Thông báo tuyển sinh cao đẳng khóa 8.3 – đợt 2

Lượt xem: 1,646,174

FPT POLYTECHNIC

 THÔNG BÁO TUYN SINH CAO ĐẲNG KHÓA 8.3 – ĐỢT 2 TRÊN TOÀN QUỐC

 FPT Polytechnic trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy khóa 8.3 – đợt 2 trên toàn quốc.

I. Hình thc tuyn sinh

Xét tuyển hồ sơ

II. Đi tượng tuyn sinh

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
- Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.

 III. Chuyên ngành đào to

1.    Công nghệ thông tin, bao gồm:
-  Thiết kế web
- Ứng dụng phần mềm
2.    Kế toán doanh nghiệp
3.  Quản trị kinh doanh (chỉ đào tạo tại cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh và Đắk Lắk), bao gồm:
- Nhân sự & Văn phòng.
- Marketing & Bán hàng.

IV. Hc phí

Mc phí

Số tiền

Thời điểm đóng

Lệ phí nhập học

100.000 đ/sinh viên

Nộp hồ sơ

Học phí một học kỳ (6 kỳ)

4.800.000 đ/học kỳ

Đầu mỗi học kỳ

Học phí Tiếng Anh (4 kỳ)

2.400.000 đ/học kỳ

Đầu mỗi học kỳ của 4 kỳ đầu

V. H sơ nhp hc

1.    Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
2.    02 Ảnh 4×6
3.    01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
4.    02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
(bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
5.    01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

VI. Hn np h sơ 25/08/2012

VII. Lch nhp hc: 10/09/2012

Riêng tại cơ sở đào tạo Đắk Lắk, hạn nộp hồ sơ là 30/10/2012.  Lịch nhập học là 12/11/2012.

VIII. Đa đim nhn h sơ

Cơ sở đào tạo tại -          Hà Nội
-          Đà Nẵng
-          Quảng Ninh
-          Thanh Hóa
-          TP.Hồ Chí Minh
-          Đắk Lắk
Văn phòng -             Hà Đông
-          Hưng Yên
-          Hoà Bình
-          Quảng Ninh
-          Nghệ An
-          Thái Nguyên
-          Bình Định
-          Cần Thơ

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

  
 1. bảo

  Cho em hỏi là môn giáo dục thể chất ( vovinam) là mình sẽ học hết 2 năm học lun hay chỉ học 1 hkỳ thui ạ???

   
  1. NganNH

   Chào Bảo. Các em sẽ học giáo dục thể chất là Võ Vovinam trong 2 học kỳ em nhé.

 2. 
 3. Đỗ Thế Lương

  Hôm mùng 6/9 đi nhập học có cần mang những gì kô. Ví dụ như giấy báo nhập học chẳng hạn. Em đã hoàn thành tất cả những khoản học phí rồi. Em thanks mấy chị.

   
  1. NganNH

   Chào Thế Lương. Ngày 06/09, em đến tập trung tại trường và mang theo Giấy báo nhập học – nếu em đã nhận được. Nếu em chưa nhận được Giấy báo nhập học do đường chuyển phát chậm hoặc thất lạc, quá lâu mà em chưa nhận được giấy báo, thì em có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ cấp lại.
   Chủ yếu nhất là em nhớ được mã số sinh viên của mình, được ghi trong biên lai thu học phí ngay khi em nộp hoàn thiện học phí về văn phòng tuyển sinh của trường.

 4. 
 5. Thanhkvu

  Anh chị cho em hỏi nếu em chưa nhận dc giấy báo nhập học thì làm thế nào ạ.. Liệu e có được học nữa ko.. E hoan thanh học phí rùi ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Nếu như quá lâu mà em chưa nhận được giấy báo nhập học, em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của trường để được hỗ trợ. Bởi vì giấy báo có thể đến tay em chậm trễ hoặc không thể tránh khỏi trường hợp bị thất lạc em nhé.

 6. 
 7. Đào Nhung

  Em chào thầy cô ạ. Cho em hỏi: Hiện nay em đã tốt nghiệp phổ thông, em thấy điều kiện của trường là: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên. Tổng điểm các môn thi tốt nghiệp là 50đ. Điểm tổng kết của em năm lớp 12 là 4.5 và điểm Toán thi tốt nghiệp THPT là 9.5. Vậy cho em hỏi em có đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường cao đẳng FPT Polytechnic không ạ? Điểm tổng kết môn Toán 4.5 có ảnh hưởng ko ạ? Em muốn hỏi lại cho chắc chắn ạ. Em cảm ơn thầy cô ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Nhung. Theo quy chế tuyển sinh về đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic, thì trường hợp của em vẫn đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường Nhung nhé.

 8. 
 9. Võ Phan Lệ Thủy

  Cho em hỏi là bên mình học thể dục là môn gì ạ? có võ, có cờ có bơi không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Lệ Thủy. Môn học trong chương trình Giáo dục thể chất của FPT Polytechnic là Võ Vovinam em nhé.

 10. 
 11. Thảo

  chị ơi cho em xin lịch tuần lễ hướng nghiệp khóa 8.3 đợt 2 ở hcm ạ!

   
  1. NganNH

   Chào Thảo. Em có thể xem thông tin chi tiết và lịch tuần lễ định hướng đầu năm khóa 8.3 – đợt 2 tại đây: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-chung/hn-lich-tuan-dinh-huong-cho-sinh-vien-khoa-8-3-dot-2.html

 12. 
 13. Lê Minh Dũng

  chị ơi cho em hỏi. trường mình có tuyển đợt 3 không chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào Dũng, đợt 3 sẽ tuyển sinh vào khoảng tháng 9 và khai giảng vào tháng 11.

 14. 
 15. Nguyễn Ngọc Duy

  e chào chị!
  chị ơi, vì một số lý do khách quan mà e k thể đến trường nộp hồ sơ trong hạn chót 25/08 được! k biết nhà trường có linh động cho e có thể nộp hồ sơ và hoàn thành học phí vào ngày mai 28/08 được k ạ? e hy vọng nhà trường tạo điều kiện tối đa cho e có thể theo học tại trường!
  một số bạn ở trên cũng k kịp nộp và chị nói tính theo dấu bưu điện là thế nào ạ? mong chị giải thích rõ hơn ạ?
  E CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

   
  1. Minh Thùy

   Chào Duy, em nên gọi điện thoại trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh nơi em nộp hồ sơ để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

 16. 
 17. Huỳnh Bá Long

  Cho em hỏi, bây giờ em còn nộp hồ sơ được không ạ ! Tại vì em ở dưới tỉnh mà bận nhiều công việc quên mất thời gian, hum nay e sẽ lên nộp trực tiếp

   
  1. NganNH

   Chào Bá Long. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08 – tính theo đường bưu điện. Như vậy, hồ sơ của em đến văn phòng tuyển sinh chậm so với hạn này mấy ngày, em vẫn được xét tuyển.

 18. 
 19. Phan Thanh Sang

  Chào Anh, Chị
  em nộp hồ sơ và đóng học phí ngày 20/8 trong biên nhận đăng ký xét tuyển là ngày gửi giấy báo là 21/8, em ở nghệ an thì khoảng mấy ngày là có giấy báo ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Thanh Sang. 21/08 là ngày nhà trường cấp giấy báo nhập học cho em. Trường sẽ lưu lại giấy này trong tối đa là 2 ngày để sinh viên hoặc người thân đến nhận trực tiếp. Sau đó sẽ gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ em đã ghi trong Phiếu đăng ký học. Nếu như quá lâu mà em chưa nhận được giấy báo nhập học này, em có thể liên hệ với văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ.

 20. 
 21. tuấn

  cho em hỏi nội 1 trong 2 ngày 27,28/8 em nộp hồ sơ thì có được nhập học tháng 9 không ạ

   
  1. NganNH

   Chào Tuấn. Hạn nộp hồ sơ là 25/08 – tính theo đường bưu điện. Vậy nên, nếu hồ sơ của em đến sau hạn này mấy ngày, em vẫn sẽ được xét tuyển. Em chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của trường trong mấy ngày này nhé.

 22. 
 23. Nguyễn Nhân

  Em Đăng Ký sau ngày 25/8 liệu có thể nhập học vào ngày 10/9 k ạ ?? em xin chân thành cảm ơn

   
  1. NganNH

   Chào Nhân. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08 – tính theo đuờng bưu điện. Như vậy, nếu hồ sơ của em đến văn phòng tuyển sinh của trường chậm mấy ngày, em vẫn sẽ được xét tuyển.

 24. 
 25. BIN.KING

  hi vong truong to chuc dot tuyen sinh khac that som. buon we k kjp hoc khoa nay

   
  1. NganNH

   Chào em. Trường sẽ có thông báo cụ thể về kỳ tuyển sinh tiếp theo, sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc. Em nhớ theo dõi website để biết được thông tin chi tiết nhé.

 26. 
 27. Hà Bùi

  cho e hỏi nếu e ko kịp làm hs để nộp vào đợt 25 tháng 8 thì đợt sau là nhận nộp hs vào ngày nào và nhập học là bao giờ e xin cám ơn

   
  1. NganNH

   Chào Hà Bùi. Trường sẽ có thông báo cụ thể về kỳ tuyển sinh tiếp theo trên wesite http://www.poly.edu.vn sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc. Em nhớ theo dõi để biết thông tin chi tiết. Ngay từ bây giờ em có thể đăng ký trực tuyến để giữ chỗ cho kỳ tuyển sinh sau của trường.

 28. 
 29. Thái

  chào FPT POLYTECHNIC, mình có người em học trung cấp xây dựng, sắp thi liên thông lên cao đẳng (các yêu cầu điểm toán và trung bình học kì toán cấp 3 đều không đạt yêu cầu), với trường hợp này mong FPT tư vấn giúp có đủ yêu cầu vào trường ko ah? vì thấy FPT POLYTECHNIC đào tạo rất thiết thực :).
  mình muốn hỏi thêm, 1 năm FPT POLYTECHNIC tuyển sinh bao nhiêu đợt và vào những thời điểm tháng nào?

   
  1. NganNH

   Chào bạn Thái. Đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là đủ điều kiện được xét tuyển vào trường. Vậy nên, nếu em của bạn đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh như trên của trường, thì em hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ, gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.
   Trường có 3 kỳ tuyển sinh trong năm vào các tháng 1, 5 và 9. Ngoài ra là những đợt xét tuyển sớm trước các kỳ tuyển sinh này. Sau kỳ tuyển sinh tháng 9/2012, trường sẽ có đợt xét tuyển vào tháng 11/2012 và sẽ có thông báo cụ thể trên website http://www.poly.edu.vn.
   Bạn có thể theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 30. 
 31. vu ngoc anh

  chi cho e hoi la e da nop ho so dot nhap hoc thag 9 nhug vi e ban thi tot nghiep o truog khac ko kip nhap hoc nen e muon luu ho so va nhap truong dot sau dc ko a?

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Anh. Trường sẽ lưu hồ sơ của em đến kỳ tuyển sinh sau trong trường hợp em chưa thu xếp được thời gian để nhập học vào kỳ tuyển sinh này.

 32. 
 33. lê anh hoàng

  Chào anh/chị. Cho em hỏi trong phiếu đăng ký học ở mục 3 có phải điền hết cả 3 nguyện vọng không. Mong anh/chị hướng dẫn cụ thể dùm em

   
  1. NganNH

   Chào Anh Hoàng. Em cần ghi cụ thể tên chuyên ngành em muốn đăng ký theo học vào phần ghi nguyện vọng 1, các nguyện vọng phía sau em có thể để trống hoặc ghi tên các chuyên ngành khác của trường mà em quan tâm.

 34. 
 35. huyền trang

  chị ơi cho em hỏi. lên trường tập trung vào 4/9 hay 6/9 ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Huyền Trang. Sinh viên ở tất cả các cơ sở sẽ chính thức học vào 10/09. Còn lịch định huớng và sinh hoạt đầu khóa sẽ tùy thuộc vào thông báo của từng cơ sở. Tại cơ sở Hà Nội, các em sẽ tập trung vào 8.00 sáng ngày 06/09. Trường sẽ có cập nhật lịch của kỳ định hướng tại tất cả các cơ sở trên website. Em nhớ theo dõi để biết thông tin chi tiết nhé.

 36. 
 37. cam nhung

  cho e hoi la phi nop ho so la bao nhieu vay?dot 3 la vao thang 11/2012 vay luc nao moi nhap hoc vay?

   
  1. NganNH

   Chào Cẩm Nhung. Lệ phí xét tuyển nhập học là 100.000 đồng/sinh viên. Các em có thể nộp lệ phí này cùng học phí khi đến làm thủ tục nhập học tại văn phòng tuyển sinh của trường. Trường sẽ có thông báo cụ thể về đợt xét tuyển tháng 11/2012 sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc. Em nhớ theo dõi website để biết thông tin chi tiết.

 38. 
 39. Thanhkvu

  Cho e hỏi..các môn học ở kì 1 là những môn gì ak.. Và bọn e có fai tập quân sự ko ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Trường sẽ có sắp xếp và thông báo lịch học cụ thể cho sinh viên trước khi khai giảng. Về chương trình học quân sự, các em sẽ có được học và học vào thời gian sau 2 năm – khi các em đã học hoàn thành tất cả các môn học trong chương trình đào tạo của trường.
   Kỳ tập quân sự này kéo dài trong 2 tuần.

 40. 
 41. Lâm

  Cho e hỏi e đã nộp hồ sơ nhưng chưa nộp học phí . T2 hoặc t3 tuần sau e lên nộp đc k hả c

   
  1. NganNH

   Chào Lâm. Em cần hoàn thiện đầy đủ học phí về văn phòng tuyển sinh của trường sớm nhất có thể. Đối với các em ở xa, trường có tạo điều kiện để các em có thể nộp hồ sơ và học phí sau hạn từ 2 – 3 ngày.

 42. 
 43. Đông

  có ai ở khu vực Đông Anh, Hà Nội hoặc gần gần đây thì pm mình nhé. j_miss_you_everyday@yahoo.com. các chị đừng xoá comment của e nha.

 44. 
 45. D.B.Nhi

  -Cho em hỏi 7h30 ngày 4/9 tập trung ở cơ sở 391A phải không ạ ? khi đi có cần đem giấy báo nhập học không ? tập trung tại phòng nào ?
  -Có thể thay thể môn võ bằng môn học khác được không ? Trong trường hợp sức khỏe em không được tốt.

   
  1. NganNH

   Chào Nhi. Em tập trung tại cơ sở của trường ở địa chỉ số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM. Đến đây, các em sẽ được huớng dẫn cụ thể là tập trung ở phòng nào.
   Về chương trình học giáo dục thể chất, em có thể liên hệ phòng đào tạo, phòng công tác sinh viên của trường để được hỗ trợ.

 46. 
 47. Phạm Mạnh Hồng

  Anh chị cho e hỏi: còn đợt tuyển sinh nào ko ạ? Nếu có thì đợt tuyển sinh tiếp theo được bắt đầu lúc nào ạ?
  Vì e chưa kịp làm hồ sơ nên e muốn hỏi anh chị xem có còn đợt tuyển sinh nào ko để e có thể được vào học trường FPT POLYTECHNIC này.

   
  1. NganNH

   Chào Mạnh Hồng. Trường có đợt xét tuyển sớm vào tháng 11/2012 của kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 và sẽ có thông báo cụ thể sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc. Em chuẩn bị hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 48. 
 49. Hồ Thị Kim Nga

  Cho em hỏi là khi nộp hồ sơ học thì có nhận được thông báo là ngày 4/9 tập trung, nhưng em có việc bận không thể vào tập trung ngày 4/9 được ạ. Vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Với lại xem Thời Khóa Biểu ở đâu ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Kim Nga. Trường sẽ thông báo thời khóa biểu đến sinh viên trong kỳ tập trung đầu năm như đã được thông báo. Em cần và nên thu xếp thời gian để đến tập trung, tham gia đầy đủ kỳ định hướng và sinh hoạt đầu năm. Trong kỳ này, các em sẽ được nhà trường phổ biến tất cả những nội dung liên quan phục vụ việc học tập của em trong trường như cách sử dụng hệ thống thông tin, học liệu và nhận tài khoản email, tài khoản đăng nhập vào hệ thống học liệu của trường…
   Cố gắng thu xếp đến tập trung đầu năm đúng thời gian quy định em nhé.

 50. 
 51. Đỗ Thế Lương

  8h sáng 6/9 tập chung trường sẽ phổ biến lịch học và những gì nữa mấy chị ơi

   
  1. NganNH

   Chào Thế Lương. Ngoài việc tập trung, các em sẽ nhận lớp, nhận lịch học của học kỳ I. Ngoài ra, các em sẽ được hướng dẫn tất cả những thông tin cần thiết phục vụ cho quá trình học tập tại trường, trong đó có cách sử dụng tài khoản, account đăng nhập hệ thống thông tin, học liệu, thư viện điện tử.
   Em cần thu xếp thời gian để tập trung đúng giờ và tham gia đầy đủ Lương nhé.

 52. 
 53. Bùi Phi Anh

  cho em hỏi là bên đh FPT bắt buộc học võ Vovinam còn bên mình có bắt học k ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, Vovinam là môn học thể chất rất thú vị và đang đươc nhiều sinh viên yêu thích. Môn học không chỉ giúp em rèn luyện thể lực mà còn truyền đạt cho người học tinh thần thượng võ và ý chí chiến đấu kiên cường.
   Tuy nhiên, trong một số trường hợp, em có thể không học Vovinam mà thay bằng học cờ.

 54. 
 55. Lê Tuấn ANh

  cho em hỏi em ở xa nên em làm hồ sơ qua ngày 25/8 được ko ạ vì

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tuấn Anh, nếu không nộp hồ sơ kịp đợt này, em có thể chờ đến đợt tuyển sinh tiếp theo vào khoảng tháng 9 và khai giảng vào tháng 11.

 56. 
 57. Ng.mây

  Chị cho em hỏi.ckiều mai nhà trường có làm việc ko ạ?chiều mai e nộp hồ sơ và học phí lun đk ko ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chiều thứ 7 này là hạn cuối nộp hồ sơ, nên phòng tuyển sinh sẽ làm việc cả ngày. Em đến nộp hồ sơ trước 5h nhé.

 58. 
 59. Sơn Tùng

  thế khi nộp hồ sơ đăng ký tại cơ sở đào tạo có phải nộp luôn học phí không ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tùng, hồ sơ và các khoản phí, em cần hoàn thành trước ngày 25.8.

 60. 
 61. Sơn Tùng

  anh chị cho em hỏi về yêu cầu hồ sơ đăng ký trên trang wed của trường lại khác so với tờ giới thiệu về trường. Vậy em phải làm theo hướng dẫn trên trang wed như trên có đc không?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tùng, em nên gọi điện thoại trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm

 62. 
 63. vu

  cho em hoi ho so dang ki cua em la NGUYEN TRI VU ban nhan ho so dang ki cua truong da nhan dc chua a.em gui ho so vao ngay 20/8 . xin gui cau tra loi ve email boy_and_girl72@yahoo.com

   
  1. Minh Thùy

   Chào Vũ, em nên gọi điện thoại trực tiếp đến phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm.

 64. 
 65. Nguyễn Thị Ngọc Diễm

  Cho em hỏi, ngành Quản trị kinh doanh (Marketing & Bán hàng) là như thế nào ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Diễm. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin về chuyên ngành QTDN – Marketing & Bán hàng tại đây: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/kinhdoanh/quan-tri-doanh-nghiep-marketing-ban-hang.html

 66. 
 67. hoang anh

  chị cho em hỏi là một kì học của trường FPT là bao nhiêu tháng ạ???

   
  1. NganNH

   Chào Hoàng Anh. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè. Mỗi năm tương ứng với 3 học kỳ, và mỗi học kỳ sẽ là 4 tháng (bao gồm cả thời gian học và thi).

 68. 
 69. Cam Nhi

  Cho em hoi 1 lop co gioi han khoang bao nhieu sinh vien khong? Lop anh van va vi tinh co phai hoc lop rieng khong hay la hoc chung 1 lop lon?

   
  1. NganNH

   Chào Cẩm Nhi. Tại FPT Polytechnic, lớp học được xây dựng theo chuẩn tối đa là 40 sinh viên/lớp. Các em sẽ học thực hành, anh văn và máy tính ở phòng chức năng riêng, chứ không phải là học chung 1 lớp lớn em nhé.

 70. 
 71. Khả Thánh Thiện

  Em chưa xin được dấu và chữ ký xác nhận của địa phương thì phải làm thế nào ạ?

  vì em phải đi công chứng ở phường khác, phường nơi em ở bộ phận công chứng đang tạm nghỉ việc. Khi em đi xin công chứng ở phường khác họ đã công chứng các giấy tờ như bản sao công chứng học bạ, bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp, nhưng phiếu đăng ký nhập học họ lại không xác nhận cho, họ bắt phải về địa phương đăng ký thường trú để xác nhận ạ.

  Dạ, có nghĩa bây giờ em đã đầy đủ mọi giấy tờ, riêng chỉ có Phiếu đăng ký nhập học là chưa xin được xác nhận thôi ạ.

  Kính mong quý thầy/cô có thể giúp em.

   
  1. NganNH

   Chào Khánh Thiện. Em có thể liên hệ đến số điện thoại của văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể nhé.

 72. 
 73. Nguyễn Ngọc Duy

  Chị cho e hỏi!
  cái phần các nguyện vọng đấy, có phần ngành thì là viết Công nghệ thông tin hay viết Ứng dụng phần mềm ạ?
  và e công chứng các giấy tờ cần thiết thì người ta đóng dấu của phó chủ tịch thị trấn chứ k phải dấu của công an. như vậy có vẫn đúng k ạ? e k phải làm lại chứ?
  E cảm ơn chị! ^^•

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Duy. Em ghi tên chuyên ngành là CNN – Ứng dụng phần mềm nhé. Các giấy tờ như Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Học bạ THPT em cần xin dấu công chứng của chính quyền địa phương là được.

 74. 
 75. tạ phương

  sau đợt tuyển sinh này thì nhà trường có tổ chức đợt tuyển sinh nào khac không ạ?.nếu có thì bao giờ ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Phương. Trường có đợt xét tuyển sớm vào tháng 11/2012 trước kỳ tuyển sinh tháng 1/2013. Trường sẽ có thông báo cụ thể về đợt xét tuyển này sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 kết thúc.

 76. 
 77. nguyễn phương anh

  trường còn đợt xét tuyển nào nữa k ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Phương Anh, đợt xét tuyển tiếp theo sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 9 và khai giảng vào tháng 11.

 78. 
 79. nguyễn phương anh

  e nộp hồ sơ qua bưu điên thì ở ngoài ghi những cái gì ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Phương Anh, em ghi là hồ sơ nhập học Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nhé.

 80. 
 81. Sơn

  Vậy đồng phục có phải đóng tiền k?Nếu có là bao nhiêu?
  Thường lịch hoc có t7 chủ nhật k ạ tại e phải đi làm thêm

   
  1. NganNH

   Chào Sơn. Trường sẽ phát đồng phục cho các em, chứ sinh viên không phải mua đồng phục của trường Sơn nhé. Lịch học của các em sẽ từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. ^_^

 82. 
 83. Hoàng Thành Nam

  Năm nay em đã ra trường của 1 trường cao đẳng vậy em có được xét hồ sơ không vậy ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Thành Nam. Chỉ cần em đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của trường là em hoàn toàn có thể đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic.

 84. 
 85. Nguyễn Tùng

  Em muốn hỏi trường có tuyển sinh lớp học buổi tối dành cho người đi làm không?

   
  1. NganNH

   Chào Tùng. Em có thể liên hệ với các cơ sở của trường tại Hà Nội và TP. HCM để được hỗ trợ và hướng dẫn thông tin về các lớp buổi tối.

 86. 
 87. Cẩm Nhi

  Cho em hỏi trường mình có đồng phục không?

   
  1. NganNH

   Chào Cẩm Nhi. Trường có đồng phục sinh viên màu cam đặc trưng. Khi đến nhập học tập trung đầu năm, trường sẽ phát đồng phục cho các em. ^_^

 88. 
 89. Nguyễn XUân Long

  Em muốn hỏi,em có thể nộp học phí qua ATM có được không ạ? và nếu được e có thể biết mã tài khoản của trường có được k ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Xuân Long. Nếu là học phí học kỳ đầu tiên, em cần nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của trường. Sang học kỳ thứ 2 trở đi, khi đã có mã sinh viên và tài khoản sinh viên, các em mới có thể dùng hình thức nộp học phí qua tài khoản của trường.

 90. 
 91. hoàng trang

  e ở quảng ninh và muốn học
  trường FPT tại Bãi Cháy. Vậy thời
  gian giờ nhận nộp hồ sơ sáng và
  chiều là nkư thế nào ạ. và e học Kế
  toán, thì lịch học là tnào a.

 92. 
 93. hoàng trang

  e ở quảng ninh và muốn học trường FPT tại Bãi Cháy. Vậy thời gian giờ nhận nộp hồ sơ sáng và chiều là nkư thế nào ạ. và e học Kế toán, thì lịch học là tnào a.

   
  1. Minh Thùy

   Chào Trang, lịch nhận hồ sơ tại cơ sở Quảng Ninh như sau:
   Sáng: 8:15 – 12:00
   Chiều: 13:30 – 17:30
   Riêng thứ 7, văn phòng chỉ làm việc buổi sáng em nhé.

 94. 
 95. nguyễn phương anh

  e sinh năm 1992 bây giờ e muốn noppj hồ sơ vào trường được k ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Phương Anh, FPT Polytechnic không giới hạn độ tuổi tuyển sinh.
   Em nộp hồ sơ bình thường nhé.

 96. 
 97. lê vân

  Em mới ra trường vào năm nay. điểm tổng kết toán lớP 12 của e là 5,4. Nhưng đjểm thi tốt ngjệp là 7,0. Vậy nếu đăg kí học, e có phải mang công chứng học bạ nữa không hay chỉ cần mang ảnh, giấy chứng nhận tốt nghjệp tạm thời và bản sao khai sjh ạ.

   
  1. TrangLTT2

   chào em, một bộ hồ sơ đầy đủ bắt buộc phải có cả học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp em nhé.
   Hồ sơ đăng ký nhập học đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. . Em có thể tải phiếu đăng ký nhập học tại đây: http://www.poly.edu.vn/thank-you?ref=http://www.poly.edu.vn/wp-content/uploads/2012/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic.doc
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   Hẹn gặp lại em ở trường.

 98. 
 99. le hoang anh

  em muon nop ho so o thanh hoa thi em phao lam sao

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hoàng ANh, em tham khảo địa chỉ của cơ sở đào tạo tại Thanh Hóa nhé.

   Địa chỉ: 272 Phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

   Điện thoại: (037) 367 8686

   Email: caodangfpt.th@fpt.edu.vn

Gửi bình luận


Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Tầng 2, nhà F, tòa nhà VAS, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội Hà Nội, Việt nam 10000
Phone: (04) 7 305 9886 – (04) 7 308 0898