1. lê thị mai

  sau khi ra trường e được cấp bằng gì, có được liên thông lên đại học ở các trường khác không?

   
  1. Duong Pham

   Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.
   Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.poly.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

 2. 
 3. Nguyen tri thuc

  Học phí học tại trường là bao nhiêu (riêng mỗi học kì vs cả chương trình học)?????

   
  1. Duong Pham

   Học phí của trường thay đổi theo chuyên ngành học và cơ sở đào tạo, em xem chi tiết tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html

 4. 
 5. ha tuyết linh

  E rat thich hoc o truong nay nhung e chi co bang tot nghiep thcs the co cach nao de e duoc hoc truong nay khong ah

   
  1. Duong Pham

   Chào em, hiện trường đang tuyển sinh chương trình 9+4. Theo đó, học sinh tốt nghiệp THCS không cần tiếp tục học lên bậc THPT mà có thể đi theo mô hình “tháo lắp” linh động: sau 3 năm, học sinh có thể lấy bằng Trung cấp nghề để đi làm; nếu học thêm 1 năm nữa, học sinh sẽ có bằng Cao đẳng nghề chính quy. Em xem thêm tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh-9-4/

 6. 
 7. Bảo nhi

  Chị ơi cho e hỏi khi hoàn thành chương trình học của cao đẳng thực hành fpt thì bằng là tại chức hay bằng chính quy ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 8. 
 9. hoang tran

  tong ket mon toan e duoc 46 .diem thi tn duoc 7,5 truong co xet tuyen khong a ?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   - Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   - Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   - Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được 7.5, vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic nhé. Em nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về trường trước ngày 25/8/2013. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 10. 
 11. long

  cko e hoi.e hk kem tieng anh noi chung la k pit gi va pit it ve lap trinh nhung ai laj thjch cong nghe thong tin va e mun theo duoi no.vay lieu e vao truong lieu co theo kip dk chuong trinh hoc k ak?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, khi trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em sẽ được học tiếng Anh như 1 môn học bắt buộc. Môn học này sẽ hỗ trợ em rất nhiều trong các môn học khác cũng như thực tế cuộc sống.
   Em sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh lại từ đầu theo giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận. Phương pháp học blended learning sẽ giúp các em chủ động trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.
   Vì vậy, nếu chăm chỉ học, em hoàn toàn có thể yên tâm theo chương trình của trường và tự tin hơn sau khi ra trường.

 12. 
 13. Nguyễn Quang Thắng

  Mình có niềm đam mê rất lớn với máy tính nói chung và có sự hâm mộ đối với trường FPT nói riêng. Tuy nhiên, điều kiện gia đình khó khăn nên chắc không theo học được ở FPT.

   
  1. ThaoDT

   Chào Thắng!
   Cảm ơn em đã quan tâm và ủng hộ FPT Polytechnic.
   Theo học tại FPT Polytechnic, nhà trường thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho sinh viên khóa mới. Thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ trên Website của trường, em nhớ để ý theo dõi nhé.
   Ngoài ra, trong quá trình theo học, nếu học tốt, em có thể được nhận làm trợ giảng và có thể được miễn giảm học phí từ 50 – 100% học phí tùy theo mức độ hoạt động.
   Em cũng có thể xin dấu xác nhận của nhà trường để làm đơn vay vốn học tập của ngân hàng chính sách.

   Hiện tại, chính sách ưu đãi cho tân sinh viên khóa 9.3 tại FPT Polytechnic được áp dụng như sau:
   + FPT Polytechnic Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tây Nguyên
   - Tặng học bổng trị giá 1 học kỳ tiếng Anh tương đương 2.400.000 VNĐ.
   - Thời gian và đối tượng áp dụng: sinh viên nhập học khóa 9.3 trước ngày 31/7/2013.
   - Quy định:
   Học bổng được khấu trừ cho sinh viên khi hoàn thiện các khoản phí và phí nhập học.
   + FPT Polytechnic Đà Nẵng
   - Miễn phí chỗ ở nội trú trong Kí túc xá DMC trong vòng hai năm.
   - Thời gian và đối tượng áp dụng: sinh viên ngoại tỉnh nhập học khóa 9.3 trước ngày 31/7/2013.

 14. 
 15. thuy van

  thế khi nào thì hết hạn của tháng 11 này ha c?chứng minh thư để xác nhận giấy tờ ở phường mà chị.e có thể nộp bản gốc học bạ.giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời được k c?vì e muốn học bây giờ.e đang học cao đẳng kinh tế kĩ thuật trung ương.nhưng giờ e muốn chuyển qua trường mình.mong c giải thích rõ cho e.e cảm ơn

   
  1. NganNH

   Chào Vân. Học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời em chỉ cần photo và xin dấu công chứng là được. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh tháng 11/2012 này là 30/10 em nhé. Em có thể liên hệ đến số điện thoại của văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn hoàn thành thủ tục cần thiết để đăng ký nhập học tại trường.

 16. 
 17. thuy van

  e muốn hỏi hết tháng 10 này có còn kì tuyển sinh nào nữa k ah?vì e bị mất chứng minh thư nên chưa làm thủ tục được?và nếu hoc sau thì sẽ thế nào ah?

   
  1. NganNH

   Chào Vân. Trường có kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 và sẽ có thông báo trên website http://www.poly.edu.vn sau khi đợt xét tuyển tháng 11/2012 này kết thúc. Em có thể theo dõi để biết thông tin chi tiết. Còn về Chứng minh thư nhân dân, trong hồ sơ không yêu cầu bản sao của giấy này em nhé.

 18. 
 19. Hong

  Cho em hỏi học phí của hệ đại học là bao nhiêu ạ! Và trườg có đào tạo nhữg ngành nào ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Hồng. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo Hệ Cao đẳng em nhé.

 20. 
 21. yen

  nam nay e moi hok 12 chua thi tot nghiep nhung e rat mong muon hoc tai truong cao dang thuc hanh fpt nhung cho e hoi hoc phi co cao k ak

   
  1. NganNH

   ^_^. Chào Yến. Em hãy cố gắng học để có kết quả thật tốt trong năm lớp 12 cuối cấp. Sau khi tốt nghiệp, em có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Tại FPT Polytechnic, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ.

 22. 
 23. Dũng

  Cho em hỏi là địa chỉ trường mình ở đâu và học phí thế nào ạ!!

   
  1. NganNH

   Chào Dũng. FPT Polytechnic hiện có 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Em có thể đăng ký theo học tại 1 trong các cơ sở này của trường. Học phí tại trường bao gồm: học phí chính khóa 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ.
   Em có thể tìm hiểu thông tin địa chỉ các cơ sở của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2

 24. 
 25. siica

  em đang học 12,,,em rất thích dc học ở fpt nhưgn không biết thi cửa ra sau,,,anh văn em cũng khá chứ không giỏi qá,,,em sợ học trường tư sẽ ko có việc làm,,tư vấn dùm em ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Điều quan trọng là em có đam mê, yêu thích và quyết tâm muốn theo đuổi con đường mình lựa chọn. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần thực sự cố gắng, bởi học Tiếng Anh cần sự chú ý và chăm chỉ, tập trung ngay từ ban đầu. Ngoài ra, giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đầu vào, không tổ chức thi. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 26. 
 27. gumihokool

  em nghi la de hoc o truong thi phai thi mon toan logic va tieng anh tai sao em lai doc duoc tin chi can diem mon toan tren 5,5 la duoc a
  va hoc la he dai hoc ha cac anh

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng trực thuộc ĐH FPT. Điều kiện tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 28. 
 29. Minh

  Cho em hỏi chương trình học này có được liên thông lên chương trình đại học của fpt không ?

   
  1. NganNH

   Chương trình liên thông lên ĐH FPT dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức áp dụng trong năm 2013. Em tham khảo chương trình này tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/lien-thong-giua-fpt-polytechnic-va-truong-dh-fpt.html

 30. 
 31. Nguyễn Hùng

  em hỏi vậy vì tiếng anh em học rất kém

   
  1. NganNH

   Chào Hùng. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần thực sự cố gắng, bởi học Tiếng Anh cần sự chú ý và chăm chỉ, tập trung ngay từ ban đầu. Ngoài ra, giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Cố gắng lên em nhé.

 32. 
 33. Nguyễn Hùng

  cho em hỏi khi vào thì ban đầu có phải thi tiếng anh không

   
  1. NganNH

   Chào Hùng. Trường không tổ chức thi đầu vào. Khi vào trường, các em sẽ được tham gia làm 1 bài test Tiếng Anh để trường nắm được khả năng của các em, từ đó sẽ tổ chức và sắp xếp được chương trình học phù hợp để các em tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 34. 
 35. Nguyễn Như Phong

  vâng..nhưng mà em đang ở xa..hiện giờ em vẫn chưa về làm hồ sơ được..em đăng kí trước để cho chắc thôi ạ. liệu em có được xét duyệt kô ạ, nếu đc thì em bổ sung hồ sơ sau có đc kô ạ.

   
  1. NganNH

   ^_^. Với điểm số của em, em đủ điều kiện để được xét trúng tuyển vào trường, Như Phong nhé. Em hoàn thiện hồ sơ sớm và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường trước 30/10.
   Hẹn gặp em ở trường.

 36. 
 37. Nguyễn Như Phong

  chị ơi, điểm tôrng kết của em là 5,2..nhưng điểm thi tốt ngiệp của em là 10đ.như vậy em có đk học kô ạ, em gửi đơn đăng kí qua đăng kí trực tuyến rồi nhưng sao chưa thấy hồi âm gì của trg ạ,hay là em kô đc xét vào trg vậy….

   
  1. NganNH

   Chào Như Phong. Với trường hợp của em có điểm thi tốt nghiệp được 10, tức là vẫn đủ điều kiện để được xét tuyển. Em thực hiện đúng các thao tác Đăng ký trực tuyến thì thông tin của em mới đến được với nhà trường. Trường sẽ liên lạc với em ngay khi nhận được thông tin đăng ký của em.
   Tuy nhiên, đăng ký trực tuyến chỉ là 1 hình thức để em ghi danh với nhà trường trong đợt xét tuyển này, em vẫn cần hoàn thành hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường.

 38. 
 39. Thảo

  Chị ơi đợt tuyển sinh tiếp theo của trường là vào tháng mấy ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Thảo. Trường sẽ thông báo về đợt xét tuyển tiếp theo tháng 11/2012 trên website trong thời gian tới. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết về đợt xét tuyển này nhé.

 40. 
 41. le vinh

  cho em hoi la bay gio em dang ki hoc co duoc ko?

   
  1. NganNH

   Chào Lê Vinh. Trường đang bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012 và sẽ có thông báo cụ thể về kỳ tuyển sinh này trên website http://www.poly.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết thông tin chi tiết nhé.

 42. 
 43. Quân

  cho e hoi la truong xet diem thi tot nghiep hay la diem tong ket

   
  1. NganNH

   Chào Quân. Trường xét tuyển theo 1 trong 2 điểm đó của em. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

1 4 5 6

Gửi bình luận


Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Tầng 2, nhà F, tòa nhà VAS, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội Hà Nội, Việt nam 10000
Phone: (04) 7 305 9886 – (04) 7 308 0898