1. lê thị mai

  sau khi ra trường e được cấp bằng gì, có được liên thông lên đại học ở các trường khác không?

   
  1. Duong Pham

   Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.
   Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.poly.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

 2. 
 3. Nguyen tri thuc

  Học phí học tại trường là bao nhiêu (riêng mỗi học kì vs cả chương trình học)?????

   
  1. Duong Pham

   Học phí của trường thay đổi theo chuyên ngành học và cơ sở đào tạo, em xem chi tiết tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html

 4. 
 5. ha tuyết linh

  E rat thich hoc o truong nay nhung e chi co bang tot nghiep thcs the co cach nao de e duoc hoc truong nay khong ah

   
  1. Duong Pham

   Chào em, hiện trường đang tuyển sinh chương trình 9+4. Theo đó, học sinh tốt nghiệp THCS không cần tiếp tục học lên bậc THPT mà có thể đi theo mô hình “tháo lắp” linh động: sau 3 năm, học sinh có thể lấy bằng Trung cấp nghề để đi làm; nếu học thêm 1 năm nữa, học sinh sẽ có bằng Cao đẳng nghề chính quy. Em xem thêm tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh-9-4/

 6. 
 7. Bảo nhi

  Chị ơi cho e hỏi khi hoàn thành chương trình học của cao đẳng thực hành fpt thì bằng là tại chức hay bằng chính quy ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 8. 
 9. hoang tran

  tong ket mon toan e duoc 46 .diem thi tn duoc 7,5 truong co xet tuyen khong a ?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được 7.5, vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic nhé. Em nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về trường trước ngày 25/8/2013. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 10. 
 11. long

  cko e hoi.e hk kem tieng anh noi chung la k pit gi va pit it ve lap trinh nhung ai laj thjch cong nghe thong tin va e mun theo duoi no.vay lieu e vao truong lieu co theo kip dk chuong trinh hoc k ak?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, khi trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em sẽ được học tiếng Anh như 1 môn học bắt buộc. Môn học này sẽ hỗ trợ em rất nhiều trong các môn học khác cũng như thực tế cuộc sống.
   Em sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh lại từ đầu theo giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận. Phương pháp học blended learning sẽ giúp các em chủ động trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.
   Vì vậy, nếu chăm chỉ học, em hoàn toàn có thể yên tâm theo chương trình của trường và tự tin hơn sau khi ra trường.

 12. 
 13. Nguyễn Quang Thắng

  Mình có niềm đam mê rất lớn với máy tính nói chung và có sự hâm mộ đối với trường FPT nói riêng. Tuy nhiên, điều kiện gia đình khó khăn nên chắc không theo học được ở FPT.

   
  1. ThaoDT

   Chào Thắng!
   Cảm ơn em đã quan tâm và ủng hộ FPT Polytechnic.
   Theo học tại FPT Polytechnic, nhà trường thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho sinh viên khóa mới. Thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ trên Website của trường, em nhớ để ý theo dõi nhé.
   Ngoài ra, trong quá trình theo học, nếu học tốt, em có thể được nhận làm trợ giảng và có thể được miễn giảm học phí từ 50 – 100% học phí tùy theo mức độ hoạt động.
   Em cũng có thể xin dấu xác nhận của nhà trường để làm đơn vay vốn học tập của ngân hàng chính sách.

   Hiện tại, chính sách ưu đãi cho tân sinh viên khóa 9.3 tại FPT Polytechnic được áp dụng như sau:
   + FPT Polytechnic Quảng Ninh, Thanh Hóa, Tây Nguyên
   – Tặng học bổng trị giá 1 học kỳ tiếng Anh tương đương 2.400.000 VNĐ.
   – Thời gian và đối tượng áp dụng: sinh viên nhập học khóa 9.3 trước ngày 31/7/2013.
   – Quy định:
   Học bổng được khấu trừ cho sinh viên khi hoàn thiện các khoản phí và phí nhập học.
   + FPT Polytechnic Đà Nẵng
   – Miễn phí chỗ ở nội trú trong Kí túc xá DMC trong vòng hai năm.
   – Thời gian và đối tượng áp dụng: sinh viên ngoại tỉnh nhập học khóa 9.3 trước ngày 31/7/2013.

 14. 
 15. thuy van

  thế khi nào thì hết hạn của tháng 11 này ha c?chứng minh thư để xác nhận giấy tờ ở phường mà chị.e có thể nộp bản gốc học bạ.giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời được k c?vì e muốn học bây giờ.e đang học cao đẳng kinh tế kĩ thuật trung ương.nhưng giờ e muốn chuyển qua trường mình.mong c giải thích rõ cho e.e cảm ơn

   
  1. NganNH

   Chào Vân. Học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời em chỉ cần photo và xin dấu công chứng là được. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh tháng 11/2012 này là 30/10 em nhé. Em có thể liên hệ đến số điện thoại của văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn hoàn thành thủ tục cần thiết để đăng ký nhập học tại trường.

 16. 
 17. thuy van

  e muốn hỏi hết tháng 10 này có còn kì tuyển sinh nào nữa k ah?vì e bị mất chứng minh thư nên chưa làm thủ tục được?và nếu hoc sau thì sẽ thế nào ah?

   
  1. NganNH

   Chào Vân. Trường có kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 và sẽ có thông báo trên website http://www.poly.edu.vn sau khi đợt xét tuyển tháng 11/2012 này kết thúc. Em có thể theo dõi để biết thông tin chi tiết. Còn về Chứng minh thư nhân dân, trong hồ sơ không yêu cầu bản sao của giấy này em nhé.

 18. 
 19. Hong

  Cho em hỏi học phí của hệ đại học là bao nhiêu ạ! Và trườg có đào tạo nhữg ngành nào ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Hồng. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo Hệ Cao đẳng em nhé.

 20. 
 21. yen

  nam nay e moi hok 12 chua thi tot nghiep nhung e rat mong muon hoc tai truong cao dang thuc hanh fpt nhung cho e hoi hoc phi co cao k ak

   
  1. NganNH

   ^_^. Chào Yến. Em hãy cố gắng học để có kết quả thật tốt trong năm lớp 12 cuối cấp. Sau khi tốt nghiệp, em có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Tại FPT Polytechnic, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ.

 22. 
 23. Dũng

  Cho em hỏi là địa chỉ trường mình ở đâu và học phí thế nào ạ!!

   
  1. NganNH

   Chào Dũng. FPT Polytechnic hiện có 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Em có thể đăng ký theo học tại 1 trong các cơ sở này của trường. Học phí tại trường bao gồm: học phí chính khóa 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ.
   Em có thể tìm hiểu thông tin địa chỉ các cơ sở của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2

 24. 
 25. siica

  em đang học 12,,,em rất thích dc học ở fpt nhưgn không biết thi cửa ra sau,,,anh văn em cũng khá chứ không giỏi qá,,,em sợ học trường tư sẽ ko có việc làm,,tư vấn dùm em ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Điều quan trọng là em có đam mê, yêu thích và quyết tâm muốn theo đuổi con đường mình lựa chọn. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần thực sự cố gắng, bởi học Tiếng Anh cần sự chú ý và chăm chỉ, tập trung ngay từ ban đầu. Ngoài ra, giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đầu vào, không tổ chức thi. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 26. 
 27. gumihokool

  em nghi la de hoc o truong thi phai thi mon toan logic va tieng anh tai sao em lai doc duoc tin chi can diem mon toan tren 5,5 la duoc a
  va hoc la he dai hoc ha cac anh

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng trực thuộc ĐH FPT. Điều kiện tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 28. 
 29. Minh

  Cho em hỏi chương trình học này có được liên thông lên chương trình đại học của fpt không ?

   
  1. NganNH

   Chương trình liên thông lên ĐH FPT dự kiến sẽ hoàn thành và chính thức áp dụng trong năm 2013. Em tham khảo chương trình này tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/lien-thong-giua-fpt-polytechnic-va-truong-dh-fpt.html

 30. 
 31. Nguyễn Hùng

  em hỏi vậy vì tiếng anh em học rất kém

   
  1. NganNH

   Chào Hùng. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Em cần thực sự cố gắng, bởi học Tiếng Anh cần sự chú ý và chăm chỉ, tập trung ngay từ ban đầu. Ngoài ra, giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Cố gắng lên em nhé.

 32. 
 33. Nguyễn Hùng

  cho em hỏi khi vào thì ban đầu có phải thi tiếng anh không

   
  1. NganNH

   Chào Hùng. Trường không tổ chức thi đầu vào. Khi vào trường, các em sẽ được tham gia làm 1 bài test Tiếng Anh để trường nắm được khả năng của các em, từ đó sẽ tổ chức và sắp xếp được chương trình học phù hợp để các em tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

 34. 
 35. Nguyễn Như Phong

  vâng..nhưng mà em đang ở xa..hiện giờ em vẫn chưa về làm hồ sơ được..em đăng kí trước để cho chắc thôi ạ. liệu em có được xét duyệt kô ạ, nếu đc thì em bổ sung hồ sơ sau có đc kô ạ.

   
  1. NganNH

   ^_^. Với điểm số của em, em đủ điều kiện để được xét trúng tuyển vào trường, Như Phong nhé. Em hoàn thiện hồ sơ sớm và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường trước 30/10.
   Hẹn gặp em ở trường.

 36. 
 37. Nguyễn Như Phong

  chị ơi, điểm tôrng kết của em là 5,2..nhưng điểm thi tốt ngiệp của em là 10đ.như vậy em có đk học kô ạ, em gửi đơn đăng kí qua đăng kí trực tuyến rồi nhưng sao chưa thấy hồi âm gì của trg ạ,hay là em kô đc xét vào trg vậy….

   
  1. NganNH

   Chào Như Phong. Với trường hợp của em có điểm thi tốt nghiệp được 10, tức là vẫn đủ điều kiện để được xét tuyển. Em thực hiện đúng các thao tác Đăng ký trực tuyến thì thông tin của em mới đến được với nhà trường. Trường sẽ liên lạc với em ngay khi nhận được thông tin đăng ký của em.
   Tuy nhiên, đăng ký trực tuyến chỉ là 1 hình thức để em ghi danh với nhà trường trong đợt xét tuyển này, em vẫn cần hoàn thành hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường.

 38. 
 39. Thảo

  Chị ơi đợt tuyển sinh tiếp theo của trường là vào tháng mấy ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Thảo. Trường sẽ thông báo về đợt xét tuyển tiếp theo tháng 11/2012 trên website trong thời gian tới. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết về đợt xét tuyển này nhé.

 40. 
 41. le vinh

  cho em hoi la bay gio em dang ki hoc co duoc ko?

   
  1. NganNH

   Chào Lê Vinh. Trường đang bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển cho đợt tuyển sinh tháng 11/2012 và sẽ có thông báo cụ thể về kỳ tuyển sinh này trên website http://www.poly.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết thông tin chi tiết nhé.

 42. 
 43. Quân

  cho e hoi la truong xet diem thi tot nghiep hay la diem tong ket

   
  1. NganNH

   Chào Quân. Trường xét tuyển theo 1 trong 2 điểm đó của em. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 44. 
 45. bui thi thuy

  thay co oi,e chua bjet gi ve mon tieng anh,e co the di hoc dc ko a?ma truong mjnh co lop hoc buoi toi khong a,neu co thj se hoc o dia chj nao vay c?

   
  1. NganNH

   Chào Thúy. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Bên cạnh đó, em cũng sẽ cần cố gắng, bởi học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Em có thể liên hệ cơ sở Hà Nội hoặc HCM để được hỗ trợ thông tin về lớp buổi tối.
   Hiện tại FPT Polytechnic có 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Các em sẽ học tại cơ sở mà em đăng ký theo học tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. HCM hoặc Dak Lak. Em có thể xem thông tin địa chỉ các cơ sở tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2

 46. 
 47. Hoàng Khang

  chị cho em hỏi xét tuyển là như thế nào hả chị e k hiểu phần này

   
  1. NganNH

   Chào Hoàng Khang. Trường tổ chức xét tuyển theo kết quả học tập cấp 3 môn Toán lớp 12 và điểm thi tốt nghiệp môn Toán chứ không tổ chức thi em nhé. Nếu điểm của em đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 48. 
 49. nguyễn minh phong

  chị ơi cho em hỏi về lịch học ?

   
  1. NganNH

   Chào Minh Phong. Trường sẽ có sắp xếp và thông báo lịch học cho các em trước khi khai giảng.

 50. 
 51. Nguyễn Hoài Thu

  chị ơi cho em hỏi sau khi học xong polytechnic thì có đc học liên thông lên đại học FPT ko?

   
  1. NganNH

   Chào Hoài Thu. Em có thể xem thông tin về lộ trình liên thông từ FPT Polytechnic lên ĐH FPT tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/lien-thong-giua-fpt-polytechnic-va-truong-dh-fpt.html

 52. 
 53. lữ bảo quân

  anh chị cho em hỏi.cách tuyển sinh cửa mình là như thế nào?xết kết quả thi đại họa hay là kết quả tốt nghiệp thpt?

   
  1. NganNH

   Chào Bảo Quân. Trường không xét tuyển theo kết quả thi ĐH, CĐ em nhé. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.
   Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08. Em chuẩn bị hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển nhé.

 54. 
 55. Vo Quang Toan

  Chi oi cho em hoi la sau khi tot nghiep he CD thi tuong lai cua cac hoc vien sẽ như thế nào ? có nghe nghiep on dinh và lâu dài không ?

   
  1. NganNH

   Chào Quang Toàn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học liên thông lên các trường ĐH hoặc đi làm. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 56. 
 57. Đào văn vĩ

  cho em hỏi.bây giờ e phải mua hồ sơ ở đâu ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường không tổ chức bán hồ sơ. Các em có thể chủ động chuẩn bị được hồ sơ đăng ký nhập học tại trường. Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 58. 
 59. Lâm Ngọc Trung

  cho em hỏi.em đăng ký học tại hà nội thì ở kí túc xá hay ở ngoài hả chị

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Trung. Tại Hà Nội, trường chưa có khu ký túc xá sinh viên. Các em cần chỗ ở, có thể liên hệ với phòng công tác sinh viên và khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp.

 60. 
 61. tran tuan

  chi ak`q em mun hoi la bay gio em nop ho so vao thi hoc he cd hay trung cap vay,va truong co nhung~ khoa nao vay?ha chi.

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng thuộc trường đại học FPT. Trường có 5 chuyên ngành bao gồm Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Nhân sự & văn phòng, Marketing & Bán hàng em nhé.

 62. 
 63. nguyen thi my na

  gio muon hoc thi phai dang ki the nao a.

   
  1. hanlt

   Chào em.
   Để đăng ký nhập học, em cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 64. 
 65. Trung Hiếu

  Chào Anh(Chị)!!!
  Điểm tổng kết môn Toán của em là 6,5đ. Điểm Tốt Nghiệp môn Toán của em là 7,5đ thì em đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường chưa???

 66. 
 67. lê văn bảo

  chào các anh các chị. cho em hỏi là thực chất trường mình đào tạo về chuyên ngành gì vậy . em muốn học ngành quản trị kinh doanh liệu học ở trường mình có đào tạo ko .nếu đào tạo thi học phí bao nhiêu một năm và đào tạo trong mấy năm. khi học song thì trường mình cấp bằng như thế nào . anh chị cho em câu trả lời vào email của em nhé . em cảm ơn

   
  1. NganNH

   Chào Bảo. FPT Polytechnic hiện đang tuyển sinh và đào tạo 5 chuyên ngành bao gồm: Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, QTDN – Nhân sự & văn phòng, QTDN – Marketing & Bán hàng. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp không có nghỉ hè, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ – sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ, song song với các môn học khác tại trường.
   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận Bằng cao đẳng chính quy do ĐH FPT cấp theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

 68. 
 69. Nguyễn Xuân Quốc Ân

  Chào chị!
  cho em hỏi bản sao học bạ là như thế nào? có phải mình đi photo cả quyển học bạ sau đó đem ra công chứng? lần đầu tiên em làm cái này nên ko hiểu rõ lắm. mong chị giải đáp giúp em. Cái thứ 2 là em ở Huế, em đã đăng ký học ở website và em có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hay phải đến trực tiếp để nộp?

   
  1. NganNH

   Chào Quốc Ân. Em photo cả quyển học bạ THPT và xin dấu công chứng vào đó. Em ở Huế thì có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ có liên lạc trực tiếp với em khi nhận được hồ sơ của em.

 70. 
 71. kim tuyến

  da cho e hoi la :e dinh học trường mình nhung e thi đại hoc trường khác dủ điểm cao đẳng,vậy trường mình điểm cao đẳng quản trị kinh doanh la bao nhieu điểm?

   
  1. TrangLTT2

   Chào em, Điều kiện xét tuyển vào FPT Polytechnic là các bạn đã tốt nghiệp THPT, có điểm toán thi tốt nghiệp hoặc điểm toán tổng kết lớp 12 trên 5,5. Trường ko xét điểm dựa trên thi Cao đẳng, Đại học em nhé.
   Thân ái

 72. 
 73. Chu Hồng Hoàng

  chị ơi e muốn hỏi tới tháng 9 e nộp hồ sơ được không chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hoàng, khóa 8.3 đợt 2 có hạn chót nộp hồ sơ là ngày 25.8.
   Nếu em nộp hồ sơ vào tháng 9 thì sẽ đợi khai giảng vào đợt tiếp theo.

    
   1. tran duy dai

    chi thuy oi cho em hoi cuoi thang chin em muon nop ho so thi co duoc khong ha chi?va neu em hoc thi em co the hoc lien thong len dai hoc khong ha chi

     
    1. TrangLTT2

     Chào em, hiện tại nhà trường đang tiếp nhận hồ sơ đến hết 25/8 cho khóa khai giảng tháng 9. Nếu cuối tháng 9 em nộp hồ sơ thì em sẽ nhập học vào đợt sau.
     Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên các trường Đại học chính quy có chuyên ngành tương đương và tuyển liên thông. Em có thể liên hệ các trường ĐH Thương Mại, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh Doanh Công Nghệ…
     Hẹn gặp lại em tại trường.

 74. 
 75. do thi ngoc

  chao moi ng .e thj tot nghjep dc 9,5 toan.e muon hoc fpt .nhung hoc phj cua truong cao lam dug k a?

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc. Tại FPT Polytechnic, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ – sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ, song song với các môn học khác em nhé.

 76. 
 77. Nguyen thi my duyen

  hoc o truong fpt co dc lien thong len dai hoc cac truong khac k ah

   
  1. NganNH

   Chào Mỹ Duyên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành, em nhé.

 78. 
 79. TrinhNguyen

  …chị ơi cho em hoi….em đã tốt nghiệp lớp 12 năm 2001….nay em muốn vào học CD tại trường FPT vậy hồ sơ của em cần có những gì ạ…..với lại tới ngày bao nhiêu mới hết hạn nộp hồ sơ ạ…

   
  1. NganNH

   Chào em. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.
   Hồ sơ đầy đủ bao gồm:

   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 80. 
 81. Đào Thanh Toàn

  Em rất muốn học FPT. Nhưng bố mẹ em lại sợ sau này khi ra trường bằng của trường là bằng tư thục không có cơ hội làm việc nên không cho em đi. em phải nói vs bme em thế nào để bme em hiểu đây hả anh chị?

   
  1. NganNH

   Chào Thanh Toàn. Cơ hội việc làm luôn luôn phụ thuộc rất nhiều vào chính năng lực của các em. Nhà trường sẽ hỗ trợ các em những điều kiện thuận lợi nhất từ cơ sở vật chất đến hệ thống thông tin, học liệu… Các em sẽ cần tận dụng được tất cả những điều đó để trang bị được cho mình những kỹ năng tốt nhất để làm được việc. Đó mới là điều quan trọng em ạ. Còn nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho các em sau khi ra trường. Tại những nơi đó, các em cần phải thể hiện được khả năng của mình.

 82. 
 83. phan nhật cường

  cho e hỏi trường đào tạo tất cả bao nhiêu ngành, đó là những ngành gì, và thời gian học đến khi tốt nghiệp là bao lâu, nếu ở TP HCM thì học ở đâu

   
  1. minhvdd

   Chào em, thời gian đào tạo của trường là 2 năm liên tục bao gồm tất cả 6 học kỳ (4 tháng/học kỳ). Với các chuyên ngành đào tạo sau:
   1. Công nghệ thông tin
   – Thiết kế web
   – Ứng dụng phần mềm
   2. Kế toán doanh nghiệp
   3. Quản trị doanh nghiệp: Marketing & Bán hàng
   Cơ sở đào tạo và nhận hồ sơ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp. HCM – ĐT: (08) 3526 8799 – 3526 8896

 84. 
 85. Trần Ngọc Huy

  chào anh chị … em mún hỏi một số vấn đề liên quan dến tuyển sinh : em có chứng nhận tam thời cũng đã xin nhap hocvao truoc FPT thế ngay bao nhiu thì khai giảng …… và học mấy năm thì ra trường hả anh chị

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Huy. Sinh viên sẽ nhập học tập trung vào 10/09 em nhé. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè.

 86. 
 87. Phan Van Nhat Long

  Anh cho em hỏi, nhà trừơng nhận đơn nộp học có giới hạn không thế anh…? tại em về quê chưa lên kịp.. sợ nộp trễ sẽ không đựơc học..?

   
  1. NganNH

   ^_^. Chào Nhất Long. Em không nên quá lo lắng. Chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 88. 
 89. minh tiền

  tiếng anh của em còn kém lam vậy nếu khi học ở trường thi có sao không anh chị

   
  1. hanlt

   Chào em. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Bên cạnh đó, em cũng sẽ cần cố gắng, bởi học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, em hãy tự tin vào chính mình em nhé!

 90. 
 91. Lê Văn Tý

  tỷ tỷ ơi. em muốn nộp đơn xin nhập học vô trường fpt. em vừa thi đại học xong nhưng chỉ được có 7 điểm. lúc đăng kí em thấy có mục điểm toán lớp 12: tổng kết của em chỉ được 3.5 có đủ tiêu chuẩn khonong chị

   
  1. hanlt

   Chào em. Nhà trường xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên. Nếu điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em đạt từ 5,5 trở lên, em có thể hoàn thiện hồ sơ đăng kí gửi về trường để được xét tuyển em nhé!

 92. 
 93. Vương Thị hiền

  bgio đã là ngày 28-7 rồi,liệu e có thể đăng kí xét tuyển đc nữa ko?

   
  1. NganNH

   Chào Hiền. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 25/08. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 94. 
 95. Tống Quốc Khánh

  điểm thi vừa rồi của e cũng thấp lắm a à…nhưng mà phẩy 12 môn toán của e chưa đc 5 phẩy,e chỉ học đc văn thôi a…vậy có vào đc ko.

   
  1. hanlt

   Chào em. Phẩy môn Toán lớp 12 của em chưa đạt 5 nhưng nếu điểm thi tốt nghiệp THPT môn Toán của em đạt từ 5,5 trở lên thì em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường, em nhé!

 96. 
 97. chu thi huyen hoa

  a cli cko e hoi e thi duoc 8d e co the vao dc truong k ak

   
  1. hanlt

   Chào em. Nhà trường xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên. Nếu em đáp ứng được điều kiện này, em có thể làm hồ sơ đăng kí gửi về trường để được xét tuyển em nhé!

 98. 
 99. Dương Ngân Hạnh

  cho em hỏi: trong kì thi đại học vừa qua em được 11,5 điểm thì có được vào học trường này không?

   
  1. NganNH

   Chào Ngân Hạnh. Nhà trường không xét tuyển theo điểm thi ĐH, CĐ em nhé. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 100. 
 101. Lương Tấn Cường

  e hiện tại đã tốt nghiệp 2 năm rồi.nhưng e k còn giữ bảng điểm thi tn nhưng điểm thi toán của e trên 9.vậy e phải làm sao để được tuyển vào trường?

   
  1. NganNH

   Chào Tấn Cường. Em có thể liên hệ với trường THPT nơi em đã học trước đó để được hỗ trợ cấp giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp em nhé.

 102. 
 103. myfriendS

  e đã tốt nghiệp cao đẳng.
  nhưng điểm thi tốt nghiệp môn toán của e ko dc 5,5đ
  vậy e có thể đăng ký học đc ko ạ

   
  1. Lyty

   Chào em, nếu em đã tốt nghiệp trường CĐ hoặc ĐH chính qui thì đó là 1 trong những điều kiện để thí sinh được xét tuyển thằng. Em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh trước 25/8 nhé. Bộ hồ sơ gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)

  2. 
  3. tran duy dai

   chi lyly oi em muon hoi neu em hoc o fpt thi sau nay ra truong thi nha truong co the bo tri viec lam don gian cho sinh vien moi ra truong khong a.?giup em voi

    
   1. NganNH

    Chào Duy Đại. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
    Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
    Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
    Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc em nhé.

 104. 
 105. pham truong sinh

  o ha noi co co so hok ko ak

   
  1. NganNH

   Chào em. Hà Nội là 1 trong 6 cơ sở đào tạo của trường trên toàn quốc em nhé. Địa chỉ văn phòng tuyển sinh cơ sở Hà Nội là Tầng 1, nhà F, Tòa nhà Việt – Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội. Em có thể liên hệ đến số điện thoại (04) 8 582 0808 để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

 106. 
 107. Nguyễn Trường Nhật

  Chào các anh chị, nếu môn toán em không đủ 5.5 thì đồng nghĩa với việc em không được tham dự học tại trường đúng không ?

   
  1. NganNH

   Chào Nhật. Nhà trường xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

 108. 
 109. Hoài Phong

  Em chưa có bằng tốt nghiệp thpt mà chỉ có giấy chứng nhận tạm thời đã có đóng dấu của trường.vậy có dc k chị

   
  1. NganNH

   Chào Hoài Phong. Em có thể dùng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi chưa được cấp Bằng tốt nghiệp. Sau đó, khi nhân được Bằng tốt nghiệp, em bổ sung bản sao công chứng về văn phòng nhà trường.

 110. 
 111. pham ngoc

  nam nay em tot nghiep lop cap 32 roi nhung sang nam em moi dang ki vao hoc duoc khong a?em cam on

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường không giới hạn độ tuổi tuyển sinh. vậy nên, bất cứ khi nào em thu xếp được thời gian và sẵn sàng nhập học thì chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 112. 
 113. nguyenlan

  cho e hoi ngay nhap hoc cua truong la 7/9 nhung se hoc vao thoi gian nao, vi ngay 7/9 chi l NGAY NHAP HOC MA.

   
  1. NganNH

   Chào em. Lịch nhập học tập trung của trường trong kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này là 10/09. Các em đến nhập học, khai giảng và sẽ bắt đầu học luôn em nhé.

 114. 
 115. vu

  cho em hoi ko dau tot nghiep ma chi co chung chi co dc vao hoc dc ko a

   
  1. NganNH

   Chào em. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

 116. 
 117. Hồ Phước Lộc

  em co bang BTTH điểm toán thi tốt nghiệp của em là 8 điểm vậy em có thể đăng ký vào trường mình học không chị.

   
  1. NganNH

   Chào Phước Lộc. Em hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại trường Lộc nhé.

 118. 
 119. hoàng thị thùy

  cho e hỏi nếu đăng kí trực tuyến xong rồi mà mình lại k đi học ở trường được thì có sao k ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Thùy. Không sao em nhé.

 120. 
 121. Thanh Tuyen

  cho em hỏi, chương trình cao đẳng thực hành của FPT có thể liên thông ở các trường ĐH khác không anh/chị?

   
  1. NganNH

   Chào em. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành em nhé.

 122. 
 123. bui anh phan

  chi oi cho e hoi nha truong co chac chan xin dc viec cho hs ko a. cong viec. lam cho ben ngoaj hay lam cho cong ty cua truong a.

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Cố gắng và tự tin vào mình em nhé.

 124. 
 125. Nguyen ngoc tai

  A chị cho em hỏi trường mình (FPT) thuộc diện trường gì vậy anh – chị (tư hay công)!!! em rất thích vô học trường này nhưng do bố em nói trường này “tư” và “sau này không biết mai sau ra trường bằng cấp sẽ như thế nào?” !! mong các anh – chị trả lời thắc mắc dùm cho em để em còn có thể giải thích cho bố em và mong rằng e sẽ theo được nguyện vọng!!^_^!! cảm ơn các anh- chị nhìu!!^_^

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT là hệ thống giáo dục tư thục em nhé. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 126. 
 127. nguyen thu hang

  cho chi hoi. He cao dang FPT tai ha noi thu tuc dang ky hoc nhu the nao, bao gio het han nop ho so, tien hoc phi 1 nam la bao nhieu nhe. He cao dang se dao tao thoi gian la may nam?

   
  1. NganNH

   Chào Thu Hằng. Khóa học tại FPT Polytechnic kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè, mỗi học kỳ tương ứng với 4 tháng. Học phí là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ (sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ, song song với các môn học khác).
   Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 là 25/08. Em cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển. Hồ sơ đầy đủ bao gồm:

   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên sẽ nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 128. 
 129. nguyen cong dinh

  cho em hoi trong qua trinh hoc lieu nha truong co thay doi hoac tang muc hoc phi khong a.

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường cam kết không tăng mức thu học phí trong suốt quá trình học của sinh viên tại trường, em nhé.

 130. 
 131. Nguyen Anh Viet

  em vua thi xog dot thi dh-cd nhung ket qua ko dc tot vay thi bay gio em co the dang ki theo hoc FPT Polytechnic dc ko a?

   
  1. NganNH

   Chào em. Em hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại FPT Polytechnic. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 132. 
 133. Nguyen Anh Viet

  anh chi cho em hoi hoc xog cao dang fpt thi co duoc hoc lien thog len dai hoc fpt ko a?

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
   Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
   Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.

 134. 
 135. gia quy

  hanh phuc

 136. 
 137. Tran Khanh Ngan

  Vay cho e Hoj hoc phi thj s ah.???

   
  1. NganNH

   Chào em. Tại FPT Polytechnic, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ (sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ thay vì 2 học kỳ và học phí giảm là 2,4 triệu/học kỳ thay vì 4,8 triệu/học kỳ như trước) em nhé.

 138. 
 139. pham duy tan

  truong nay em da thik tu lau va trong tuong lai cua em em muon hoc taitruong

   
  1. NganNH

   ^_^. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 140. 
 141. pham van tung

  sau khi tot nghiep thi co hoi viec lam co duoc nhu mong muon khong chi

   
  1. NganNH

   Chào Tùng, Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Cố gắng lên em nhé.

 142. 
 143. Tran Khanh Ngan

  A chj cho e hoj la truong minh co dao tao nganh QTKD khong ah.?????

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic có tổ chức đào tạo nhóm ngành Quản trị doanh nghiệp bao gồm chuyên ngành QTDN – Marketing & Bán hàng và QTDN – Nhân sự & Văn phòng em nhé.

 144. 
 145. ahelfa

  Đăng kí vào học cao đẳng lúc nào cũng dược hay là phải có đợt
  Học phí ntn?

   
  1. NganNH

   Chào em, nhà trường có các đợt tuyển sinh trong năm vào các tháng 1, 5 và 9. Học phí tại FPT Polytechnic thì học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ (sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 4 học kỳ, song song với các môn học khác – thay vì 2 học kỳ như trước – theo quyết định thay đổi và cải tiến chương trình đào tạo mới của trường).

 146. 
 147. pham xuan thach

  e chao anh chj!
  anh chj oi hien nay truong mjnh dao tao nhung nghanh j vay ak?
  e so mjnh k du kha nang de theo hoc taj truong anh chj ak!

   
  1. NganNH

   ^_^. Chào em. FPT Polytechnic hiện tổ chức đào tạo và tuyển sinh 5 chuyên ngành, bao gồm Ứng dụng phần mềm, Thiết kế web, Kế toán doanh nghiệp, QTDN – Nhân sự & Văn phòng, QTDN – Marketing & Bán hàng. Em có thể lựa chọn và đăng ký theo học 1 trong 5 chuyên ngành này. Hãy tự tin vào khả năng của mình và cố gắng lên em nhé. ^_^

 148. 
 149. nguyễn tuấn dương

  cho em hỏi về chương trình liên thông của trường với? Trường liên thông lên những đại học nào và sau khi tốt nghiệp được cấp bằng gì ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Tuấn Dương. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận Bằng cao đẳng chính quy do ĐH FPT cấp theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Với bằng này, các em có thể liên thông lên các trường ĐH có tuyển liên thông cùng chuyên ngành em nhé.

 150. 
 151. nguyễn thu chuyền

  chi ơi cho em hỏi chut.Em hiện đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán,em muốn học lớp dạy làm kế toán.Vậy trường mình có lớp học đó không và khi học xong mình có thể làm như người làm kế toán đầy kinh nghiệm không

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường có tổ chức đào tạo chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp với phương châm đào tạo Thực học – Thực nghiệp. Em có thể liên hệ đến cơ sở đào tạo em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thông tin chi tiết nhé.

 152. 
 153. Đào Quý Thương

  Em chào anh chị
  Anh chị cho em hỏi điểm trung bình môn toán của em lớp 12 là 5.5 và điểm thi tốt nghiệp là 9.0 vậy em có được xét tuyển thẳng vào trường không ạ..

   
  1. NganNH

   Chào Quý Thương, với điểm số của em như thế, tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 154. 
 155. nguyen tan thao nguyen

  ak cho e hoi truong fpt co nhung nganh nao` vay ?????

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, trường đang tổ chức đào tạo 5 chuyên ngành bao gồm: Thiết kế web, ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Nhân sự & văn phòng, Marketing & Bán hàng em nhé.

 156. 
 157. nguyen tan thao nguyen

  cho em hoi diem trung binh mon cua e ko du 5.5 ma diem thi tnpt cua e la 7.5 mon toan lieu e co dc tuyen ko ?….

   
  1. NganNH

   Chào em. Điểm thi tốt nghiệp của em được 7.5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 158. 
 159. lee truong

  Chi oi cho e hoi. E co bang Trung Cap Nghe Cu Chi nhung ko co bang tot nghiep 12 ma chi co bang diem da thi tot nghiep do truong cap co duoc theo hoc o FPT Polytechnic ko ha chi ?

   
  1. minhvdd

   Chào em, em có thể chuẩn bị hồ sơ và đến nộp trực tiếp tại cơ sở HCM 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3 để được tư vấn kỹ hơn về trường hợp của em nhé

 160. 
 161. võ sỉ phương

  Phải chi có ở Huế em ko có người quen nên tiếc quá vì thấy chương trình đào tạo phù hợp với nguyện vọng của em

   
  1. NganNH

   Chào Phương. Em có thể đăng ký theo học tại cơ sở đào tạo của trường ở Đà Nẵng em nhé.

 162. 
 163. tran van tung

  cac anh chi cho e hoi?
  diem toan o day la diem trung binh mon toan hay la diem thi tot nghiep vay?

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường xét tuyển 1 trong 2 điểm đó em nhé. Chỉ cần em tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình môn Toán lớp 12 HOẶC điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 164. 
 165. Nguyen duong tuan an

  Em vua tot Nghiep 12 xog diem toan cua 6.5 co dc nhan k chi e sinh nam 1994

   
  1. NganNH

   Chào em. Với điểm số của em được 6,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 166. 
 167. nguyen thi my tien

  cho em hỏi hồ sơ đăng ký và thủ tục chi tiết được không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ (theo thông báo tuyển sinh) và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường – tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được xét tuyển nhé.
   Hồ sơ bao gồm:

   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên sẽ nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 168. 
 169. Lê Thị Minh THu

  Em sinh năm 1983 liệu em có quá nhiều tuổi để đăng ký học không ? Trường có giới hạn tuổi không ?

   
  1. NganNH

   Chào Minh Thu, trường không giới hạn độ tuổi tuyển sinh bạn nhé. Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán được 5,5 trở lên, là bạn đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

 170. 
 171. Minh Thùy

  Chào Nhật Hoàng, chỉ tiêu tuyển sinh đợt này trên toàn quốc là 2000 sinh viên, hiện tại FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục tuyển sinh em nhé.

 172. 
 173. Nguyễn Thị Thu Trinh

  Chị, học AV là trường có bắt buộc học không chị?

   
  1. NganNH

   Chào em. Tiếng Anh là môn học bắt buộc tại FPT Polytechnic em nhé. Trong trường hợp em đã có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương với IELTS 4.0, nhà trường sẽ xem xét để miễn giảm môn học này cho em.

 174. 
 175. Nguyen Thị Thu Trinh

  Chị ơi, Khi nộp hồ sơ có chắc chắn là sẽ đậu không chị?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Trinh, em xem trước đối tượng tuyển sinh của trường nhé.
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   Nếu em thuộc đối tượng trên, em hoàn toàn đủ điều kiện vào học tại FPT Polytechnic.

 176. 
 177. Nguyễn Thái Phước Thịnh

  Cho e hỏi. Em muốn đăng kí vào Ngành Marketing của trừơng có không? Và nếu em đủ điểm sàn đại học mà điểm Toán trong trường e học THPT thấp hơn 5,5 liệu e có thể được học ko?

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường xét tuyển không dựa trên điểm sàn thi đại học em nhé. Chỉ cần em tốt nghiệp THPT, có điểm thi tốt nghiệp HOẶC điểm tổng kết môn Toán lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.

  2. 
  3. Nguyễn Thái Phước Thịnh

   vậy thưa chị điểm Toán thi tốt nghiệp e là 7 điểm vậy e có thể nộp hồ sơ vào ngành marketing của trường không chị hay phải thi xét tuyển nữa

    
   1. Minh Thùy

    Chào Thịnh, với điều kiện này, em sẽ được tuyển thẳng vào trường. Em mang hồ sơ đến FPT Polytechnic để làm thủ tục nhé.

 178. 
 179. Đồng Thị Mai Chi

  cho e hỏi là học xong thì em có thể đi làm ngay được không?và trường có giới thiệu việc làm cho mình không hay là tự mình phải tìm ạ

   
  1. NganNH

   Chào em, sinh viên có thể tìm được việc làm ngay thời gian còn đang học trong trường. Nhà trường sẽ có hỗ trợ, giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường em nhé.

 180. 
 181. nguyen tuan

  em chao anh chi. em vua thi xong ki thi tuyen sinh dai hoc nam nay nhung kha nang em du diem san dai hoc la rat it. nhung em muon hoc tai dai hoc fpt vay em xin hoi anh chi la em hoc xong he cao dang cua fpt thi em co duoc lien thong len dai hoc cua fpt khong?

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào. Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT. Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.

 182. 
 183. Mai Thanh Son

  E muốn học ở Cao Đẳng FPT Polytechnic thì phải làm những gì ạ? Trường ta có phải liên thông lên Đại Học FPt được đúng không? E được 9,5 Toán thi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông liệu có được 100% xét vào trường luôn không? E rất băn khoăn vì sợ nhà trường thừa chỉ tiêu… Và nếu được xét rồi thì phải mang tổng cổng bao nhiêu tiền để đóng học phi và các khoản khác? E là Tân Binh nên còn nhiều bỡ ngỡ và lo lắng mong nhà trường trả lời giúp e…

   
  1. Minh Thùy

   Chào Sơn, hiện tại FPT Polytechnic vẫn đang tiếp tục tuyển sinh, với điểm toán tốt nghiệp 9,5, em sẽ được tuyển thẳng vào trường.
   Học phí 1 kỳ học là 4.800.000 đồng và học phí tiếng Anh là 4.800.000 đồng.
   Sau khi tốt nghiệp, em có thể liên thông lên những trường ĐH có tuyển sinh liên thông ngành tương đương.
   Có gì thắc mắc em có thể gọi điện thoại trực tiếp về các cơ sở của FPT Polytechnic hoặc comment để được giải đáp thêm.

 184. 
 185. đỗ đức huy

  Cho em hỏi là khoảng bao lâu có kết quả xét tuyển ạ.
  Vì em sợ nộp hồ sơ xong ko đc tuyển và cũng hết thời gian nộp ở trường khác thành ra thất học nên em muốn hỏi cho chắc ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Đức Huy, sau khi em nộp hồ sơ, nhà trường xem xét hồ sơ của em, nếu em đủ điều kiện tuyển sinh, nhà trường sẽ có thông báo sớm cho em về kết quả xét tuyển em nhé.

 186. 
 187. nhu y

  thi tn thpt mon toan e duoc 10 diem nhung diem trung binh mon toan nam 12 e co 5.7 vay e co duoc bhoc o fpt khong

   
  1. NganNH

   Chào em. Với điểm số của em như vậy là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển em nhé. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 188. 
 189. trân

  dạ…e tìm ở tp Hồ Chí Minh..tại e tìm hoài mà không thấy..

   
  1. NganNH

   Địa chỉ của trường tại TP Hồ Chí Minh, là số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM em nhé. Em có thể liên hệ đến số điện thoại: (08) 3526 8799 để được các cán bộ tuyển sinh của trường trợ giúp nhé.

 190. 
 191. trân

  sao e tìm địa chỉ trường mà không thấy..chỉ có ở Hà Nội thôi…mong anh chị giúp đở

   
  1. NganNH

   Chào em. Em cần tìm địa chỉ cơ sở nào của trường? Hiện tại, FPT Polytechnic có 5 cơ sở trên toàn quốc tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. HCM và sắp tới là Dak Lak. Em có thể xem địa chỉ các cơ sở trong phần liên hệ trên website của trường http://www.poly.edu.vn

 192. 
 193. ngọc

  cho e hỏi. điểm tổng điểm toán ở trương e trên 5,5..còn điểm thi tốt nghiệp e đc 5 àh..có đc học ở trường không ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Điểm tổng kết môn Toán của em trên 5,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển em nhé.

 194. 
 195. tran nhat truong

  chao anh chi! cho em hoi anh chi la hoc phi cua moi nam hoc la bao nhieu vay?ma cao dag thi hoc bao nhieu nam the?

   
  1. Lyty

   Chào em, học FPT Polytechnic trong 2 năm, mỗi năm 3 học kỳ. Học phí là 4.800.000vnd/ kỳ/ 4 tháng. Tiếng Anh học trong 2 kỳ đầu, học phí mỗi kỳ cũng là 4.800.000vnđ/ kỳ.

 196. 
 197. Hào

  chị cho em hỏi khi nào là hết hạn nộp đơn đăng ký vào học và khi nào bắt đầu học vậy chị

   
  1. NganNH

   Chào em. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh cao điểm tháng 9/2012 này là 25/08, khai giảng vào đầu tháng 9. Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể đến sinh viên khi em đến làm thủ tục nhập học nhé.

 198. 
 199. đỗ đức huy

  Em thi tốt nghiệp THPT đc 8.0 toán.
  Qua đợt thi đại học em nghĩ mình không đỗ nên muốn xin theo học tại cao đẳng fpt.
  Liệu em có đủ điều kiện tuyển thẳng đợt 2 không ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Đức Huy, điểm thi tốt nghiệp THPT của em được 8,0 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào FPT Polytechnic. Em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ (theo thông báo tuyển sinh) và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.
   Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

    
   1. đỗ đức huy

    liệu 2 năm nữa thì đã có thể liên thông lên đh fpt chưa ạ ? vì e nghĩ bằng cao đẳng hơi khó xin việc mà bâyh nhiều trường có liên thông quá.

     
    1. Lyty

     Chào Huy, sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic sinh viên có nhu cầu liên thông đều liên thông được với các trường ĐH trong cả nước có cùng tuyến ngành. SV cần liên hệ với các trường ĐH có tuyển sinh liên thông ở thời điểm đó để thi em nhé. Đối với ĐH FPT, nhà trường sẽ có thông báo cập nhật nhất ngay khi lộ trình liên thông được hoàn thiện.

 200. 
 201. manh

  cho em hoi mot chut gio em dang hoc aptech o mot truong khac neu gio em muon hoc o fpt thi cac mon da hoc hoac cac ky da hoc roi e co phai hoc lai o fpt nua ko

   
  1. NganNH

   Chào em. Em hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại FPT Polytechnic. Khi nộp hồ sơ, em cần chuẩn bị cả bảng điểm có xác nhận, để được nhà trường xem xét miễn giảm những môn học có trong chương trình học mà em đã được học trước đó em nhé.

 202. 
 203. Hoang Anh Dung

  cho e hoi mon toan cua e lop 12 5 diem ma diem tot nghiep thi duoc 9.5 lieu co dk hoc dk ko?. neu nhu vay thi tinh diem cua ca 3 nam cap 3 hay sao a.

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường xét điểm môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp cấp III môn Toán em nhé. Với điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được 9,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 204. 
 205. le thi hoai thu

  cho em hoi? voi az. gio e muon hoc truong cao dang fpt e da thi tot nghiep va thua diem? mak da neu tren e mun hoc va dang ki qua mang e pai lam ntn az

   
  1. NganNH

   Chào em. Em cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường tại cơ sở em muốn đăng ký theo học. Hiện tại, FPT Polytechnic có 5 cơ sở đào tạo trên toàn quốc là Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. HCM, và chuẩn bị có thêm cơ sở mới tại Dak Lak. Em có thể xem thông tin về thủ tục hồ sơ cũng như địa chỉ liên hệ của 5 cơ sở và các văn phòng đại diện của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-dot-2.html
   Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 206. 
 207. pham van bi

  nhu em dc biet thi hoc cao dang fpt gom co 6 hoc ky,1 hoc ki 4,8 trieu dola tien hoc phi,doi voi mon ngoai ngu cung vay ,nhung em hoc ngoai ngu khong tot lam can ban la ko biet gi het thi anh chj ngj sao ve van de nay

   
  1. NganNH

   Chào em. Tại FPT Polytechnic, chương trình Tiếng Anh được tập trung và đặc biệt chú trọng. Giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế Top Notch, FPT Polytechnic sẽ hệ thống lại và giảng dạy kiến thức từ cơ bản nhất cho đến nâng cao và chuyên sâu–> tạo điều kiện cho những thí sinh chưa vững về Tiếng Anh cũng có thể theo học và bắt nhịp được với chương trình học. Đặc biệt, với đội ngũ các giảng viên trẻ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên bất cứ lúc nào sinh viên băn khoăn về bài học. Vậy nên, em có thể yên tâm khi theo học tại FPT Polytechnic nhé.

 208. 
 209. huynh thi xuan thao

  cho e hoi diem toan cua e la 4 vay e co du dkien hoc tai truong khong

   
  1. NganNH

   Chào em. Điều kiện xét tuyển của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán từ 5,5 trở lên sẽ được xét tuyển thẳng vào trường em nhé.

 210. 
 211. Do Ngoc Hoa

  c oi cho e hoi thoi gian het han nop ho so la bao gio a va khoa hoc dai 2 nam khong duoc nghi he thi bat dau tu thang may va ket thuc la thang may a

   
  1. NganNH

   Chào em. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh cao điểm tháng 9/2012 này là 25/08. Sinh viên sẽ nhập học vào đầu tháng 9. Theo sau đó là quá trình kéo dài 6 học kỳ liên tiếp, mỗi học kỳ là 4 tháng em nhé.

 212. 
 213. vu minh thuan

  chi oi,em diem mon toan namlop 12 khong dat 5,5 tro len .nhung diem thi tot nghiep em dat 5,5 co xet tuyen dc khong?

   
  1. NganNH

   Chào em. Điểm thi tốt nghiệp của em đạt 5,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 214. 
 215. tuan

  cho e hoi truong co dao tao nganh quan tri kinh doanh khong ? cho e hoi bang cao dang of truong la cao dang nghe vay sau nay xjn vjec lam co kho khong

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, FPT Polytechnic tổ chức tuyển sinh nhóm ngành Quản trị doanh nghiệp bao gồm Nhân sự & Văn phòng – Marketing & Bán hàng. Nhà trường có cán bộ quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, khá đông sinh viên của FPT Polytechnic đã tìm được công việc và chỗ đứng cho mình ngay khi đang học năm thứ 2 tại trường.
   Và trên hết, là các em cần thực sự cố gắng để có được kết quả học tập tốt nhất để mở rộng hơn cơ hội việc làm cho bản thân mình.

 216. 
 217. Hồ Thị Cẩm Hà

  anh chị cho em hỏi nếu điểm lớp 12 môn toán của em tổng kết cả năm là 5.0 nhưng điểm tốt nghiệp môn toán là 8.5 vậy em có được tuyển k ạ và các ngành có thể đăng kí học là gì?
  em cảm ơn!

   
  1. NganNH

   Cẩm Hà thân mến, với điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được 8,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào FPT Polytechnic. Em có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé. Hiện tại, FPT Polytechnic đào tạo 5 chuyên ngành là Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp – Nhân sự & Văn phòng, Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Bán hàng. Em có thể suy nghĩ và đăng ký chuyên ngành em muốn theo học nhé.

 218. 
 219. tu nhu quynh trang

  c oi cho em hoi sau nay ljen thong len truong nao? mjnh co the lien thong len cac truong khac duoc k chi?

   
  1. NganNH

   Chào em. Theo quy định của Bộ giáo dục & đào tạo, và Bộ lao động thương binh & xã hội, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng thực hành sẽ có thể liên thông lên tất cả các trường đại học có tuyển sinh cùng tuyến ngành em nhé.
   Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào. Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT. Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé. Về điều kiện liên thông, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.

 220. 
 221. pham thi hue

  chi oi hoc phi ntn

   
  1. NganNH

   Chào em. Khóa học tại FPT Polytechnic kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè. Học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ và học phí Tiếng Anh cũng là 4,8 triệu/ học kỳ (sẽ học Tiếng Anh trong 2 học kỳ đầu, và học song song với các môn học khác).

 222. 
 223. bin

  cho e hỏi hệ CĐ FPT có cần xét điểm thi đh k? hay chỉ xét điểm tb môn Toán và điểm TN môn Toán thôi vậy ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả điểm trung bình môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp cấp III môn Toán chứ không xét điểm thi đại học em nhé. Chỉ cần điểm của em từ 5,5 trở lên là em được xét tuyển thẳng vào trường.

 224. 
 225. pham thi hue

  chi oi dang ki truc tuyen ntn.muc hoc phi cua truong he cao dang cu the la bao nhieu a.hoc cong nghe thong tin co nhat thiet phai hoc bang tieng anh ko.e cam on nha

   
  1. NganNH

   Chào em. Em truy cập vào địa chỉ website của trường http://www.poly.edu.vn, click vào banner Đăng ký trực tuyến và điền các thông tin theo như mẫu yêu cầu. Nhà trường sẽ có thông báo qua email và liên lạc trực tiếp cho em khi nhận được thông tin đăng ký của em. Học phí chính khóa tại FPT Polytechnic là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh cũng là 4,8 triệu/học kỳ (sinh viên sẽ học Tiếng Anh trong 2 học kỳ, song song với các môn học khác).
   Và Tiếng Anh là chương trình học bắt buộc tại FPT Polytechnic. Trong trường hợp em đã có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm môn học này.
   Còn giáo trình sẽ được dạy bằng tiếng Việt em nhé.

 226. 
 227. Jimmi

  C ơi điểm đạt 5.5 có đc ko ah.? hay phải > 5.5? nếu điểm của e trong [5.5;6.0] có đạt ko C?

   
  1. NganNH

   Chào em. Với điểm số như thế, em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 228. 
 229. bùi minh quang

  cho em hỏi học FPT Polytechnic sau đó mình liên thông lên học đại học được không…?? điểm toán em 8.5 mà điểm anh văn em có 6 liệu có học được không

   
  1. NganNH

   Chào Minh Quang. Với điểm kết quả học tập của em như thế tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học có cùng tuyến ngành.
   Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào. Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT. Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé. Về điều kiện liên thông thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.

 230. 
 231. Jimmi

  AC cho em hỏi điều kiện đăng kí chỉ cần điểm TB môn toán kì thi cuối năm và trog học bạ đạt 5.5 là đủ ĐK để đăng kí ạ ? có cần quan tâm tới những môn khác ko ạ? khi đăng kí liệu em có bị cạnh tranh và bị loại ko ah.?? Tks AC

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập môn Toán của em lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán. Nếu điểm của em trên 5,5 là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường em nhé.

 232. 
 233. TD

  cho em hỏi là em bị ở lại năm 11 vậy điểm môn toán năm đó có tính không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT có kết quả học tập môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán từ 5,5 trở lên sẽ được xét tuyển vào trường em nhé. Còn kết quả học năm lớp 11 sẽ không tính đến.

 234. 
 235. nguyên

  chị ơi e đang học cao đẳng nhưng bỏ.hiện tại em muốn nộp hồ sơ vào FPT để học tiếp có được không chị?và hồ sơ cần những giấy tờ gì?rất mong anh chị hồi đáp

   
  1. NganNH

   Chào em. Em chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.
   Hồ sơ bao gồm:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc có thể tải trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên sẽ nộp lệ phí xét tuyển khi đến làm thủ tục nhập học)

 236. 
 237. hien

  kha nang cong viec sau nay cua truong the nap ha chi?em muon chon truuong nao ma kha nang cong viec sau nay kha thi chi ak?

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic có cán bộ quan hệ doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ, giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, khá đông sinh viên của FPT Polytechnic đã tìm được chỗ đứng và có được việc làm phù hợp ngay khi đang học năm thứ 2 tại trường.
   Và quan trọng nhất, là em cần cố gắng phấn đấu để có được khả năng cao nhất, đáp ứng được yêu cầu công việc. Hãy tự tin vào bản thân mình em nhé.

    
   1. Trần Anh Tuấn

    Chị ơi?chị cho e hỏi?Sinh viên khi vào trường được đào tạo theo giáo trình tiếng việt hay tiếng anh vậy chị?

     
    1. NganNH

     Chào Anh Tuấn. Sinh viên sẽ được học giáo trình chuẩn quốc tế, được nhà trường mua bản quyền, biên dịch và biên soạn ra Tiếng Việt, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các em đều có thể theo học và học thật hiệu quả. Vậy nên, em có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại FPT Polytechnic em nhé!

 238. 
 239. thuyvan

  cho em hỏi đợt tuyển sinh lần 2 bắt đầu từ ngày nào ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường sẽ có thông báo về kỳ tuyển sinh cao điểm tháng 9/2012 trên website http://www.poly.edu.vn sau khi đợt xét tuyển sớm này kết thúc. Em nhớ theo dõi website để biết được thông tin chi tiết về chỉ tiêu, chuyên ngành đào tạo cũng như hạn nộp hồ sơ và lịch nhập học nhé.
   Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 240. 
 241. nguyễn hoàng long

  chị ơi có thể cho e hỏi thời gian bán hồ sơ vào mấy giờ sáng hay mấy giờ chiều được không ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Trường không bán hồ sơ em nhé. Em hoàn toàn có thể chủ động chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn tại Thông báo tuyển sinh (Em có thể xem tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-tren-toan-quoc.html).
   Còn thời gian làm việc của trường là từ 8h00 – 12h và 13h30 – 17h30 hàng ngày.

  2. 
  3. luong van thang

   chi oi bjo e sap thi dh roi de thi xog dh roi em xem ket qua ntn roi em dang ki sau dk ko chi

    
   1. NganNH

    Chào em. Em có thể đăng ký trực tuyến để giữ chỗ trước cho kỳ tuyển sinh cao điểm tháng 9/2012. Chúc em tự tin và tham gia kỳ thi Đại học thật tốt.

 242. 
 243. dũng

  Cho hỏi mình năm nay 28t, mình rất thích về CNTT nhưng mình lại không có căn bản, vậy mình có tham gia học được không, nếu học được mình sẽ học bắt đầu từ đâu, bạn chỉ mình nha
  thanks.

   
  1. NganNH

   Chào Dũng. FPT Polytechnic không giới hạn độ tuổi tuyển sinh. Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp THPT và có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán trên 5,5 là bạn sẽ được xét tuyển vào trường.
   Tại FPT Polytechnic, chương trình học được xây dựng theo hệ thống từ căn bản cho đến nâng cao, nhằm giúp các bạn có thể nắm được kiến thức ngay từ đầu. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại FPT Polytechnic bạn nhé.
   Bạn chuẩn bị hồ sơ (theo Thông báo tuyển sinh) và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Bạn có thể xem thông tin tuyển sinh tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-tren-toan-quoc.html

 244. 
 245. Lê Thi

  chị ơi nếu học tốt ở trường thì có học bổng không hả chị?

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic có chính sách học bổng tiên tiến và rất thực tế dành cho sinh viên. Khi em có kết quả học tập tốt, em sẽ được xét tuyển làm trợ giảng của trường. Tùy theo mức độ công việc và sự cống hiến của em, em sẽ nhận được thu nhập bằng từ 50, 70 hoặc 100% học phí em nhé.

    
   1. Lê Thi

    dạ, cảm ơn chị ạ.:))

 246. 
 247. zumi

  chị ơi cho e ? …trường có đào tạo tại Đà Nẵng ko ạ …

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic có cơ sở đào tạo tại Đà Nẵng em nhé. Địa chỉ cơ sở là số 146D, Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

 248. 
 249. ngoc hien

  chi cho em hoi, em tot nghiep thpt 2010 nhung diem toan cua em nam hoc 12 khong co duoc 5,5, ma diem thi tot nghiep nam 2010 e duoc tren 5,5 em phai lam sao de theo hoc ti truong day a

   
  1. NganNH

   Chào em. Điểm thi tốt nghiệp môn Toán của em được trên 5,5 tức là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển em nhé. Em có thể xem thông tin chi tiết về chỉ tiêu, chuyên ngành đào tạo, cũng như hướng dẫn hồ sơ tại Thông báo tuyển sinh dưới đây:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-tren-toan-quoc.html

 250. 
 251. Phong

  cho em hỏi là khi nhập học phải nộp bao nhiêu học phí ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Khi làm thủ tục nhập học, sinh viên cần nộp học phí chính khóa là 4,8 triệu/ học kỳ và học phí Tiếng Anh cũng là 4,8 triệu/ học kỳ –> là 9,6 triệu (chưa áp dụng các chương trình ưu đãi giảm học phí) em nhé.

 252. 
 253. Lê Thi

  anh (chị) ơi cho em hỏi, hiện giờ đã là ngày 19/06 rồi, đã có rất nhiều bạn tham gia xét tuyển. Nếu bây giờ em làm hồ sơ liệu có kịp nữa không ạ. Vì em ở nghệ an, mà em lại muốn học tại cơ sở ở thành phố hồ chí minh. Vậy anh chị cho em biết em có cơ hội trúng tuyển nữa không ạ ( vì em sợ trường đã đủ chỉ tiêu). Em rất muốn tham gia khóa học tại trường nhưng cũng lo ngại về vấn đề tài chính của gia đình. Em cũng muốn biết trường có hỗ trợ cho học sinh vay học phí sau này đi làm rồi trả không ạ. liệu em thể tham gia khóa học vào 09/07 không ạ(vì tham gia trong đợt này còn có ưu đãi về học phí)? Em cảm ơn và mong hồi đáp sớm từ anh (chị).

   
  1. NganNH

   Chào em. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh đợt 1 khóa 8.3 này là 30/06, vậy nên em hoàn thiện hồ sơ và nộp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường được đặt tại TP. Vinh. Hoặc em có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện vào cơ sở của trường tại TP. HCM.
   Khi vào học, nhà trường có hỗ trợ sinh viên các thủ tục vay vốn ngân hàng chính sách em nhé.

 254. 
 255. Lê Thi

  anh (chị) cho em hỏi học tại trường có chỗ ở tại trường hay mình phải thuê phòng trọ ngoài ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, chỉ có cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng có khu ký túc xá cho sinh viên. Em học ở TP. HCM hoặc HN, nếu có nhu cầu về chỗ ở, có thể liên hệ với phòng công tác sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ trọ phù hợp em nhé.

 256. 
 257. Lê Thi

  anh ( chị) cho em học tại fpt-thực hành thì vấn đề việc làm sau náy sẽ thế nào ạ. Và học tại trường thì có thể vay vốn học sinh – sinh viên không ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường có hỗ trợ sinh viên hoàn thiện thủ tục vay vốn ngân hàng chính sách em nhé. Trường có cán bộ quan hệ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, khá đông sinh viên của FPT Polytechnic đã tìm được việc làm và chỗ đứng cho mình khi đang học năm thứ 2 tại trường.
   Tự tin vào khả năng của mình em nhé. ^_^

 258. 
 259. tống triều

  anh chị cho em hỏi học phí từ khi nhập học có tăng hay thay đổi gì không ạ?và trong quá trình học có phát sinh ra những khoản học phí hay chi phí nào khác không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường cam kết không thay đổi mức thu học phí trong suốt khóa học và trong quá trình học không có phát sinh khoản học phí nào khác (ngoại trừ phí học lại đối với những sinh viên có kết quả thi không đạt yêu cầu) em nhé.

 260. 
 261. Ngân

  Cho em hỏi ” Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
  (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được”..giấy chứng nhận tạm thời là bản sao phải không ạ ?

   
  1. NganNH

   ^_^ Đúng rồi em nhé. Em nộp trong hồ sơ là Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp sau khi em nhận được.

 262. 
 263. Phương Nguyên

  Cho em hỏi em tốt nghiệp cao đẵng nghề TPHCM, em muốn xét tuyển theo học bên FPT có được miễn giãm môn học gì không ah? Khi tốt nghiệp fpt cấp bằng cao đẵng chính quy hay cao đẵng nghề ah? cảm ơn anh chị.

   
  1. NganNH

   Chào Phương Nguyên. Em nộp bảng điểm có xác nhận để được nhà trường xem xét miễn giảm những môn trong chương trình em đã được học trước đó. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận Bằng Cao đẳng thực hành hệ chính quy do Đại học FPT cấp theo quy định của Bộ lao động thương binh & xã hội nhé. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 264. 
 265. BiBi

  Chào anh chị !
  Cho e hỏi em học TTGDTX , nếu tốt nghiệp ( điểm TN môn toán > 5.5 ) , mà môn toán lớp 12 trong học bạ không qua 5.5 thì đủ đk vào không anh chị .
  Cho e hỏi khóa 8.3 TP.HCM đã tuyển đủ 200sv chưa ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Chỉ cần điểm thi tốt nghiệp của em được 5,5 trở lên là em được xét tuyển thẳng vào trường. Hiện tại, FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đang trong kỳ tuyển sinh đợt 1 – khóa 8.3, hạn nộp hồ sơ là 30/06/2012. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển em nhé.

 266. 
 267. Tien

  cho e hỏi nạp học phí kì 1 rồi kì 2 nạp lại được không.
  Học phải bắc buộc học khóa Tiếng Anh à

   
  1. NganNH

   Chào em. Tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ nộp học phí theo học kỳ vào đầu mỗi kỳ. Chương trình Tiếng Anh là môn học bắt buộc tại trường. Tuy nhiên, nếu em có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 4.0 trở lên sẽ được xem xét để miễn giảm môn Tiếng Anh em nhé.

 268. 
 269. nguyen anh vuong

  e muon dang ki hoc tai FPT nhung sao dang ki khong duoc?

   
  1. NganNH

   Chào em. Em có thể đăng ký trực tuyến trên website http://www.poly.edu.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại (04) 8 582 0808, các cán bộ tuyển sinh sẽ giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn em các thủ tục cần thiết để đăng ký nhập học tại trường em nhé.

    
   1. nguyen anh vuong

    em da vao trang web do de dang ki roi nhung khong dk cj oi

     
    1. NganNH

     Em vào website http://www.poly.edu.vn rồi click vào banner Đăng ký trực tuyến ngay phía trên cùng của website để đăng ký em nhé.

   2. 
   3. nguyen anh vuong

    chi co the dang ki ho so giup e lun dk ko chji

     
    1. NganNH

     ^_^. Nhà trường không thể tự biết được thông tin của thí sinh và không được phép đăng ký hộ thí sinh em nhé. ^_^

   4. 
   5. nguyen anh vuong

    e chj so khj ra truong mak ko co vc lam thj kho

     
    1. NganNH

     ^_^. Hãy tự tin vào khả năng của mình và cố gắng hết sức để đạt được thành công em nhé. FPT Polytechnic luôn đồng hành và hỗ trợ em.

  2. 
  3. nguyen anh vuong

   chj cho e hoi sau khi ra truong thj fpt co ho tro tim viec lam ko

    
   1. NganNH

    Chào em. Trường có cán bộ quan hệ doanh nghiệp, sẽ hỗ trợ, giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Thực tế cho thấy, rất đông sinh viên của FPT Polytechnic đã tìm được chỗ đứng và việc làm cho mình ngay từ khi bắt đầu năm thứ 2.
    Cố gắng và tự tin lên em nhé.

 270. 
 271. nguyen anh vuong

  cho em hoi hoc tai FPT co the lien thong khong

   
  1. lyty

   Chào em, sinh viên FPT Polytechnic sau khi tốt nghiệp xong nếu có nhu cầu liên thông, các em cần tự tìm hiểu và liên hệ với các trường ĐH có tuyển sinh liên thông để thi nhé!

 272. 
 273. nguyễn hoàng long

  xin lỗi, chị có thể cho em hỏi FPT có hệ cao đẳng không ạ và làm thế nào để đăng ký vào trường cao đẳng đó ạ

   
  1. NganNH

   Hoàng Long thân mến. FPT Polytechnic là hệ cao đẳng thực hành của Đại học FPT. Để trở thành sinh viên của trường, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên. Hoặc bạn đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng chính quy trên toàn quốc.
   Nếu bạn thỏa mãn 1 trong các điều kiện trên thì bạn chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website http://www.poly.edu.vn. Hiện nay, trường đang trong kỳ tuyển sinh khóa 8.3, hạn đăng ký và nộp hồ sơ là hết 30/06/2012 với nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí dành cho tân sinh viên. Bạn gửi hồ sơ trước 30/06 để được hưởng các chương trình này.
   Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh khóa 8.3 của trường tại đây.
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-tren-toan-quoc.html

 274. 
 275. giang thi chi

  sinh viên nghèo có đk miễn giảm k ạ

   
  1. lyty

   Trường chưa có chính sách hỗ trợ giảm học phí cho SV có hoàn cảnh khó khăn em nhé!

 276. 
 277. dang van anh

  a c cho e hoi, cong chung hoc ba thi lay cua xã, phuong hay nha truong a.

   
  1. NganNH

   Chào em. Em có thể ra Ủy ban xã hoặc phường để xin dấu công chứng cho học bạ của mình.

 278. 
 279. anh thu

  chị cho em hỏi trường có đào tạo tại Cần thơ không?

   
  1. NganNH

   Chào Anh Thư. FPT Polytechnic hiện đang xúc tiến việc mở cơ sở đào tạo của trường tại Cần Thơ trong thời gian sớm nhất em nhé.

 280. 
 281. trường

  cho e hoi nhưng người dang kí trước la se dc ..hay la nhug nguoi dang ki sau nhưng điểm cua họ cao hơn người dang ki trước thì liệ có dc ko a.điểm toán của e dc 6.5

   
  1. lyty

   Chào Trường. Để giữ chỗ ngay từ bây giờ, em có thể đăng ký trực tuyến qua website. Còn hồ sơ nhập học, em cần chuẩn bị và nộp vào trường trước ngày 30/6 nhé! Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 282. 
 283. trường

  em hiện dang hoc lớp 12….chưa có bằng tốt nghiêp vậy đợt tuyên sinh khóa 8.3 này chác la ko dc ak chị….
  vậy cho e hỏi khoa tuyển sinh 8.4 bắt đầu nhận hồ sơ dăng kí la ngày bao nhiêu ạ….

   
  1. lyty

   Chào em, hạn nhận hồ sơ của khóa 8.3 đến hết ngày 30/6/2012, vì vậy sau khi tốt nghiệp xong, em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để dự tuyển nhé!

 284. 
 285. nguyen van than

  chao chi cho em hoi ky xet tuyen dot gan nhat la thang may thoi gian hoc la bao lau?va can co nhung yeu cau gi

   
  1. NganNH

   Chào em. Trường đang bắt đầu kỳ tuyển sinh khóa 8.3, hạn nộp hồ sơ là 30/06/2012. Tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ theo học trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè.
   Đối tượng tuyển sinh của trường là :
   – Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   Em có thể xem thông tin chi tiết về chỉ tiêu, các chuyên ngành học cũng như hạn nộp hồ sơ tại đây:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-3-tren-toan-quoc.html

 286. 
 287. Nguyễn hoài Thu

  e học trường trung cap Quan Y 1. Đã tốt nghiệp được 2 nam. bây giờ e muốn nhap học có đươc không ạ?va hình thức làm hồ sơ nhu the nào?

   
  1. lyty

   Chào em. Em chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu ở phần ” thông báo tuyển sinh khoá 8.3″ gửi về văn phòng tuyển sinh trước ngày 30/6 nhé. Sớm gặp lại em ở trường!

 288. 
 289. le thi yen phuong

  cho e hoi co bao nhieu dot tuyen sinh tu day den thang 9 vay

   
  1. NganNH

   Chào em. Kỳ tuyển sinh khóa 8.3 này kết thúc sẽ đến kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 em nhé.

 290. 
 291. LINH

  CHO EM HOI LÀ THOI GIAN HOC CUA MINH CO MAY CA
  Em dang di lam nen chi hoc dc buoi toi
  vay truong co to chuc hoc buoi toi khong ah

   
  1. NganNH

   Chào em. Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn muốn theo học FPT Polytechnic nhưng không sắp xếp được thời gian để đi học vào ban ngày, nhà trường có tổ chức lớp học buổi tối em nhé.

 292. 
 293. Bích Nguyệt

  Em có bằng trung cấp kế toán.Em nộp bằng Trung cấp thay cho học bạ cấp 3 được không ạ?Vì học bạ cấp 3 em ko đủ điểm?

   
  1. lyty

   Chào em, trong bộ hồ sơ em vẫn phải nộp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu nhà trường:
   1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các Văn phòng tuyển sinh của trường và các văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
   (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Về điều kiện để được xét tuyển thẳng, em đạt 1 trong 2 điều kiện sau em sẽ trúng tuyển theo qui chế:
   – Điểm tổng kết toán lớp 12 trên 5,5
   – Điểm thi tốt nghiệp toán trên 5,5
   Em nộp hồ sơ đúng hạn để được xét tuyển nhé!

 294. 
 295. Tuấn

  chị ơi , điểm Toán tk em dc 5,9 vậy là đủ dk vào chưa hã chị , hay là em phải thi tốt nghiệp tren 5,5 nữa mới dc nhận hã chị , khai giãng vào tháng mấy vậy chị và cần mua hồ sơ dkdt ko chị

   
  1. NganNH

   Chào em. Điểm tổng kết toán của em được 5,9 là em đã đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Tuy nhiên, em hãy cố gắng cho kỳ thi tốt nghiệp quan trọng sắp tới nhé. Sau khi tốt nghiệp, em chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường.
   Nhà trường sẽ có thông báo chính thức về kỳ tuyển sinh sắp tới trên website http://www.poly.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết được chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh, các chuyên ngành đào tạo cũng như hạn nộp hồ sơ và lịch nhập học.
   Từ 1/4 đến hết 30/6/2012, trường có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cho tân sinh viên. Em gửi hồ sơ trước 30/06 để được tham gia các chương trình này em nhé.

 296. 
 297. le thi hoang yen

  chị cho em hỏi là đợt tuyển sinh tiếp theo là khi nào ạ? khi nào nộp hồ sơ xét tuyển ạ? Giấy chứng nhận tốt nghiệp của em có phải photo không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Ngay từ bây giờ, em đã có thể gửi hồ sơ (theo thông báo tuyển sinh) về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Từ 1/4 – 30/06/2012, FPT Polytechnic có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí cho tân sinh viên, nên em nộp hồ sơ trước 30/6 để được tham gia các chương trình này.

 298. 
 299. Ngoc

  Hôm nay là 24/4, hình như là đã hết hạn nhập học đợt 1 phải không ạ?
  vậy bây giờ em mua hồ sơ sau đó làm mọi thủ tục đầy đủ rồi gửi lên nhà trường liệu còn được không ạ? và nếu được thì sau bao lâu em dduwwocj gửi giấy nhập học?
  (em có phải gửi kèm theo 100 ngàn vào trong hồ sơ không ạ?)

   
  1. lyty

   Chào em, hạn cuối nhận hồ sơ của đợt tuyển sinh khóa 8.2 đã hết. Em theo dõi thông tin trên website và nộp hồ sơ khi có thông báo tuyển sinh khóa mới nhé. Để giữ chỗ ngay từ bây giờ, em có thể đăng kí trực tuyến trên website: poly.edu.vn. Mọi thông tin chi tiết, em liên hệ số tư vấn: 04 85820808 nhé!

 300. 
 301. Tam

  Bay gio em nop ho so vao truong. Muon dat cho truoc. Nhung chua co bang tot nghiep va hoc ba. Vay bay gio em nop 1 ho so gom
  01 Phiếu đăng ký học theo mẫu
  01 Bản sao Giấy khai sinh.
  02 Ảnh 4×6.
  Lệ phí nhập học: 100.000 đồng.
  Roi nhung van bang con lai sau khi co em nop sau duoc khong?

   
  1. NganNH

   Được em nhé.

 302. 
 303. Tam

  Em dang hoc lop 12. Nhung chua co bang tot nghiep. Em muon dang ki vao truong trong thang 5/2012 nay. Nhung thang 6 moi thi tot nghiep. Vay lam sao de dang ki nop hoc so. Truong xet diem trung binh mon toan cua nam 12 va diem thi tot nghiep luon, hay la 1 trong 2.

   
  1. NganNH

   Chào em. Còn 1 thời gian ngắn nữa là kết thúc chương trình học lớp 12 rồi, nên em hãy cố gắng phấn đấu để có được kết quả học tập thật tốt em nhé. Em có thể đăng ký để giữ chỗ trước, sau khi thi tốt nghiệp, em hoàn thành 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường. Nhà trường sẽ xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 12 môn Toán hoặc điểm thi Tốt nghiệp môn Toán của em.

 304. 
 305. hoanghai

  e chao AC. AC cho e hoi la e o hai phong va e muo0n theo hoc tai truong thi phai nop hs tai dau thi gan nhat ah?

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, trường có 2 cơ sở đào tạo tai Quảng Ninh và Hà Nội là gần với nơi em ở nhất. Khoảng cách từ Hải Phòng đến 2 địa điểm này gần như ngang nhau. Vậy nên, em có thể tự quyết định là mình muốn nộp hồ sơ và theo học tại cơ sở nào của trường em nhé. Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic.

 306. 
 307. ananda

  em chao anh chi. Loi dau tien cho em gui loi chuc suc khoe den moi nguoi. Anh chi oi cho em hoi 1 chut dk khong ah
  E tot nghiep nam 2010 nhung diem trung binh mon toan va diem tot nghiep co le khong bang voi chi tieu ma truong minh dua ra, thi e co the vao hoc o truong minh khong ah? e o Thai Nguyen neu dk vao hoc thi e fai nop ho so o dau thi ngan nhat ah.
  em cam on anh chi nhieu nhe

   
  1. NganNH

   Chào em. Trong trường hợp điểm môn Toán của em không đạt yêu cầu xét tuyển, nhưng em thực sự đam mê 1 trong các chuyên ngành của trường và thực sự muốn được theo học tại FPT Polytechnic, em cần nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường để được nhà trường xem xét xét tuyển em nhé. Em ở Thái Nguyên thì có thể chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ (theo thông báo tuyển sinh) và nộp về Văn phòng đại diện của trường ở Thái Nguyên tại địa chỉ Số 168 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên.

 308. 
 309. ha

  Khi mình đăng ký vào học thì em phải chờ thi hay là chờ xét tuyển hả chị

   
  1. NganNH

   Chào em. Trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển chứ không tổ chức thi. Em nộp 1 bộ hồ sơ đầy đủ (theo thông báo tuyển sinh http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-2-tren-toan-quoc.html) và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường. Nếu em đủ điều kiện để được xét tuyển nhập học thì nhà trường sẽ có thông báo cho em.

 310. 
 311. ha

  Chị ơi , cho em hỏi chút, em đã tốt nghiệp xong trường cao đẳng vậy nếu em muốn đăng ký học tại fpt thì em có được giảm tải các môn đã học không, và nếu có giảm thì thời gian học của mình có được giảm bớt không hả chị

   
  1. huyendtt

   Em nộp 1 bộ hồ sơ (theo thông báo tuyển sinh) + bảng điểm đã thực hiện ở trường cũ để được xem xét miễn giảm môn học và học phí.

 312. 
 313. trần văn trường

  chị ơi cho em hỏi.nếu như vậy thì em học tiêng anh bên ngoài để lấy chứng chỉ có được không chị.

   
  1. lyty

   Nếu em có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 theo chuẩn quốc tế, khi nộp hồ sơ trường sẽ xem xét để em được miễn giảm môn Tiếng Anh nhé!

 314. 
 315. Trần Văn Tường

  chị oi cho em hỏi.em muốn vào học trường mình mà không học môn tiếng anh có dươc không chị.

   
  1. Trần Văn Tường

   chị ơi cho em hỏi.em đang đi làm em muốn học trường mình.mà thời gian của em cũng bận.nếu em hay nghỉ học thì em có bị đuổi học không vậy chị.mà nghỉ bao nhiêu ngày là em sẽ bị đuổi học ah.

    
   1. lyty

    SV học tại trường từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian học theo ca do phòng quản lý đào tạo sắp xếp và sẽ được thông báo trước ngày khai giảng. Nếu em đang đi làm cũng nên xem xét thật kỹ trước khi đăng kí nộp hồ sơ vì trường không tuyển sinh lớp tối em nhé!

  2. 
  3. lyty

   Môn Tiếng Anh là môn học bắt buộc khi em trở thành SV của FPT Polytechnic. Nếu em có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 theo chuẩn quốc tế, khi vào học em sẽ được nhà trường xem xét để miễn giảm môn Tiếng Anh nhé!

 316. 
 317. nguyet

  em muon biet hoc phi cua truong nam 2012/ hoc ki . tra loi giup e voi nha

   
  1. NganNH

   Chào em!
   Tại FPT Polytechnic, học phí của sinh viên là 4,8 triệu/ học kỳ em nhé. Và mức học phí này không thay đổi trong suốt khoá học.

 318. 
 319. Lâm Duy Cương

  Cho em hỏi là e la học sinh hơi kém về văn hóa nhưng em lại rất thích học CNTT em muốn vào trường học nhưng mà điểm thi tốt nghiệp của em và điểm tổng kết của em có thể không đủ 5,5 thi em có thể vào trường học được không?

   
  1. NganNH

   Chào em!
   FPT Polytechnic mở rộng cơ hội cho tất cả các em. Trong trường hợp điều kiện xét tuyển về điểm của em không đạt yêu cầu, em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường. Nhà trường sẽ tổ chức phỏng vấn và sẽ có một phần kiểm tra kiến thức nho nhỏ để xác định lại khả năng theo học của em.
   Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 320. 
 321. nhat tan

  em muốn hỏi là chỉ tiêu của trường năm nay là bao nhiêu vậy ? em muốn vào học trường thì phai cần những điều kiện gì và phải làm như thế nào

   
  1. nhat tan

   em ở bình định thì phai thi ở đâu ạ? bây giờ trường còn tuyển sinh ko vậy, khi nào thì trường hết hạn xét tuyển

    
   1. NganNH

    Chào em!
    FPT Polytechnic không tổ chức thi tuyển mà tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Em ở Bình Định thì có thể nộp hồ sơ và đăng ký nhập học tại cơ sở FPT Polytechnic ở TP. HCM. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 5/2012 này là 16/04 em nhé. Nếu em không chuẩn bị kịp hồ sơ và thu xếp được thời gian, có thể nhập học vào kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 của trường.

  2. 
  3. NganNH

   Chào em!
   FPT Polytechnic tuyển sinh mỗi năm 3 kỳ vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Mỗi kỳ tuyển sinh sẽ có chỉ tiêu cụ thể đối với từng cơ sở đào tạo. Em có thể theo dõi thông tin chi tiết về kỳ tuyển sinh tháng 5, cũng như điều kiện và hướng dẫn thủ tục hồ sơ tại địa chỉ website http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-8-2-tren-toan-quoc.html
   Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic!

 322. 
 323. ANH TIEN

  Cho e hoi la truong minh xet tuyen chi co diem mon toan hay con xet nhieu mon khac nua va co xet hanh kiem + hoc luc 3 nam cap 3 khong vay?

   
  1. NganNH

   Chào em!
   Trường chỉ xét tuyển dựa trên kết quả học tập môn Toán lớp 12 và điểm thi tốt nghiệp cấp 3 môn Toán thôi em nhé.

 324. 
 325. minh quyet

  chi oi cho em hoi truong minh co hinh thuc dao tao tu xa k a

   
  1. lyty

   Trường không đào tạo hệ từ xa nhé em!

 326. 
 327. trần thanh hùng

  cho em hỏi em đang hiện ko học 1 trường cao đẳng hay đại học nào và điểm tốt nghiệp THPT em trên 5.5 thì khi đăng ký vào em có đc xét tuyển ko ạ

   
  1. NganNH

   Chào em.
   Việc em đang học hay không học một trường CĐ- ĐH nào không phải là vấn đề. Chỉ cần em đã tốt nghiệp lớp 12, và có điểm thi tốt nghiệp môn Toán trên 5,5 hoặc điểm tổng kết môn Toán lớp 12 trên 5,5 là em đã có đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào trường em nhé. Rất vui được chào đón em đến học tập tại FPT Polytechnic.

 328. 
 329. minh quyet

  anh chi cho em hoi truong minh dao tao cac nganh nao duoc khong a?

   
  1. lyty

   FPT Plytechnic đào tạo 2 khối ngành: CNTT, và kinh tế – kinh doanh. Em tham khảo các chi tiết các chuyên ngành tại đây : http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/tong-quan-ve-chuong-trinh-dao-tao.html

 330. 
 331. huong

  e chua co diem phay mon toan 12( vi em chua tot nghiep) thi co the dang ki vao truong duoc khong a.

   
  1. lyty

   Em đăng kí trực tuyến trên website để đặt chỗ ngày từ bây giờ nhé. Sau khi tốt nghiệp xong, em nộp 1 bộ hồ sơ để nhà trường xét tuyển nhé.

 332. 
 333. lie

  co cho emhoi .sau khi tot nghiep thi chung em co duoc truong ho tro trong viec tim kiem viec lam ko a?

   
  1. huyendtt

   Có em nhé!

 334. 
 335. võ công

  cho em hỏi: em đang học aprotrain aptech muồn chuyển qua đây thì có được giảm học phí không ạ?

   
  1. huyendtt

   Em nộp hồ sơ + bảng điểm để được xem xét miễn giảm nhé!

 336. 
 337. le anh tuan

  chan that muon vao hoc ma thi khog dau get that

 338. 
 339. LÊ THỊ THÚY VÂN

  Chào anh chi !
  Em đã tốt nghiêp trung học phổ thông . hiện tại thì em chỉ còn bằng tốt nghiêp trung học phổ thông . vậy em có thể nộp bằng tốt nghiệp ma không cần học bạ . để vào học được không anh. chị

   
  1. huyendtt

   Em có thể về trường cấp 3 – nơi em học để xin lại bảng điểm 3 năm học cấp 3. Hồ sơ phải đầy đủ theo quy chế, em ạ. Nếu có thắc mắc, em có thể vui lòng gọi số: 0462871911 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 340. 
 341. hien

  e muon hoi truong co go so o da nang k ah?

   
  1. huyendtt

   Trường có cơ sở Đà Nẵng:
   Địa chỉ: 146D, Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
   Điện thoại: (0511) 3 710 999 hoặc 0919 708571
   Email: caodangfpt.dn@fpt.edu.vn
   YM: polydanang

 342. 
 343. Trưởng

  1/Em chào AC. hiện tại do e đang đi làm buổi chiều từ 14h nên AC cho em hỏi Trường mình có lớp nào học chỉ buổi sáng không?
  2/E đã tốt nghiệp trung cấp 1 trường trước đó & e đã nộp bảng điểm cho trường mình vậy e sẽ được giảm bỏ bớt các môn học nào, vd như môn thể dục+giáo dục quốc phòng có được miễn học không.

  Em cảm ơn AC

   
  1. lyty

   Chào em,
   – Hiện tại nhà trường chỉ cho SV đăng kí 2 buổi học: buổi ban ngày (có thể học sáng, có thể học chiều) và buổi ban tối( chỉ học buổi tối) em nhé
   – Nếu em đã nộp bảng điểm tích lũy rồi, vậy đến kì mà phải học các môn đại cương đó, em gửi đơn lên nhà trường sẽ xem xét miễn giảm nhé

 344. 
 345. NguyenBN

  Hiện mình đang đi làm (giờ hành chính), mình muốn học thêm Chuyên ngành Thiết kế web, và mình muốn học vào buổi tối. Vậy cho mình hỏi, buổi tối thì có những khung giờ học nào? Và trong 1 năm thì nhà trường có mấy đợt tuyển sinh? Vào những tháng nào? Xin cảm ơn.

   
  1. Minh Thùy

   Chào bạn, buổi tối học từ 5r đến 8r. Trường sẽ update thông tin về chương trình tuyển sinh mới lên website trong thời gian sớm nhất.

 346. 
 347. sangnq

  e muốn hỏi nhập học tháng 11 thì có lớp học buổi tối không ạ

   
  1. lyty

   Các thí sinh nhập học tháng 11 vẫn có lớp buổi tối em nhé!

 348. 
 349. Đình Thuận

  Cho e hỏi, e học THPT nhưng không tốt nghiệp, phải chuyển qua học trung cấp nghề. Nay e có bằng trung cấp nghề rồi thì em có đăng ký vào học trong trường CĐ thực hành FPT có được không?

   
  1. lyty

   trường hợp của em vẫn có thể đăng kí học ở trường mình, em nộp hồ sơ vào bình thường , em photo công chứng bảng điểm của em để thay học bạ nhé

 350. 
 351. Liêm

  anh chi ơi cho em hỏi! Học ngành CNTT có đòi hỏi phải giỏi Anh văn hay không??

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, ngành này đòi hỏi em phải nắm được tiếng Anh cơ bản. Trường sẽ đào tạo cho sinh viên tiếng Anh theo chương trình Top Notch, nên em cứ yên tâm theo học nhé.

 352. 
 353. Do Cu Nhan

  cho e hoi
  k co bang tot nghiep co hoc dc k?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng thực hành FPT là sinh viên đã tốt nghiệp THPT. Nếu ko có bằng Tốt nghiệp THPT, em cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

 354. 
 355. nguyen quang minh

  cho e hoi: nganh CNTT do truong cao dang thuc hanh FPT dao tao co chuong nao hoac bai hoc nao giang day ve hacker ko c? E rat thich tro thanh mot hacker nhung diem toan cua e ko cao nen chi dam vao CDTH FPT thoi.
  Va khi vao hoc phai mua dong phuc hoc vo, nghia la khi vao hoc trong truong se co day mon võ nua ha c? Mong c tra loi som gium e, thanks tô much!

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em có thể tham khảo danh sách môn học ở đây http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/list/danh-muc-mon-hoc.html.
   Môn Vovinam là môn học thể chất bắt buộc tại trường em nhé.

 356. 
 357. Nguyen Minh Man

  Xin hỏi sự khác biệt giữa Aptech và FPT cao đẳng thực hành ạ ? Về vấn đề học phí có thể cho biết chi tiết thêm được không thưa anh chị ?

   
  1. hantt2

   Chào em,
   Hệ Cao đẳng thực hành FPT đào tạo 2 chuyên ngành CNTT và KTDN và sau khi tham gia học em được cấp bằng Cao đẳng. Aptech đào tạo lập trình viên theo mô hình trung tâm em nhé.
   Học phí là 1.200.000vnd/1 tháng. Đóng 4 tháng/lần.

 358. 
 359. Khánh Hòa

  Cho hỏi lịch học chính thức và địa điểm học Cao Đẳng Thực Hành FPT năm 2011 là ngày nào , ở đâu ?

   
  1. Duong Pham

   Chào Hòa, hiện nay trường đang có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh, trong đợt nhập học tháng 11 năm 2011 này sinh viên sẽ nhập học vào ngày 5/11 em nhé!

 360. 
 361. Hoàng thị thoan

  Em đang là sinh viên đại học Nông nghiệp hà nội. Em có được đăng ký học không? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, em hoàn toàn có cơ hội đăng ký xét tuyển vào trường nhé. Em gửi hồ sơ với những giấy tờ theo yêu cầu và sẽ được xét tuyển theo quy chế cúa trường em nhé!

 362. 
 363. Hùng

  giờ mới lên lớp 11. hết lớp 12 có thể sẽ vào FPT học hhjhj

 364. 
 365. thanh thảo

  e moi nop ho so ngay hum qua,mon toan e dc 8,5 nen e dc tuyen thang… mj anh chj cho e hoj khi nao e co giay nhap hoc? e faj den lay hay truog guj ve cho e z? thanks anh chj trc nha

   
  1. Duong Pham

   Chào Thảo, trong khoảng 1 tuần sau khi nhà trường nhận hồ sơ của em, em sẽ được hẹn lịch đến lấy giấy báo nhập học nhé. Em có thể đến lấy trực tiếp hoặc đăng ký chuyển qua bưu điện, tuy nhiên nhà trường khuyến khích thí sinh đến trực tiếp lấy để tránh việc thất lạc em nhé!

 366. 
 367. Hien

  cho em hoi dia diem hoc o tp.hcm la o dau vay, nha truong co ho tro sv tim viec lam part-time ko? xin cam on!

   
  1. Duong Pham

   Em liên hệ đến số này để được giải đáp thắc mắc nhé (08) 38464577

 368. 
 369. thanhvc

  Hiện tại có 3 cơ sở đào tạo tại HN, Đà Nẵng và HCM. Thời gian học có ca ban ngày hoặc ca buổi tối

   
  1. Dũng

   Xin cho em biet ro thoi gian hoc a?
   Hoc tu may h va trong thoi gian bao lau ?

    
   1. thanhvc

    tùy vào thời gian biểu của các môn học, ca buổi tối thường học từ 6h-8h30 T2-T7 hàng tuần.

 370. 
 371. Minh Khanh

  cho e hoi hinh thuc phong van truc tiep ra sao

   
  1. Duong Pham

   Em sẽ được phỏng vấn trực tiếp và nội dung phỏng vấn sẽ xoay quanh những vấn đề sau nhé:
   1. Sự đam mê trong ngành học mình chọn
   2. Quyết định chọn ngành nghề của chính sinh viên và có sự tham vấn từ gia đình hoặc những người có uy tín
   3. Thể hiện được quyết tâm học tập cường độ cao
   4. Thể hiện được sự nghiêm túc, trung thực, tôn trọng bản thân và mọi người xung quanh.
   5. Xét tuyển không dựa trên kiến thức THPT

    
   1. doan

    hi ! đang muốn nói chuyện qua yahoo mg với các bạn mà chẳng có ai online cả? hiện tai mình đã đi làm bên nhành cntt nhưng muốn học ở fpt thì cần những gì?…
    nick của mình là donapham141284 nếu anh, chị nào rảnh ở tphcm thì reply dum nhé. cảm ơn nhiều

 372. 
 373. anh

  s e thấy có nhiều người nói ngành kế toán doanh nghiệp trường dạy không tốt.bằng là bằg cao đẳg nghề ko = vs bằng cao đẳng chính qui . trường thật chất ko liên thông lên đại học được.e hoang mang lắm ko biết có fải ko

   
  1. minhnnh

   Bằng của Trường là do Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục Dạy nghề. Thông tin liên thông, sinh viên nên tự tìm hiểu. Trường chú trọng đào tạo sinh viên ra để làm việc được ngay. Em tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé.
   Chúc em thành công!

    
   1. Fann

    chắc liên thông lên Đại học Greenwich là dễ nhất, chứ mà liên thông với các ĐH chính qui coi bộ ko khả thi đâu, tại mấy trg toàn liên thông từ CĐ chính qui lên ko à, chứ mà CĐN thì chưa thấy trg nào cho liên thông cả.

     
    1. trungnt5

     Theo thông tư mới nhất của Bộ GD&DT ký với Bộ LĐ – TB – XH thì cao đẳng nghề liên thông lên đại học bình thường em ạ.

 374. 
 375. linh

  nếu e học tiếng anh hơi kém thì có nên học trường FPT không ạ?

   
  1. minhnnh

   Giáo trình học tại FPT Polytechnic đã được Nhà trường mua bản quyền của các Nhà xuất bản danh tiếng và có đội ngũ Cán bộ Phát triển Chương trình biên dịch hoàn toàn sang tiếng Việt. Điều này giúp các bạn có trình độ ngoại ngữ hạn chế vẫn có thể theo học tốt chương trình của Trường.
   Tuy nhiên, trong chương trình học vẫn có môn Tiếng Anh để cung cấp kiến thức nền tảng cho sinh viên của Trường.

 376. 
 377. linh

  cho e hỏi nếu e đăng kí trực tuyến thì khi nào biết kết quả? và e có phải phỏng vấn trực tiếp không ạ? lúc nào thì e gửi học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp…..

   
  1. minhnnh

   Thông thường cán bộ Tuyển sinh sẽ gọi điện lại cho những bạn đăng ký trực tuyến.
   Nhưng để tiện theo dõi và có thông tin như mong đợi, mời em gọi điện cho Văn phòng tuyển sinh của Trường theo số điện thoại: 04.85820808 hoặc 04.62871911.
   Email: caodang@fpt.edu.vn

 378. 
 379. nguyễn văn việt

  e chào anh chị.anh chị cho em hỏi học cd thực hành fpt gồm các chuyên nghành gì ạh!tại sao mức học phí lại cao như vậy?ra nghề liệu có dễ xin việc thật kô ạh?anh chj gửi giúp em câu trả lời vào đỉa chỉ email nhé!!!e cảm ơn

   
  1. hantt2

   Trường bao gồm 2 chuyên ngành: Công nghệ thông tin và kế toán doanh nghiệp. Thời gian học sẽ là 60% thực hành nên nếu em chăm chỉ học thì sẽ có tay nghề vững vàng khi ra trường em nhé.

 380. 
 381. Đức Việt

  Cho em hỏi, nếu sau khi em học xong, tốt nghiệp ở trường mình, vậy tấm bằng sẽ nhu thế nào? Là bằng CĐ chính quy chuyên nghiệp, hay là bằng CĐ Nghề? Cảm ơn!

   
 382. 
 383. duy

  điểm toán em dược 5,9 thì sao

   
  1. tannt

   Duy phải trải qua vòng phỏng vấn nhé. Hẹn gặp lại Duy ở Poly.

 384. 
 385. kimthinh

  cho e hoi neu diem dai hoc e 14đ,nhưng hoc ki 2 toán e chỉ 5.8 thì có được tuyển thẳng không a?e cảm ơn!

   
  1. hantt2

   Chào em,
   Trường hợp của em vẫn cần phỏng vấn em nhé!

 386. 
 387. tuan

  chi oi em co” the? dong” hoc phi” hang` thang” moi~ thang”1tr2 hoac 2 thang” 1 lan` dc ko chi

   
  1. hantt2

   Chào Tuấn!
   Học phí em bắt buộc đóng tối thiểu là 4 tháng/lần em ạ.

 388. 
 389. tu

  ui dong” nhieu` tien we” tuc” la` vao` khoang? do 5tr dong` cho 4 thang hoc ak` chi con` dau la` ko pai? dong” 1 khoan? j` nua~ chu ak..

  em goi dien vao` 2 so” may” do” ui` nhung cac” chi bao? la` ko dc chi cho em sdt khac dc ko em dang lo we vi` ho` so ko bit the nao` ui`
  thanks chi

   
  1. hantt2

   Chào em,
   Tiền học phí là 4.800.000/ học kỳ. E phải mua sách giáo trình và đồng phục võ. Ngoài ra nhà trường không thu thêm bất cứ các khoản khác nữa.
   Số tư vấn có nhiều thí sinh gọi nên nhiều khi bận liên tục. Em có thể chat trực tiếp với tư vấn viên trên web http://www.poly.edu.vn nhé.

 390. 
 391. tu

  chi oi chi bao? la` sau khi nop ho` so 2 tuan` la` co” giay” bao”’ ve nha` ak sao jo` em van chua thay giay bao”’ la the nao` chi

   
 392. 
 393. tu

  chi oi hoc o? do” chi? dong” 4tr8/4 thang tuc” la` 1tr2 /1thang thi` bon em co” phai? mat” tien` mua sach cua? nha` trg` ko em thay cac” trg` aptech chi? can` dong” hoc phi” thui kon` ko pai? dong” khoan? j nua~ trg` minh` co” nhu the ko

   
 394. 
 395. hoa

  chi oi hoc o? day tien hoc mai mai~ chi? la` 4tr8 /4 thang thui ko tang hoc phi chu ak

 396. 
 397. hoa

  chioi hoc o? day tien hoc mai mai~ chi? la` 4tr8 /4 thang thui ko tang hoc phi chu ak

   
  1. Anh Gió

   Nhà trường cam kết ko tăng học phí trong suốt khóa học của các em

 398. 
 399. tu

  chi oi em goi vao` 2 so” kia chi cho ui` ma` chang? dc chi thu? hoi cho em kai chi dc ko ak em la` ngo van thang hoc trg` pham ngu lao em cam on chi nhieu

   
  1. tannt

   Có thể lúc em gọi, phòng tư vấn đang bận. Em có thể sử dụng hệ thống chat xuất hiện bên phải mỗi bài viết nhé, hoặc em có thế đến trực tiếp.

 400. 
 401. toan

  chi oi hoc o? do” sinh vien co” dc ho~ tro cai gi` ko lich tuyen sinh hang thang hay moi~ nam chi? co mot dot tuyen sinh thui

   
 402. 
 403. tu

  em thay chi bao? la` sau 2 tuan` nop ho` so se~ co” giay” bao” ve nha` ma` em nop gan` 3 tuan` ui` ma` chua co” j` chi co” the? bao cac” anh chi mai dien ve` cho em vao` so” may” 01642520480 dc ko cho em yen tam tam` 1h trua y” vi` em thuong` thuc” dem len em ngu? day muon.. chi ak em cam on nhieu`

   
 404. 
 405. thanh

  nhung em goi dien cac” chi cu” bao? cho` nhung em cho lau lam” ui` ma` chua co” j` pan? hoi` ve` ka? em no we”

 406. 
 407. thanh

  a/c oi cho em hoi em nop ho so vao ngay 29/6 vua`qua thy` em nhap hoc vao` thang’ may” va` so gio` em van~ chua co” giay” bao” cua? truong` ve nha` vay em lo we” ko bit thang 9 em moi” di hoc dc ko

   
  1. thanhvc

   em có thể gọi điện trực tiếp đến trường để hỏi về tình trạng hồ sơ nhé 04 85820808

 408. 
 409. hoa

  ak` chi oi em nop ho` so xet tuyen? lau ui` ma` chua co” lich phong van bao gio` moi” co” lich phong? van vay chi

   
  1. thanhvc

   em gọi 04 85820808 để hỏi tình trạng hồ sơ nhé

 410. 
 411. hoa

  chi oi co hoi nghe ngiep khi tot nghiep cua? truong co” cao khong va tien luong toi” thieu? la bao nhieu va 100% sinh vien tot nghiep deu` co” vjec lam` chu” ha?

   
  1. thanhvc

   cơ hội là cao do học thiên về thực hành đáp ứng luôn nhu cầu của doanh nghiệp. Mức trung bình thu nhập khởi điểm của SV mới ra trường trên Vietnamworks từ các trường CĐ là 3-5 triệu đồng cho khu vực HN và HCM.

 412. 
 413. thang

  chi oi em gui? ho so tu ngay 29-6-2011 ui` ma` bay gio` chang thay anh chi bao? lick phong? van” j` ka? em no we”

 414. 
 415. Nguyễn Minh Tài

  Cho em hỏi là giờ em đang học lớp 11 THPT, sau khi tốt nghiệp em có thể đăng ký vào trường FPT như thế nào ? và tiêu chuẩn để tuyển sinh ra sao ?

   
 416. 
 417. hoàng văn bộ

  cho em hỏi tháng 7 này học không có lịch sáng hay chiều ạ?em tốt nghiệp năm 2010 vậy có đủ điều kiên xét tuyển?và nêu học thì học trong thời gian gì trong ngày.

   
  1. vanlt

   Em có thể đăng ký lớp buổi sáng hoặc chiều vào đợt tháng 7 nhé. em đủ điều kiện xét tuyển, nộp hồ sơ về trường trước 18/6

 418. 
 419. Nguyễn Thị Bé

  thế có khóa nào học vào ban ngày không ạ

   
  1. vanlt

   Em tham gia vào đợt tuyển sinh tháng 7 (hạn nộp là trước 18/6) hoặc tháng 9 (hạn nộp hồ sơ trước 20/8) nhé.

 420. 
 421. Phạm Văn Chính

  Chị cho em hỏi , đợt học tháng 7 này thì hoc vào buổi tối đúng ko ah?time hoc ntn chi có thể nói rõ cho em được ko ah/? va 1 tuần học mấy buổi a?

   
  1. vanlt

   Em sẽ học buổi tối từ 6h-8h tất cả ngày trong tuần nhé. Còn lịch học cụ thể khi nào nhập học phòng Đào tạo sẽ phổ biến cho em nhé.

 422. 
 423. nguyên lan

  chị ơi chỉ học buổi tối thôi ah chị.

   
  1. vanlt

   Đợt tháng 7 là ưu tiên cho đối tượng học buổi tối em nhé.

 424. 
 425. Nguyentd

  E muốn hỏi là đợt tuyển tháng 7 này thì học luôn hả chị? Và lịch học là sáng, chiều hay tối ah. E có được chọn thời gian học k?

   
  1. vanlt

   Đúng rồi 11/7 là nhập học em nhé. Lịch học vào buổi tối và do nhà trường sắp xếp lịch em ạ.

 426. 
 427. Lê Trung Thuận

  Cho em hỏi, hiện tại ở TP,HCM có trường cao đẳng FPT chưa anh(chị).

   
  1. Miu miu

   Chưa em ạ, em chờ thêm thông tin nhé.

 428. 
 429. My Ten

  e thay thong tin hap dan qua
  nhung bay gio het han nop ho so roi
  thoi hen thoi gian toi em se quyet

   
  1. Miu miu

   Em nộp hồ sơ trước ngày 18/6 để nhập học tháng 7 nhé.

 430. 
 431. Trần Thu Hường

  em muốn làm hồ sơ vào trường thì cần những thủ tục gì ạ?

   
 432. 
 433. abc

  cho em hỏi bây h nếu nôp hồ sơ đăng kí còn được nhận ko,và thời hạn là đến bao h

   
  1. Miu miu

   Có em nhé, đợt tuyển sinh tháng 7 này nhận hồ sơ từ 1/5-18/6

 434. 
 435. dinh

  neu hoc xong cao dang co the hoc lien thong len dai hoc dc ko ?

   
  1. thanhvc

   liên thông bình thường nhé, em vào mục những câu hỏi thường gặp để xem chi tiết

    
   1. dinh

    e da giu ho so xet tuyen som cho truong qua duong bieu dien roi .ma sao van chua thay truong bao gj cho e vay ? e lo qua ?

 436. 
 437. dinh

  neu dc tuyen thang thi bao gio nha truong bao vay a /c ?

   
  1. thanhvc

   nhà trường sẽ gửi giấy báo cho em trong vòng 2 tuần kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ của em

 438. 
 439. black bi

  cho em hoi hoc cao dang fpt xong ra co viec lam khong ?truong se gioi thieu hay minh phai tu di xin viec lam?

   
  1. vanlt

   Nhà trường sẽ hỗ trợ em tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp nhé.

 440. 
 441. black_squirrel

  giữa fpt aptech vơi cđ fpt cái nào hơn .bên nào có cơ hội vào làm ở Fsoft hơn.hì

 442. 
 443. đặng hữu tiên

  cho e hỏi là e đang học aptech-fpt giờ muốn chuyển sang hoc caodang fpt thi sao nhỉ

   
  1. vanlt

   Được em nhé, em tham khảo thêm thông tin tại đây: http://poly.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html

 444. 
 445. boy11

  cho em hỏi học ở cd fpt có phải đi lính không ạ.e sợ đi lính lắm.em mún hỏi lun học trương mình sau ra cơ hội viêc làm có cao không.mặc dù em rất đam mê cntt.điểm tin học của e năm nào cũng>8,0.

   
  1. vanlt

   Trường xét tuyển dựa trên điểm trung bình Toán THPT em nhé. Sau khi tốt nghiệp, trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho em.

 446. 
 447. Ngo Ngoc Luyen

  Minh co thang em moi tot nghiep pho thong. Vay co phai thi hay chi xet tuyen hoc ba thoi.
  Ngo Ngoc Luyenn
  Hotline : 08 2200 9500
  http://www.dichvuvienthongsaigon.com

   
  1. vanlt

   Trường xét tuyển theo chỉ tiêu dựa trên điểm Toán THPT, bạn tham khảo thêm thông tin tại đây: http://poly.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html

 448. 
 449. Calinhlx93

  nếu mình học xong ra trường, khả năng sinh việc là bao nhiêu

   
  1. vanlt

   Điều này còn tùy thuộc rất lớn vào năng lực của em. Tuy nhiên, nhà trường sẽ hỗ trợ em tìm việc sau khi ra trường.

 450. 
 451. thanhvc

  hiện tại trường chưa có chi nhánh tại HCM, dự kiến trong năm 2012 sẽ có, bạn chờ thông tin trên website nhé.

 452. 
 453. Bùi Hải Yến

  A/C ơi cho Em hỏi: Em đã tốt nghiệp THPT năm 2008 và đang học CDSPHN, điểm TB môn Toán 3năm cấp 3 trên 8.0. Vậy giờ Em muốn xét tuyển vào trường mình trong đợt 3 năm nay ngành kế toán doanh nghiệp thì Em cần những giấy tờ, hồ sơ gì nữa ạ?
  Rất mong sớm nhận được thư trả lời của A/C !

   
  1. thanhvc

   em cần học bạ, SYLL, bằng TN cấp 3 em nhé.

 454. 
 455. dang quoc truong

  toi dang hoc o lop ke toan 0702.toi dang tim phong tro o gan truong.co ai biet chi to voi.co nguoi cho cunng cang tot de giam chi phi.co ai biet xin lien lac voi toi.dang quoc truong.01262262272.

   
  1. thanhvc

   em liên hệ phòng CTSV để đc trợ giúp nhé

 456. 
 457. Nam

  toi chi co bang cap 3 va bang trung cap thoi ,bi mat hoc ba ,vay cho hoi toi co the dang ki hoc dc ko

   
  1. thanhvc

   bạn dùng bằng trung cấp để nộp nhé, có thể mang theo bằng cấp 3 nữa

 458. 
 459. Trinh Thu Thao

  a/c cho e hoi nganh dien tu vien thong thi se hoc ve nhung gi? va sau nay khi tot nghiep se lam nhung j? E cam on…

   
  1. thanhvc

   trường chưa có ngành này em nhé.

 460. 
 461. Hair

  cool :)

 462. 
 463. hinnhoanh_1993

  a c cho e hỏi nếu như e k thi tuyển vào đh fpt ma chỉ tốt nghiệp thpt thì có đc đkí vào trường ở hệ cđ k ạ? nếu đc thì e phải làm những thủ tục nào ạ?

   
  1. Dungnt

   co ban ah ! chi can diem toan cua ban o THPT tren 6,5 la ban co the duoc tuyen thang , ban chi can den truong dien thong tin vao phieu dang ky xet tuyen la ok thoi ! mong gap ban o dai gia dinh poly

 464. 
 465. le thi huong

  e tot nghiep nam 2008 jo e dang ky vao hoc co dc ko? e dang ky bang cach nao? e co faj thj tuyen dau vao ko?

   
  1. vanlt

   Được em nhé. Em xem thêm quy chế tuyển sinh ở đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html
   Nếu điểm THPT Toán trên 6.0 em phải được tuyển thẳng, dưới 6.0 em phải tham gia phỏng vấn hoặc làm bài kiểm tra.

  2. 
 466. 
 467. huy@xe

  a/c cho em hỏi chút: trường mình có cơ sở ở miền nam ko zậy Ví Dụ như ở TP hồ chí minh chẳng hạn: mong anh chị giả đáp giùm em

   
  1. thanhvc

   chưa em ạ, dự kiến trong năm 2012, Đà Nẵng có thể cuối 2011. Nếu em chờ lâu quá thì có thể theo học tại HN

 468. 
 469. Phuc Bao

  Chào 2 bạn ,mình cảm thấy 2 bạn nên suy nghĩ cho kỹ nhé .vào được ĐH sư pham ,ĐH KHTN tphcm mà bỏ thì hơi đấy .Mình được biết thì sinh viên ngành tự nhiên ra trường thi ko có vụ thất nghiệp đâu nhé ,vấn đề là năng lực cỡ nào thôi. Hiện tại 2/3 nhân viên của FPT là dân tự nhiên ,Học tự nhiên là sự lựa chọn rất sáng suốt của mình ^^ chào bạn

 470. 
 471. Sinh vien ngheo, ham choi

  Cho em hoi, khi nao truong CD thuc hanh FPT thanh lap co so o TPHCM vay ? Muon di hoc ma hok biet hoc truong nao ? Thang 9 toi nay, truong thanh lap co so TPHCM dc chua vay ?
  Cho em hoi luon sv truong co dc vay von ngan hang hok vay ?
  Muon xin hoc bong thi phai lam sao vay ?
  Thanks

   
  1. thanhvc

   dự kiến là năm sau em nhé. Em có thể vay vốn tại ngân hàng chính sách xã hội tại địa phương.
   Học bổng của trường cấp dưới dạng tuyển sinh giỏi làm trợ giảng với mức 50 đến 100% học phí

 472. 
 473. Mr. Developer

  - Mình đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH KHTN TPHCM, bây giờ mình mún bỏ trường để đi học cái này. Điểm phẩy 3 năm cấp 3 của mình đều trên 8.5, vậy mình có được thi để xét lấy học bổng không?

   
  1. vanlt

   Bạn được tuyển thẳng vào trường, nếu điểm trung bình Toán THPT của bạn trên 6.0.
   Hiện trường chưa có học bổng cho sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn học giỏi sẽ được tuyển làm trợ giảng với mức lương nhận được 50-100% học phí.

 474. 
 475. lê thị quỳnh trang

  Anh Tuấn: điểm phẩy e được 6,5 thì sẽ được tuyển thẳng e nha.

 476. 
 477. Anh tuấn

  Mình đã học xong cấp 3 được 8 năm điểm toán 3 năm cấp 3 đều trên 6,5 thì có được tuyển thẳng vào trường không ?

   
  1. vanlt

   Em được tuyển thẳng vào trường nhé.

 478. 
 479. Phương

  Nếu mình yêu thích nghệ thuật nhưng chưa đủ tự tin và hài lòng với năng khiếu của mình;mặc dù đã tham gia,cũng thực hiện rất nhiều các chương trình khác nhau(MC,diễn viên,múa hát,kể chuyện…) từ cấp cơ sở đến thành phố.Rất nhiều người đã biết tới mình.
  Theo mọi người em có nên tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật hay không?(mặc dù giờ em đang học lớp 11,còn 1 năm nữa thôi ra trường rồi!).Em lo lắm! Vì thành tích học tập cũng tốt nên em không biết sẽ đi theo con đường nghệ thuật hay thiên về học vấn nữa(học vấn thì em vẫn chưa xác định mình theo đuổi ngành nghề nào cả!)
  Rất mong nhận được những lời góp ý chân thành nhất của mọi người dành cho em nha!
  Em cám ơn nhiều lắm!

   
  1. thanhvc

   Có mấy ý em có thể tham khảo:

   Em nên chọn ngành nghề mà em yêu thích và xã hội đang rất cần, và đầu tư thật tốt cho nghề đó. Ví dụ trong mấy cái em kể ra thì MC là một nghề tốt cho tương lai mai sau. Nên tham vấn các anh chị cùng ngành đi trước để có sự lựa chọn tốt nhât.

   Còn nếu xác định những thứ em đang theo đuổi chỉ là nghề tay trái thì nên thăm dò, tìm đọc và học thử một số ngành nghề nhằm khai phá các khả năng tiềm ẩn của bản thân.

   Trường mong đón tiếp em trong một ngày gần đây để có thể tư vấn các ngành học của trường có phù hợp với em không.

   Chúc em thành công

  2. 
  3. Ly Hương

   Hãy xác định sớm cho tương lai em ạ! khi còn là hs cấp 3, c cũng theo đuổi rất ác liệt về nghệ thuật, và đã đỗ vào Đại Học Nghệ Thuật Quân Đội, nơi mà chị cực kì mơ ước, nhưng nhìn vào thực tế thì nghề đó xã hội thật sự quá nhiều và không phải thật sự cần. Quyết định dừng học Q Đ và chuyển sang một môi trường khác nuôi sống được bản thân và xã hội cần là đúng đẵn cho tương lai. học ở một nơi như thế kết hợp với khả năng vốn có, sẽ rất tốt cho hiện tại và công việc mai này!!!!
   ~ Tiền Bối đang học tại Poly~

 480. 
 481. Nguyễn Thi Thu Hương

  FPT thân! m hiện đã đi làm kế toán, m trước đây học trường CD Nông Lâm m đã ra trường đi làm được 3 năm rùi, bgio m đăng ký học thì cần yêu cầu gì ko bạn?

   
  1. nguyennt

   chào bạn, trường hợp bạn đã tốt nghiệp CĐ rồi bạn có thể nôp những hồ sơ sau:
   – Sơ yếu lý lịch
   – Chứng minh thư
   – bằng tốt nghiệp CĐ
   – Bảng điểm của trường CĐ.
   – Phiếu đk xét tuyển.

 482. 
 483. hua loan

  Chi oi cho em hoi,em hoc cao dang nghe so 8 nganh cong nghe thong tin,da tot nghiep va di lam.em muon hoc ke toan doanh nghiep co duoc khong a?e lam jo hanh chinh .buoi toi co lop hoc khong chi,va em co duoc du tuyen khong a,em cam on anh chi a

   
  1. thanhvc

   được em nhé, em có thể học lớp buổi tối.

 484. 
 485. Nguyễn Lợi

  Em đang học lớp 12 chuẩn bị thi vào đại học. Cho em hỏi nếu muốn vào trường Thì cần chỉ tiêu gì ạ ? Điểm toán của em trong hai năm vừa rồi đều trên 8.5 . em xin cám ơn.

   
  1. nguyennt

   Theo điều kiện xét tuyển thì điểm toán lớp 12 chỉ cần trên 6.0 là tuyển thẳng. Trường hợp của em là được tuyển thẳng nhé. Em làm hồ sơ theo yêu cầu nhé.

    
   1. Phung Nakan93

    anh chj cho e hỏi. giờ e thi ĐH và e cũng làm hồ sơ của trường mình. nếu mà đậu ĐH ,như vậy e có được học ở Trường mình k ạ ??? học 2 trường ?
    cảm ơn anh chj

  2. 
  3. thanhvc

   vậy nếu giữ phong độ học toán như vậy thì chắc chắn em được tuyển thẳng rồi. Em xem link sau để đăng kí sớm ngay nhé: http://poly.edu.vn/tuyen-sinh/chuong-trinh-xet-tuyen-som-danh-cho-hoc-sinh-thpt.html

 486. 
 487. nguyễn thành trung

  hiện em là sinh viên năm nhất ĐHSP TP Hồ Chí Minh, em có thể đăng ký học ở đây được không ạ?

   
  1. vanlt

   Được em nhé, em được miễn môn học tương đương và phần học phí đã đóng ở trường cũ nhưng chưa được học.

 488. 
 489. Nguyễn Ngọc Thăng

  Em rất thích ngành này và đặc biệt là Thiết kế phần mềm, nhưng mà em lại không thích môn Toán lắm. Chính vì vậy mà điểm Toán cả 3 năm của em chắc chắn không cao.
  Theo như chị nói, em sẽ phải làm một bài kiểm tra hoặc phỏng vấn nếu muốn được tuyển vào trường. Vậy em muốn hỏi, bài kiểm tra sẽ kiểm tra về vấn đề gì, hay bài phỏng vấn sẽ hỏi về vấn đề gì ?
  Em có trình độ Tiếng Anh khá tốt và Tin học chưa được chuyên sâu cho lắm.

   
  1. Dũng

   hê hê . phỏng vấn đơn giản thôi bạn à . lời khuyên của mình là tự tin vào chính mình thôi . phỏng vấn đơn giản thôi mà . cái chính là bạn có tự tin hay không thôi . chúc bạn may mắn

 490. 
 491. Đinh Văn Dụng

  em đang học năm thứ nhất đại học công nghệ đại học quốc gia em có thể theo học được không ạ. và em được tuyên thẳng không ạ
  em xin cảm ơn!

   
  1. vanlt

   Được em nhé. Nếu điểm Toán THPT của em trên 6.0 em được tuyển thẳng nhé.

 492. 
 493. ndt

  nen cho video thi thuc te hon

 494. 
 495. HUY

  Cho em hỏi là ngành quản trị kinh doanh bao giờ mở ạ?

   
  1. thanhvc

   dự kiến có 3 ngành mới năm 2012, trong đó có QTKD, có thể sớm hơn. Em chờ thông tin nhé

 496. 
 497. Nhật Thiên Linh

  Em đag học 12, muốn đăg ký vào học thì phảj cần chuẩn bị nhữg gì? Và em còn muốn hỏi thêm nhiều điều khác nữa. Mog anh chị tư vấn viên có thể liên hệ vào mail em anhdeptrai_anhsaobangmuadong@yahoo.com. Hoặc có thể cho em sđt vào đấy đc k ạh. Để em liên lạc và hỏi chi tiết hơn. Vì vào giờ làm việc của trườg thj em đag đi học nên k gọi điện đc. Thank anh chi!

   
  1. thanhvc

   em gọi 04 85820808 nhé

 498. 
 499. Lê Quốc Hoàng

  cac ban cho hoi thoi gian thuc tap la bao lau, co dieu kien gi khi tham gia thuc tap ko? khi thuc tap hoc vien co dc huong luong ko, va dc bao nhieu?

   
  1. thanhvc

   tuỳ thuộc vào công ty thực tập và trình độ của bạn nhé

 500. 
 501. thanh tâm

  mình năm nay 35t, hiện đang công tác tại S-fone, sống ở TPHCM, bằng tốt nghiệp PTTH đã bị thất lạc, mình chỉ còn bằng KTV trung cấp điện tử – viễn thông. Cho mình hỏi liệu mình có đăng ký học FPT được ko bạn? chi phí cho việc học này là bao nhiêu? hình thức đóng phí?

   
  1. vanlt

   Được bạn nhé, bạn tham khảo thêm thông tin đăng ký tại đây http://poly.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html
   Học phí là 4.800.000/kỳ đóng vào đầu mỗi kỳ học, thời gian học 2 năm gồm 6 học kỳ.

 502. 
 503. nguyen van linh

  em xin hoi la em hien tai ko biet mot chut gi ve may tinh , internet, wed .v.v
  lieu khi vao CD FPT em co the theo hoc duoc vaf mai sau lm viec duco hay ko ??

   
  1. quỳnh

   biết mở máy và vào web đọc là biết về web và ỉnternet rồi còn gì :D

    
   1. tuan

    dung do?

   2. 
   3. nguyen van linh

    thi tat nhien nhung cai don gian nhu vay thi ai ma cha biet
    kon nhung van de goi la phuc tap hon em chang biet chut gi

     
    1. thanhvc

     làm việc được em nhé, đào tạo để làm việc mà

 504. 
 505. ng trung hiếu

  Mình hiện đang học năm cuối của FPT hệ đh ngành CNTT ở tp hcm, mình thích học thêm bên Arena FPT lắm, nếu vậy thì mình có cần phải thi tuyển hay xét hồ sơ gì không hay sẽ đc tuyển thẳng? Và mình có được ưu đãi học phí hay ko?

   
  1. vanlt

   Trường mình là Cao đẳng thực hành FPT bạn nhé, có 2 chuyên ngành cho bạn lựa chọn là CNTT gồm Thiết kế web và Ứng dụng phần mềm; Kế toán doanh nghiệp. Nếu điểm Toán THPT của bạn trên 6.0 được tuyển thẳng, nếu dưới 6.0 phải làm bài kiểm tra hoặc phỏng vấn. Bạn nộp bảng điểm để được miễn môn học liên quan.

 506. 
 507. huyền-pé

  e đàn học lớp 12 và có ý định vào trường FPT nhưng e muốn hỏi trường xét điểm toán của 3 năm cấp 3 từ bao nhiêu điểm trở lên ạ? Và trình độ tiếng anh của e k đc tốt vậy có ảnh hưởng nhiều đến việc học k ạ?

   
  1. thanhvc

   nếu điểm toán trung bình 3 năm hoặc năm lớp 12 trên6.0 thì tuyển thẳng em nhé, dưới đó thì qua vòng phỏng vấn hoặc thi tuyển. Giáo trình có bản quyền đã được dịch ra tiếng Việt rồi, em yên tâm nhé

 508. 
 509. trung

  anh oi cho em hoi neu nhu7 em ma thi khong do thi em nop ho so cap 3 thi co dc vao truong hoc khong a

   
  1. vanlt

   Được em nhé, trường xét tuyển điểm Toán 3 năm THPT chứ không xét tuyển trên điểm thi Đại học.

 510. 
 511. trinhmai

  em muốn thi vào trường FPT nhưng k biết nên thi ngành tài chính doanh nghiệp hay la kiểm toán được.ngành nào sau khi ra trương sẽ dẽ xin việc hơn ạ?

   
  1. vanlt

   Trường chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là CNTT và Kế toán doanh nghiệp thôi em nhé. Em cần thể hiện đam mê, chăm chỉ và cầu tiến, nếu được vậy, đầu ra sẽ rất dễ dàng, dù học bất kỳ chuyên ngành nào.

 512. 
 513. Nguyễn Hồng Phương

  Mình hiện tại đang công tác trong tập đoàn FPT .hy vọng năm nay trong TPHCM co chi nhánh mình sẽ đăng ký học ,mình thích môi trường của FPT.
  Mong anh chị phản hồi giúp Mail: hongnguyenphuong419@yahoo.com Mobi: 0909131674

   
  1. vanlt

   Bạn chờ thông tin trên website nhé, thời gian tới trường sẽ mở chi nhánh trong Nam. Nếu bạn là nhân viên hoặc người nhà sẽ được ưu đãi. Mời bạn liên lạc trực tiếp tới phòng TS để biết thêm chi tiết

 514. 
 515. Duong

  FPT Arena và Cao Đẳng FPT có gì khác nhau? Cho em hỏi ĐH FPT là khác nữa àh. Em ở tphcm khi xem cuốn “Thông tin tuyển sinh 2011″ chỉ có miền Bắc mới có ĐH FPT vậy khi nào miền Nam mới có ạh? Vì em ko biết về hệ thống trường FPT. Có gì khác nhau giữa CĐ, ĐH và FPT Arena vậy chị?

   
  1. thanhvc

   Đều cùng hệ thống giáo dục FPT em nhé. Em xem sơ đồ cây trong mỗi cuốn giới thiệu tại bất kì tài liệu tuyển sinh nào của trường. Em có thể tham khảo thêm tại website để hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo

 516. 
 517. pi

  truong nay co o tphcm hok a?

   
  1. vanlt

   Trong năm nay trường sẽ mở chi nhánh trong Nam, em chờ thông tin website nhé

 518. 
 519. pham thanh

  cho mình hỏi học xong chương trình có liên thông được lên đại học ko? có thể hiểu đây là trương cao đẳng dân lập đúng ko?

   
  1. vanlt

   Có được liên thông em nhé, em tham khảo liên thông tại đây
   http://poly.edu.vn/tuyen-sinh/nhung-dieu-can-biet/lienthong.html
   Tốt nghiệp em nhận bằng Cao đẳng chính quy nhé!

 520. 
 521. langtuvn1991

  A/C cho em hỏi trường mình nếu có cơ sở ở miền Nam thì có tổ chức thi đâu vào ko ? Vì điểm toán của cấp 3 em thấp, ko đủ điều kiện vào trường nhưng em trước đây em đã đậu 1 trường cao đẳng ngành CNTT nhưng ko học do em nghe nói trường đó hệ đào tạo và csvc ko tốt và em cũng ko bảo lưu điểm hay giấy tờ gì. Và nếu em đươc vào học trường có thể tạo điều kiện giúp em về thời gian học được ko (vì em đang học 1 trường ĐH khác nữa) .
  Rất mong nhận được hồi âm của A/C
  e-mail : langtuvn1991@yahoo.com
  SĐT : 0933 29 06 91

   
  1. nguyennt

   Hiện tại chưa có cở sở tại HCM. Nhà trường sẽ cập nhập thông tin lên website nhé. Về đk thì em chỉ cần tốt nghiệp THPT là được.

  2. 
  3. vanlt

   Trường hiện chưa có cơ sở ở miền Nam, thời gian tới trường mở cơ sở trong Nam, em chờ thông tin website để biết thêm thông tin nhé.
   Trường sẽ tạo điều kiện tối đa cho em học tập, yên tâm nhé. Có gì cần tư vấn, em gọi vào số này:
   Phòng Tư vấn tuyển sinh: (04) 8582.0808 – (04) 6287.1911

 522. 
 523. Lan

  Cho em hỏi đây có phải là FPT University ở chỗ Ba Đình ko ạ ?

   
  1. vanlt

   Không phải em nhé, địa chỉ của trường tầng 1, nhà F, tòa nhà Việt Úc (VAS), khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội.
   Bạn có thể liên hệ số điện thoại để được tư vấn thêm nhé: Phòng Tư vấn tuyển sinh: (04) 8582.0808 – (04) 6287.1911

 524. 
 525. Le Ba HunG

  minh la sinh vien truong dh kien truc ha noi. Minh cung muon hoc them 1 truong FPT.lieu minh co the dk va lam thu tuc nhu the nao? de co the theo hoc!!!
  Tran thanh cam on!

   
  1. vanlt

   Được bạn nhé, bạn tham khảo điều kiện và thủ tục tại đây: http://poly.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che.html
   Có gì em liên lạc thêm phòng Tư vấn tuyển sinh: (04) 8582.0808 – (04) 6287.1911

 526. 
 527. Đào Duy Tùng

  Em là học sinh lớp 12, trong ba năm học cấp 3, điểm Toán của em đều trên 6.5. Em muốn làm hồ sơ nộp học trong đợt tuyển sinh lần này được không ạ? (vì theo em biết, đợt tuyển sinh tiếp theo của trường là vào khoảng t8, t9 – như vậy thì sau khi thi Đại học em phải chờ khá lâu mới có thể làm hồ sơ nhập học). Em chưa tốt nghiệp nên cần những giấy tờ gì? Có cần công chứng tất cả không?

   
  1. vanlt

   Được em nhé, em gửi hồ sơ về trường nhé.
   Em tải giấy đăng ký xét tuyển sớm từ website của trường, chứng minh thư photo công chứng, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nộp trước 29/5 em nhé.
   Sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp, em bổ sung và gửi về trường trước 10/7.

 528. 
 529. Nam

  Ước gì trường có ở tphcm.Theo E biết thì trong tphcm chỉ có hệ dh thui

   
  1. vanlt

   Em thường xuyên theo dõi thông tin website nhé, sắp tới trường sẽ mở cơ sở trong Nam.

 530. 
 531. Linh Văn Nguyễn

  mong A/C cho e biết câu trả lời sớm. a chị có thể gủi vào mail.linhnguyencm@gmail.com – 0988 075272 e cảm ơn A/C

 532. 
 533. Linh Văn Nguyễn

  E thấy môi trường học rất hay và thực tế. vậy A/c có thể cho e biết trong trường mình ngoài chuyên ngành CNTT ra thì có còn ngành học nào khác nữa ko ạ? e học TC ngành ĐTVT đã tốt nghiệp vậy nếu e nộp hồ sơ thì e đc tưyển thẳng hay là phải xét ( phỏng vấn ) ?? 1 kỳ học thì có 4 tháng. và học phí là 4.800.000/1ky. vậy e có thể chia số tiền học phí 1 kỳ đó làm 2 lần đóng (2 tháng) đc ko?.

   
  1. thanhvc

   có thêm chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp bạn nhé. Trường sẽ xét trên điểm toán cấp 3 của bạn. Học phí đóng theo kì bạn ạ.

 534. 
 535. Phan Anh Thiết

  sắp được vào học >”<! chờ time…………….

   
  1. Dũng

   chúc mừng bạn sắp gia nhập POLY . bạn sẽ được khai vị = món vovinam :))

 536. 
 537. Nguyễn Duy Thái

  ui trường này cạnh trường tớ. tớ thấy kũng đc lắm

 538. 
 539. Nguyễn Hồng Thái

  Xin chào BQT của trường.
  Mình hiện tại đã đi làm, nhưng vì đam mê công nghệ thông tin bên lãnh vực thiết kế website, thấy trường có chương trình đào tạo rất hay.
  Trước kia tôi học chuyên ngành kỹ thuật (Cơ khí) hệ DH vậy tôi có thuộc chế độ tuyển thẳng không?
  Tôi quan tâm tới vấn đề lịch học? Thời gian học? Vì tôi đang đi làm, nên tôi có khả năng theo học không? Tôi tìm, và chưa thấy khu vực học ở đâu? Tuyển sinh tại HCM hay HN? Hiện tại tôi đang ở Tp.HCM

  Rất mong nhận được hồi âm từ trường.

  Email: thainh@vihoth.com – 0975 084 084

   
  1. thanhvc

   Trường sẽ xét tuyển dựa trên điểm toán cấp 3 của bạn. Sẽ có ca ban ngày hoặc buổi tối cho bạn chọn. Hiện tại trường đang tuyển sinh tại HN, dự kiến cuối năm nay và đầu năm sau sẽ có thêm cơ sở đào tại tại Đà Nẵng và HCM.

 540. 
 541. Bùi Thanh xuân bách

  Trường mình có cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa rất tốt và bổ ích :)

 542. 
 543. lê thị quỳnh trang

  học trường minh cơ sở vật chất tốt và thầy cô dậy rất toots:D

Gửi bình luận


Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Tầng 2, nhà F, tòa nhà VAS, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội Hà Nội, Việt nam 10000
Phone: (04) 7 305 9886 – (04) 7 308 0898