1. Thảo Nhi

  Ad ơi, em đkí học QTDN ở TP HCM
  Ad có thể cho em học phí cụ thể. Ngoài ra em còn muốn hỏi, liệu trong quá trình học , có lệ phí phát sinh nào nữa không? và khi nào thì nhập học ạ ??

   
  1. Duong Pham

   Chào Thảo Nhi,

   Học phí ngành này tại cơ sở HCM là 4 triệu đồng/ kỳ, song song trong 4 học kỳ đầu em sẽ học tiếng Anh với mức học phí là 2,4 triệu đồng/ kỳ nhé! Ngoài tiền học phí và tiền mua giáo trình, sinh viên không phải đóng thêm bất cứ 1 khoản phí nào khác nữa em nhé!

  2. 
  3. Kim Anh HCM

   Chào em, Kỳ đầu này em cần chuẩn bị 6.895.000đ bao gồm: 4.000.000đ hp chuyên ngành + 2.400.000đ hp av + tiền giáo trình 200.000đ + 195.000đ sách tiếng anh + 100.000đ lệ phí xét tuyển. Hạn chót đóng hp là 25/8 nha em. Sáng mai em gọi 0835268799 để biết ngành nào còn thiếu chỉ tiêu nhé.

 2. 
 3. thanh quang

  Em đăng ký trực tuyến trên máy vi tính có được ko ạ?

   
  1. Duong Pham

   Được em nhé. Tuy nhiên để chính thức nhập học, em cần hoàn thành hồ sơ bản cứng với những tờ sau nhé:
   Phiếu đăng ký học có xác nhận của địa phương hoặc đơn vị công tác (Nhấn vào đây để tải về)
   02 Ảnh 4×6
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   01 Bản sao Giấy khai sinh
   Lệ phí xét tuyển : 100.000 đồng.
   Học phí (bao gồm học phí kỳ 1 và học phí Tiếng Anh kỳ 1): xem chi tiết tại đây.

   Vì hạn xét tuyển là trước 25/8 này rồi nên em hoàn thành sớm luôn bộ hồ sơ nhập em nhé!

 4. 
 5. Nguyễn Thị Thành

  Học phí tiếng anh nạp trong bao nhiêu kì ạ!

   
  1. Duong Pham

   Chào Thành, em sẽ học chương trình tiếng Anh song song với chương trình cơ sở ngành trong 4 học kỳ đầu em nhé!

 6. 
 7. Tuấn

  cho e hỏi có lớp buổi tối ko ạ?tại ban ngày e di làm kiếm thêm thu nhập. Bằng cấp sau khi tốt nghiep là bằng nghề hay bằng cao đẳng chinh quy của bộ GDDT. e bị khuyết tật ở chân và tay nhưng chỉ là nhẹ thôi vẫn di lại và đánh máy dc thì ngành lập trình máy tính có phù hợp với e ko? và e có xin dc việc với ngành nay ko khi bị như vậy? thanks

   
  1. Duong Pham

   Chào em, về lớp học buổi tối, em vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mình đăng ký theo học nhé. Thông tin liên hệ xem chi tiết tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2/. Nếu em vẫn đánh máy được thì em hoàn toàn có thể đăng ký học ngành này được em nhé!
   Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 8. 
 9. Ngọc Đạo

  Học cao đẳng fpt xong tốt nghiệp liệu chắc chắn có việc làm không Ad?

   
  1. Duong Pham

   Bộ phận quan hệ doanh nghiệp sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên, và các bạn sinh viên cũng cần cố gắng học tập và rèn luyện để ghi điểm trước nhà tuyển dụng em nhé!

 10. 
 11. tttttt

  cho em hỏi hoc phi bao nhiêu ạ

   
  1. Duong Pham

   Học phí em xem cụ thể ở nội dung phía trên nhé!

 12. 
 13. Minh Đạt

  cho e hỏi là mình xét tuyển vào thì chỉ dựa váo điểm môn toán tốt nghiệp với THPT hay còn xét thêm điểm gì nửa ????????

   
  1. Duong Pham

   Trường chỉ xét tuyển trên điểm Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT của em thôi nha!

 14. 
 15. Đạt Nguyễn

  Cho em hỏi: em có học Cao đẳng chính quy của trường ĐH giao thông vận tải TPHCM những em không muốn học nữa. Nay em muốn đăng kí vào trường mình thì đã đủ điều kiện chưa hay vẫn phải xét điểm năm 12 hay điểm thi tốt nghiệp vậy ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, điều kiện của em đã đủ để theo học tại trường rồi, xem xin giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm để nhập học và được miễn giảm một số môn đại cương đã học nhé!

 16. 
 17. Tiêu Bảo Long

  cho mình hỏi là khi nộp hồ sơ đăng kí nhập học, phần học phí có bắt buộc nộp cùng hồ sơ ko ? nếu ko đc tuyển phần học phí đó đc hoàn lại ko ?

   
  1. Duong Pham

   FPT Polytechnic xét tuyển trên hồ sơ THPT của thí sinh do đó thí sinh nếu đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường cần hoàn thành việc đóng học phí sớm, trước hạn 25/8 để có tên chính thức trong danh sách sinh viên của trường em nhé!

 18. 
 19. Thảo

  Chào anh/chị,
  Em muốn nhập học trường này. Dự định của em là vừa học vừa ôn thi lại ĐH 1 lần nữa. Đến lúc đó liệu nhà trường có cho phép em đi thi và học song song hai trường (nếu đỗ) :D ???
  Một điều nữa là khi đã vào học, liệu trường có xét kết quả học tập tốt mà xem xét học bổng không ạ?
  Mong anh/ chị giải đáp thắc mắc của em. Em xin cảm ơn ạ.

   
  1. Duong Pham

   Chào Thảo,

   Em có thể học tuy nhiên cần xem xét bố trí thời gian nhé!
   FPT Polytechnic áp dụng phương pháp cấp học bổng tiên tiến thể hiện qua hình thức trợ giảng. Sinh viên giỏi sau một học kỳ sẽ được tuyển chọn để làm trợ giảng cho giáo viên. Tùy theo mức độ đóng góp sinh viên có thể nhận học bổng theo các mức 50%, 75% và 100% học phí.

   Ngoài ra tùy từng thời điểm FPT Polytechnic sẽ áp dụng các chính sách ưu đãi học phí cho các đối tượng cụ thể. Thông tin về các ưu đãi này được đăng trong thông báo tuyển sinh tại mỗi kỳ tuyển sinh.

    
   1. Quốc yên

    Cho em hỏi lệ phí của trường có tăng lên trong quá trình học không ạ..trường không có việc nghỉ hè hả..mong trả lời cho em em cảm ơn và đặc biệt là lệ phí ạ

     
    1. Duong Pham

     Học phí của trường sẽ tăng mỗi năm không quá 15% em nhé! Sinh viên FPT Polytechnic không có nghỉ hè, mà chỉ được nghỉ giữa các block khoảng 1 tuần em nhé!

   2. 
   3. Thảo

    Vậy em có thể xem thời khóa biểu ở đâu ạ?

     
    1. Duong Pham

     Khi em đã là sinh viên của trường thì sẽ được cấp mã sinh viên để đăng nhập vào hệ thống quản trị học tập và theo dõi được lịch học của bản thân nhé!

 20. 
 21. nguyen thi thu hien

  Chị cho em hỏi sau khi tốt nghiệp mình nhận được bằng cao đẳng chính quy hay chứng chỉ nghề vậy ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 22. 
 23. nhung

  chị cho em hỏi là cao đẳng thực hành có phải là cao đẳng chính quy ko.hay là cao đẳng nghề

   
  1. Duong Pham

   FPT Polytechnic là hệ cao đẳng nghề chính quy của trường Đại học FPT, trực thuộc sự quản lý của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 24. 
 25. cong tuan

  Em muốn vào học trường này vậy mục học phí là bao nhiêu và điều kiện để vào trường có khó không ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, FPT Polytechnic xét tuyển trên hồ sơ THPT, thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   Học phí của trường thay đổi theo ngành học và cơ sở học tập, em xem chi tiết tại đây nhé!

 26. 
 27. Ha

  Chị cho em hỏi. Em muốn đăng ký ngành Marketing & Sales. Liệu ra trường có việc làm không ạ? Khi mà em thấy trường PR ngành kế toán doanh nghiệp rất nhiều người thành công và đã có việc làm. Và chuyên ngành thì học phí là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.

   
  1. Duong Pham

   Chào em, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của trường sẽ giới thiệu cơ hội việc làm liên quan đến chuyên ngành mà FPT Polytechnic đang đào tạo tới sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp em nhé! Thông tin học phí của các chuyên ngành Kinh tế em có thể xem cụ thể ở nội dung phía trên!

 28. 
 29. Duonhw Văn Đức

  Cho em hỏi là công chứng học bạ với bằng tốt nghiệp là công chứng của nhà trường hay là sao ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, em photo những giấy tờ này mang kèm bản gốc ra UNBD phường xã hoặc các phòng công chứng để công chứng nhé!

 30. 
 31. hoang khang

  Cho e hỏi phiếu đăng kí học lấy ở đâu vậy?

   
  1. Duong Pham
 32. 
 33. Ngan

  Em đã tốt nghiệp đại học ngành khác năm 2007, giờ muốn đăng ký học Thiết kế đồ họa tại trường có được không ạ? Em có được chuyển đổi điểm và miễn giảm môn học hay không? Học xong trường có giới thiệu việc làm cho em không ạ? Tổng cộng học phí cho toàn khóa học là bao nhiêu ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, em đã đủ điều kiện để xét tuyển vào trường rồi nhé! Em mang bảng điểm Đại học đến và sẽ được trường miễn giảm một số môn đã học nhé!
   Tổng học phí của chuyên ngành Thiết kế đồ họa trước khi được miến giảm tại cơ sở Hà Nội và TP.HCM là 43,2 triệu/ toàn khóa còn tại Đà Nẵng và Tây Nguyên là 32,4 triệu đồng/ toàn khóa.

 34. 
 35. trần tùng nhã

  chi oi cho em hoi hoc phi tieng anh phai bat buoc nop ak chi

   
  1. Duong Pham

   Chào em, học phí tiếng Anh cần nộp cùng học phí chính luôn em nhé!

 36. 
 37. Monsoon

  Nghe nói là vào học còn phải nộp tiền của từng môn ạ? Vậy mỗi môn là bao nhiêu tiền và có bao nhiêu môn phải học ạ? Em định vào khoa kế toán ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, trường thu học phí theo kỳ em nhé! Học phí chính khóa của ngành kế toán tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 4,8 triệu đồng/kỳ còn học phí tại Đà Nẵng và Tây Nguyên là 2,4 triệu đồng/kỳ.

 38. 
 39. cong

  Học phí kỳ mới có tăng lên không?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, trường tăng học phí theo năm và mỗi năm tăng không quá 15% em nhé!

 40. 
 41. Huynh Nhu

  ngoài mức học phí đã nêu, trong quá trình học còn phát sinh thêm chi phí nào không ạ? vì nếu phát sinh thêm nhiều chi phí khá cao em sẽ khó có điều kiện đáp ứng. sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng có được liên thông lên đai học không? em cảm ơn.

   
  1. Duong Pham

   Ngoài tiền học phí và tiền mua giáo trình thì sinh viên theo học tại FPT Polytechnic không phải đóng bất kỳ khoản phí nào khác nữa em nhé! Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.poly.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

 42. 
 43. bim bim

  Em đang học khối A và học rất kém môn tiếng Anh. Liệu vào trường em có thể bắt đầu học lại môn tiếng Anh được ko ạ?

   
  1. Duong Pham

   Khi nhập học tại trường, sinh viên sẽ được test trình độ tiếng Anh để phân lớp và chương trình học tiếng Anh được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên dễ dàng nắm vững những kiến thức được học!

 44. 
 45. Ngô Thế Đức

  Cho em hỏi ? Lúc nộp hồ sơ thì chỉ nộp lệ phí được không ạ ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, nếu hồ sơ của em đã đủ điều kiện nhập học tại trường thì em cần hoàn thành sớm việc đóng học phí để có tên chính thức trong danh sách sinh viên của trường nhé!

 46. 
 47. Phương

  Xin hỏi tôi có thể sử dụng bằng trung cấp để làm hồ sơ xét tuyển ko ạ? Trường ta cơ lớp học buổi tối cho người đi làm không?

   
  1. Duong Pham

   Em có thể sử dụng bằng Trung cấp để đăng ký xét tuyển vào trường nhé! Tùy theo số lượng sinh viên đăng ký thì trường quyết định sẽ mở lớp buổi tối em nhé!

 48. 
 49. Lâm Lê Hoàng Long

  Cho em hỏi trường sẽ xét tuyển dựa vào điểm học bạ hay là nộp hồ sơ sẽ được nhận học ngay. Và hình thức xét tuyển lấy điểm như thế nào khi dựa vào học bạ

   
  1. Duong Pham

   Chào em, em cần đáp ứng một trong các điều kiện sau để trở thành sinh viên của trường:
   - Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   - Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   - Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 50. 
 51. Trí

  hoc phi 7,2trieu va 6,8trieu la tinh lun phi hoc anh ngu ha chi?

   
  1. Duong Pham

   Đúng rồi em nhé!

 52. 
 53. Trí

  chi cho e hoi.hoc phi nam 2014 cua truong tai tp hcm la bao nhieu?

   
  1. Duong Pham

   Học phí tại cơ sở Hồ Chí Minh sẽ là 7,2 triệu vơi ngành CNTT và 6,4 triệu với ngành kế toán, marketing & sales em nhé!

 54. 
 55. thuy

  Sau khi ra truong nganh ke toan, lam viec tai cac doanh nghiep thi luong co cao ko chi???

   
  1. Duong Pham

   Mức lương còn phụ thuộc vào yêu cầu công việc cũng như sự đàm phán giữ sinh viên và nhà tuyển dụnh nhưng thường khởi điểm với các bạn sinh viên mới ra trường sẽ khoảng từ 3-5 triệu em nhé

 56. 
 57. lâm anh

  cho e hỏi hạn nộp hồ sơ là ngày bn ạ

   
  1. Thu Chinh

   Chào Lâm Anh,
   Kỳ tuyển sinh 14.2, nhà trường có hai đợt nhập học:
   - Đợt 1: hạn nộp hồ sơ là 28/.6, nhập học vào 7/7
   - Đợt 2: hạn nộp hồ sơ là 25/8, nhập học: 8/9.

 58. 
 59. Dat Huynh

  khi nop ho so chi dong 100000 con hoc phi khi vao hoc moi dong dung khong vay

   
  1. Duong Pham

   Lệ phí 100.000 đồng, em cần đóng vào lúc xét tuyển hồ sơ. Khi đã được xác nhận đủ điều kiện xét tuyển vào trường, em cần nhanh chóng hoàn thành việc đóng học phí để có tên trong danh sách sinh viên chính thức của trường nhé

 60. 
 61. hương

  Em đã hoàn thành 2kỳ học khóa 7.3 của trường. Vì lý do riêng mà em không theo học nữa. Vậy em có thể tiếp tục học nữa không? Và nếu có thể thì học phí của em áp dụng khóa 7.3 hay khóa 10 ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp phòng đào tạo để được tư vấn thêm nhé.

 62. 
 63. long

  e pjet đơt t sinh 10.1 nkưng neu tkag 1 nop ho so tki tkag may pắt
  đau vao
  hok

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, đợt tuyển sinh khóa 10.1 hiện chưa có chương trình tặng học phí nhé.

 64. 
 65. long

  e thua chi neu nop hơ so tkag 1 tki tkag may vao hoc vay cki

   
  1. Minh Thùy

   Hiện trường đang tuyển sinh rồi em nhé.
   Em có thể nộp hồ sơ từ bây giờ và khóa 10.1 sẽ khai giảng vào đầu tháng 11.
   Chi tiết mời em xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

 66. 
 67. long

  tk
  e tuyen sinh thang 1 5 va 9?tki ckia lam tat ka pn dot ckj

   
  1. Minh Thùy

   Trường tuyển sinh 3 đợt 1 năm, vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9 em nhé.

 68. 
 69. long

  et?t
  ke trg tuyen sinh vao nhung tkag nao v?e van pjet trg dg t sinh ma

   
  1. Minh Thùy

   Trường tuyển sinh vào tháng 1,5 và 9 em nhé.

 70. 
 71. Nguyệt

  2 cđ nghề mà sao tiền học đắt quá vậy :((. T

   
  1. Minh Thùy

   Chào Nguyệt, tổng học phí cho 2 năm 4 tháng học của 1 sinh viên FPT Polytechnic là 43.300.000 đồng. Học phí của FPT Polyechnic được đánh giá là vừa phải so với mặt bằng đào tạo cao đẳng chung. Mặt khác, đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư có lãi cho tương lai.
   Em có thể tìm hiểu những ưu thế khi học tại FPT Polytechnic:
   http://www.poly.edu.vn/gioithieu/vi-sao-poly/5lydo.html

 72. 
 73. long

  kh
  ông e khong quan trong khoa tkanh nhieu dot nkưng truôg tuyen sinh nhung tkag nao

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, hiện tại trường vẫn đang tuyển sinh. Em có thể nộp hồ sơ hoặc thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin tuyển sinh
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

 74. 
 75. long

  la chi co tuyen sinh tkang 1 va tkang 5 va tkang 9 tkuj ak

   
  1. Minh Thùy

   Chào Long, mỗi khóa có thể chưa làm nhiều đợt, em có thể thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin nhé.

 76. 
 77. long

  e thua chi truog nay thi co may dot tuyen sinh:ma co khoa nao sau khoa 10.1 k :em kam on chj nk
  a

   
  1. Minh Thùy

   Chào Long, trường có 3 đợt tuyển sinh, vào tháng 1,5 và 9 em nhé.

 78. 
 79. long

  k ý em la nkưng nguoi dốt tieng anh thi hoc lam sao duoc truog n
  ay

   
  1. Minh Thùy

   Chào Long, khi trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em sẽ được học tiếng Anh như 1 môn học bắt buộc. Môn học này sẽ hỗ trợ em rất nhiều trong các môn học khác cũng như thực tế cuộc sống.
   Em sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh lại từ đầu theo giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận. Phương pháp học blended learning sẽ giúp các em chủ động trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.
   Vì vậy, nếu chăm chỉ học, em hoàn toàn có thể yên tâm theo chương trình của trường và tự tin hơn sau khi ra trường.

 80. 
 81. long

  cho e hoi the gjo truog nao lay hoc phi dat nkất ak?ma tieng anh e
  cung tam tam thi sao ak?ma 30/
  1
  0 la hjt han ak/em kam ơn cki

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, đợt tuyển sinh khóa 10.1 có hạn nộp hồ sơ là ngày 30/10. Chi tiết mời em xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-khoa-10-1-dot-1.html
   Nếu em đã có chứng chỉ tiếng Anh, em có thể mang đến trường để được xem xét miễn giảm.

 82. 
 83. long

  the han nop ho so cua truog nay bat dau tu ngay bao nhieu vay va hjt han vao 30/10 duong ak
  /em kam ơn cki

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, ngay từ bây giờ, em có thể nộp hồ sơ đến các văn phòng tuyển sinh và văn phòng đại diện của FPT Polytechnic.

 84. 
 85. Sunflower

  Chị ơi, khi nộp hồ sơ đợt 10.1 thì khi gửi hồ sơ phải gửi kèm lệ phí xét tuyển 100k kèm vào hồ sơ luôn hay là gửi sau ạ
  Học phí thì đóng trước khi nhập học?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em có thể nộp hồ sơ trước và hoàn thành các khoản phí (bao gồm cả lệ phí nhập học) trước ngày 30/10 nhé.

 86. 
 87. long

  e thua chj hoc truog nay thj ra trg co vjek k ak?ma thoj gjan nop ho so kho
  a 10.1 vao ngay nao va ket thuc vao ngay nao? E cung muon hc truog nay lam ckj ak?nkung bố e noj la ton lắm?vs laj ra ckưa ckắk co vjệk?mg ckj chỉ dẫn dum e

   
  1. Minh Thùy

   Chào Long, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm. Cụ thể như những chương trình tham quan doanh nghiệp, ngày hội tuyển dụng,…đều dành cho tất cả sinh viên, đặc biệt là những sinh viên sắp ra trường.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

   Tổng học phí cho 2 năm 4 tháng học của 1 sinh viên FPT Polytechnic là 43.300.000 đồng. Học phí của FPT Polyechnic được đánh giá là vừa phải so với mặt bằng đào tạo cao đẳng chung. Mặt khác, đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư có lãi cho tương lai.
   Em có thể tìm hiểu những ưu thế khi học tại FPT Polytechnic:
   http://www.poly.edu.vn/gioithieu/vi-sao-poly/5lydo.html

   Khóa 10.1 có hạn nộp hồ sơ là 30/10, chi tiết mời em xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-khoa-10-1-dot-1.html

 88. 
 89. trường

  cho em hỏi vào học trong chương trình dào tạo phải học những môn bắt buộc nào vậy ạ
  có học toán hay lí gì ko ạ ngành thiết kế đồ họa

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, khi theo học chuyên ngành này, em sẽ không phải học những môn Toán Lý nhé.

 90. 
 91. long

  cki oj ?hok o truog nay hoc phi max lam chj ak

   
  1. Minh Thùy

   Chào Long, học phí 1 kỳ là 4.800.000 đồng, riêng 4 kỳ đầu, em cần đóng thêm 2.400.000 đồng/kỳ học phí tiếng Anh.
   Tổng học phí trong cả quá trình học tương đương 7 kỳ là 43.300.000 đồng. Đầu tư cho giáo dục là một khoản đầu tư có lãi cho tương lai. Học phí của FPT Polyechnic được đánh giá là vừa phải so với mặt bằng đào tạo cao đẳng chung.
   Em có thể tìm hiểu những ưu thế khi học tại FPT Polytechnic:
   http://www.poly.edu.vn/gioithieu/vi-sao-poly/5lydo.html

1 15 16 17

Gửi bình luận


Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic
Tầng 2, nhà F, tòa nhà VAS, Khu đô thị Mỹ Đình I, Hà Nội Hà Nội, Việt nam 10000
Phone: (04) 7 305 9886 – (04) 7 308 0898