Câu hỏi thường gặp

Lượt xem: 1,395,798

FPT Polytechnic là gì?

FPT Polytechnic thuộc Trường Đại học FPT chuyên đào tạo Hệ Cao đẳng thực hành theo quy định của Tổng cục dạy nghề.

Hoàn thành khóa học của FPT Polytechnic sẽ được nhận bằng cấp gì?

Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

Trường đào tạo theo phương pháp “project-based-training”, đó là gì vậy?

“Project- based-training” hay “đào tạo theo dự án” là phương pháp đào tạo tiên tiến dựa trên thực tiễn. Theo đó, sinh viên sẽ được biết mục đích học tập của mỗi môn học (case study), học kỳ (project) tại đầu môn học. Quá trình học tập là quá trình tìm tòi, học hỏi để giải quyết vấn đề. Phương pháp này khác với các phương pháp thụ động tiếp thu để cuối cùng mới biết mình sẽ giải quyết vấn đề gì. Phương pháp đào tạo theo dự án nhằm làm tăng tính trải nghiệm dựa trên mô phỏng thực tế công việc.

Giáo trình, tài liệu học tập và phòng thực hành của trường được sử dụng như thế nào?

Sách giáo trình của trường được xây dựng dựa trên sự hợp tác với các nhà xuất bản uy tín như McGraw Hill, Pearson, Wiley… Sinh viên cần mua sách để học tập vào đầu mỗi học kỳ theo giá ưu đãi. Ngoài ra, các sách tham khảo sinh viên có thể đọc tại thư viện.

Trường có phòng máy thực hành để hỗ trợ học tập cho sinh viên theo giờ học chính khóa. Nếu phòng máy rảnh, sinh viên có thể đăng ký để sử dụng máy tính ngoài giờ hoàn toàn miễn phí.

Để theo học, sinh viên cần có điều kiện gì?

Theo quy định của Tổng cục dạy nghề, chương trình Cao đẳng thực hành được phép tuyển sinh quanh năm theo hình thức xét tuyển. Sinh viên theo học cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Sinh viên không có điểm thi đại học hoặc không đủ điểm sàn có được theo học không?

Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.

Do đó, thí sinh không có điểm thi đại học hoặc không đủ điểm sàn vẫn có nhiều cơ hội để theo học nếu đạt được một trong các điều kiện trên. Trong năm học, trường có nhiều đợt tuyển sinh, bạn cần liên hệ trực tiếp với trường để có thông tin về đợt tuyển sinh gần nhất.

Sinh viên đang theo học Cao đẳng và Đại học khác có được ưu tiên miễn giảm gì không?

Theo phương châm là tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học và tạo cơ hội bình đẳng, không lãng phí thời gian của người học, trường sẽ dựa trên kết quả học tập các môn tương đương để miễn giảm môn học, thời gian và học phí theo nguyên tắc chuyển đổi tín chỉ. Khi nhập học, bạn cần kèm theo hồ sơ bảng điểm và chứng nhận đã hoàn thành các môn tại cơ sở đào tạo trước.

Chương trình cao đẳng của trường có liên thông được đại học hay không?

Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.poly.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

Sinh viên có được liên thông lên Đại học FPT hay không?
Tất cả sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic đều được liên thông lên Trường Đại học FPT.
Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên không chỉ có cơ hội khi đã tốt nghiệp mà sẽ được hướng dẫn thực tập và làm việc ngay khi đang học tập. Trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. Thông tin việc làm được cập nhật tại địa chỉ: http://www.poly.edu.vn/category/thong-tin/viec-lam-thong-tin

Ngoài lệ phí nhập học và học phí, sinh viên có phải đóng góp gì thêm không?

Sinh viên sẽ cần phải mua sách để phục vụ học tập, sách sẽ được trợ giá từ 20-50% giá bìa và mỗi sinh viên chỉ được mua một bộ sách để phục vụ học tập với giá ư đãi. Trung bình sách cho mỗi học kỳ trị giá từ 160.000 đến 400.000 VNĐ. Ngoài tài liệu học tập sinh viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí cố định nào khác.

Đặc biệt, FPT Polytechnic rất nghiêm khắc trong kỷ luật đối với giảng viên và cán bộ. Bất kỳ cán bộ nào có hành vi gian lận về tài chính hoặc lợi dụng chức vụ đều bị buộc thôi việc và bồi thường theo quy định của Nhà trường. Phụ huynh và sinh viên không cần thăm hỏi giảng viên vào lễ tết hay bất kỳ lý do gì khác.

Học phí thay đổi thế nào sau mỗi năm học?

Sinh viên nhập học vào thời điểm nào sẽ đóng học phí theo đúng mức đó trong suốt khóa học. Sinh viên bảo lưu và nhập học lại sẽ đóng học phí các kỳ tiếp theo theo mức tại thời điểm nhập học lại.

Chính sách học bổng của trường có không, như thế nào?

FPT Polytechnic áp dụng phương pháp cấp học bổng tiên tiến thể hiện qua hình thức trợ giảng. Sinh viên giỏi sau một học kỳ sẽ được tuyển chọn để làm trợ giảng cho giáo viên. Tùy theo mức độ đóng góp sinh viên có thể nhận học bổng theo các mức 50%, 75% và 100% học phí.

Ngoài ra tùy từng thời điểm FPT Polytechnic sẽ áp dụng các chính sách ưu đãi học phí cho các đối tượng cụ thể. Thông tin về các ưu đãi này được đăng trong thông báo tuyển sinh tại mỗi kỳ tuyển sinh.

Sinh viên học tập tại  FPT Polytechnic có được hoãn nghĩa vụ quân sự không?

Sinh viên theo học tại FPT Polytechnic được hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định.

Em có thể học cùng lúc hai chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kế toán doanh nghiệp không?

Sinh viên có thể theo học cùng lúc hai ngành để có bằng đôi. Tuy nhiên bạn cần lưu ý việc bố trí thời gian để học tập tốt cả hai chương trình. Bạn cũng sẽ được miễn giảm các môn học chung.

Tại sao nhà trường lại không có nghỉ hè cho sinh viên?

Với triết lý tạo điều kiện học giống như đi làm, nhà trường yêu cầu sinh viên đi học đầy đủ  và không có nghỉ hè. Bù lại sinh viên của FPT Polytechnic sẽ chịu áp lực tốt hơn khi đi làm và thời gian học tập sẽ được giảm xuống đáng kể. Bạn sẽ ra trường sớm hơn khi theo học tại các trường khác.

Sinh viên có cần có riêng máy vi tính để học không?

Nhà trường có đầy đủ phòng thực hành máy tính và phòng tự học có trang bị máy tính cho sinh viên. Có máy vi tính riêng sẽ tốt cho bạn đặc biệt khi học Công nghệ thông tin nhưng đó không phải là quy định bắt buộc.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

  
 1. Anh

  E đang học 12. Cho e hỏi có bằng TN mà điểm tóan dưới 5.5 thì đc học k ạ

   
  1. Phuong Chu

   Chào em,
   Một trong những điều kiện xét tuyển nhập học Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên. Vì thế nếu có bằng tốt nghiệp mà điểm toán dưới 5,5 nhưng điểm tổng kết cuối năm của em lại trên 5,5 thì vẫn được đăng ký học em nhé. Thông tin chi tiết, em có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen/

   Cảm ơn em.

 2. 
 3. Lê Minh Nhựt

  Em học hết lớp 9 vừa lên lớp 10 do gia đình có rắc rối nên phải nghỉ học mấy năm. Giờ em muốn vào FPT học thì không biết trường có khoá Trung Cấp ko ạ !!

   
  1. Duong Pham

   Chào em,

   Trường hiện chưa mở khóa Trung cấp em nhé!

 4. 
 5. noname

  mình đang học lập trình máy tính và thiết bị di động mình muốn chuyển sang ứng dụng phần mềm.
  hỏi: các môn đã passed bên LTMT và TBDĐ có lấy được các chứng chỉ của môn đó không.
  hỏi: các môn mà mình đã học bên LTMT và TBDĐ có bên Ứng Dụng mình có phải học lại và đóng tiền học lại không

   
  1. Duong Pham

   Chào em,
   Em vui lòng liên hệ với phòng Quản lý đào tạo của cơ sở để được hướng dẫn cụ thể nhé! Thông tin liên hệ, em xem thêm tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2/

 6. 
 7. May Va Nui

  cho em hỏi một xiu. nếu mà khi mình học xong ra trường thì mình tự tìm chố thực tập hay nhà trường liên hệ tìm cho ak

   
  1. Duong Pham

   Chào em, ở học kỳ cuối, sinh viên sẽ cần đi thực tập và viết đồ án tốt nghiệp. Nơi thực tập, em có thể đăng ký nhờ trường và thầy cô giáo bộ môn giới thiệu giúp hoặc chủ động tìm nơi phù hợp với đề tài đồ án của bản thân nhé!

 8. 
 9. huynh thi ngoc tuyen

  Chao ban
  Toi co dua con gai nam nay 17T,hien nay chau vua tot nghiep du bi DH o Newzealand, ( chau da hoc o nuoc ngoai dc 3,5 nam, chuong trinh ben do neu hoc kha se dc hoc vuot vi vay chau moi 17T nhung da hoc xong phan du bi) ,sap toi toi du dinh se cho chau ve VN hoc tiep , k biet chau co dc xet tuyen vao truong dc k ,ban co the cho biet truong co nganh nao dah cho SV quoc te k,vui long lien he voi toi nhe 091418xxxx( Tuyen )

   
  1. Duong Pham

   Chào chị,

   Trường hợp của cháu, tư vấn viên cơ sở HCM sẽ liên hệ và tư vấn cho gia đình cụ thể sớm nhất.

 10. 
 11. mindi

  cho e hỏi, trường có hỗ trợ cho sv vay vốn để đóng tiền học ko ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, Sinh viên FPT Polytechnic có thể liên hệ với phòng công tác sinh viên để được hướng dẫn làm thủ tục vay vốn chính sách của nhà nước em nhé!

 12. 
 13. nguyen dinh linh

  cho em hoi truong co day lap trinh phan mem khong ak

   
  1. Duong Pham

   Trường đang tuyển sinh ngành Lập trình máy tính trên thiết bị di động, nội dung chương trình em có thể xem ký tại đây: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-lap-trinh-may-tinh.html

 14. 
 15. Tran mi

  truong con dot tuyen sinh nao nua k chị?mà hoc phi la nop trog hồ so xet tuyen luon hay sau khi co giay thong bao nhap hoc ạ

   
  1. Duong Pham

   Chào em,
   Trường có đợt tuyển sinh trong tháng 12 và đã nhận hồ sơ từ bây giờ cho đến trước ngày 25/12 em nhé! Em cần hoàn thành học phí kỳ I trước ngày 25/12 và sau khi nhận được xác nhận trúng tuyển nhập học của trường nhé!

 16. 
 17. hoang

  a chị cho em hoi hiện em đang học đh tại hà nội.nhưng em muốn học ở cđ.cho e hỏi trường cần học bạ gốc không,và có đựơc chọn ca học hay có học buổi tối không.vì e sợ trùng lịch học với trừơng e đang học hiện nay

   
  1. Duong Pham

   Chào em,

   Trường chỉ cần bản photo công chứng học bạn THPT của em trong hồ sơ đăng ký nhập học thôi. Hiện nay, trường chưa có lớp buổi tối. Em có thể liên hệ với phòng Đào tạo để xin sắp xếp lịch học cho phù hợp với bản thân nhé!

 18. 
 19. Tran mi

  Chị cho em hỏi là nếu như bằng THPT bị mất không nộp được thì nhà trường có thể liên lạc với trường cũ của em để kiểm chứng không ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào Mi,

   Nếu em đã bị thất lạc học bạ THPT thì em cần liên hệ với trường Cấp 3 để xin cấp bản sao công chứng học bạn nhé!

 20. 
 21. Nguyễn hữu Huân

  Nếu học xong trường cao đẳng fpt có thể liên thông lên các trường ĐH khác k ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em,

   Sinh viên FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT và các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Ngoài ra sinh viên còn có thể liên thông ngay lên các hệ đào tạo quốc tế của Trường Đại học FPT. Thông tin chi tiết xem tại: http://www.poly.edu.vn/thong-tin/sinh-vien/huong-dan-lien-thong.html

 22. 
 23. ha

  cho e hoi.Truong co mo lop hoc ban dem khong ah!Neu co thi khi nao dk dc ah.

   
  1. Duong Pham

   Chào em,
   Tùy thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký mà trường sẽ quyết định mở lớp học buổi tối hay không. Em vui lòng liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mình muốn theo học để hỏi cụ thể nhé!

 24. 
 25. Trần Đại Dương

  phí mỗi lần thi lại là bao nhiêu ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào Dương,
   Em vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ sinh viên để được giải đáp thắc mắc nhé! Thông tin liên hệ, em xem chi tiết tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2/

 26. 
 27. Trần Đại Dương

  cho e hỏi nếu thi mà ko qua là phải thi lại hay học lại môn đó ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào Dương, một số môn học sinh viên thi không đạt sẽ được thi lại, còn một số môn có yêu cầu bảo vệ đồ án mà không đạt thì sinh viên sẽ phải học lại em nhé!

 28. 
 29. Nguyễn Việt Hưng

  chi em hoi khi di nhap hoc co can co so doan ko a.ma so doan co phai co chu ki cua may anh tren xa ko a

   
  1. Duong Pham

   Chào em, khi nhập học em chưa cần chuẩn bị sổ Đoàn nhé. Phòng Công tác sinh viên của cơ sở sẽ thông báo tới sv khi cần nộp!

 30. 
 31. Nguyển Trường Thịnh

  Cho em hỏi nếu giờ em muốn đăng kí học thì em phải chuẩn bị những giấy tờ gì ?

   
  1. Duong Pham

   Chào Thịnh, để được xét tuyển nhập học tại trường em cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

   Phiếu đăng ký học có xác nhận của địa phương hoặc đơn vị công tác (Nhấn vào đây để tải về)
   02 Ảnh 4×6
   01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   01 Bản sao Giấy khai sinh
   Lệ phí xét tuyển : 100.000 đồng.
   Học phí (bao gồm học phí kỳ 1 và học phí Tiếng Anh kỳ 1): xem chi tiết tại đây.

   Vì hạn xét tuyển là trước 25/8 này rồi nên Thịnh hoàn thành sớm luôn bộ hồ sơ nhập em nhé!

    
   1. Nguyển Trường Thịnh

    vậy là giờ em phải chuẩn bị tất cả giấy tờ có liên quan , rồi đến đúng địa chỉ của trường và nộp hồ sơ là được phải không chị

     
    1. Duong Pham

     Đúng rồi Thịnh nhé!

   2. 
   3. Nguyển Trường Thịnh

    chị có thể tư vấn thêm cho em cách ghi phiếu đăng kí học và đến đúng địa chỉ nào để nộp hồ sơ được không ạ ? sđt của em là 01867400646

     
    1. Duong Pham

     Chào em, em tải phiếu đăng ký học về, in ra rồi điền đầy đủ thông tin rồi gửi cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu trong hồ sơ về địa chỉ của cơ sở mà mình muốn theo học em nhé! Địa chỉ của cơ sở, em xem cụ thể tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2/

 32. 
 33. linh do

  Gia đình em kinh tế khó khăn. Cho em hỏi các anh, chị khóa trước 1 năm đóng khoảng bao nhiêu tiền để có thể xác định được ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em,

   Học phí của trường thay đổi theo chuyên ngành và cơ sở nhập học của em nhé.
   Một học kỳ tại trường tương đương với 4 tháng.
   Nếu em học ngành CNTT tại Hà Nội vs TP.HCM thì học phí là 4,8 triệu/kỳ, còn tại cơ sở Đà Nẵng vs Tây Nguyên thì học phí là 3,6 triệu/ kỳ.
   Nếu em học ngành Kinh tế tại Hà Nội vs TP.HCM thì học phí là 4 triệu/kỳ, còn tại cơ sở Đà Nẵng vs Tây Nguyên thì học phí là 3 triệu/kỳ em nhé!

 34. 
 35. Kim Anh

  Tôi 31 tuổi có thể nộp hồ sơ nhập học hệ cao đẳng ngành công nghệ thông tin không?( Hồ sơ, học bạ đầy đủ và hợp lệ)

   
  1. Duong Pham

   Được em nhé! Trường mở rộng cơ hội học tập đến các thí sinh trên toàn quốc. Em hoàn thành sớm hồ sơ và nộp đến văn phòng tư vấn tuyển sinh của trường trước hạn xét tuyển ngày 25/8 nhé!

 36. 
 37. Nguyễn Bá Cường

  Ví dụ e học mà thi không qua được 1 môn nào đó thì sẽ phải học lại hay chỉ thi lại thôi.và chi phí học lại và thi lại là bao nhiêu ạ

   
  1. Duong Pham

   Chào em, nếu em thi không đạt thì em sẽ phải học lại. Tiền học lại là khoảng 600.000 đồng/ môn em nhé!

 38. 
 39. My Nha Tran

  Tôi đang làm hồ sơ cho con tôi học ở cao đẳng FPT. Vậy khi nào có giấy báo nhập học mới đóng học phí hay phải chuyển khoản trước. Con tôi xin xét tuyển đợt tháng 25/8/2014 ngày nhập học là 8/9/2014. Xin cảm ơn!

   
  1. Duong Pham

   Chào bác, trường xét tuyển trên hồ sơ của thí sinh nên có thể thông báo luôn kết quả trúng tuyển cho em nhà mình. Khi hồ sơ của em đã trúng tuyển nhập học vào trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện việc đóng học phí trước hạn xét tuyển ngày 25/8 để trường tạo mã sinh viên và sẽ gửi giấy báo nhập học về cho gia đình.

 40. 
 41. Hoàng Thị Thúy

  Em đang là học sinh lớp 12, năm 2015 em mới tốt nghiệp. Em luôn đạt học lực giỏi 11 năm liền nên có lẽ điểm tổng kết năm 12 môn toán của em cũng sẽ trên 5,5.Em muốn hỏi, FPT Poly có tuyển sinh với diện học sinh đang là học sinh THPT hay không? Em muốn ngay sau khi tốt nghiệp THPT có thể nhập học ngay!

   
  1. Duong Pham

   Chào Thúy, điều kiện xét tuyển nhập học vào trường là cần tốt nghiệp THPT. Khi tốt nghiệp THPT và có kết quả thi tốt nghiệp, em có thể làm hồ sơ xét tuyển nhập học vào trường luôn nhé!

 42. 
 43. vo tien vien

  Nếu điểm toán của e không đủ 5.5 điểm mà e có bằng thpt vs điểm thi dai hoc thì có thể học cao đẳng FPT không?

   
  1. Duong Pham

   Thí sinh cần đạt điểm TB Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp từ 5,5 trở lên thì mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường em nhé!

 44. 
 45. Nguyễn Ngọc

  chỗ em không có văn phòng tuyển sinh thì phải làm sao để nộp hồ sơ ạ

   
  1. Duong Pham

   Em có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mà mình muốn theo học em nhé!

 46. 
 47. sang

  Học ra có việc làm ổn định không chị?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của trường sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp!

 48. 
 49. dinhduongc5

  ngành ứng dụng chia ra những chuyên ngành nào vào kì cuối vậy các anh chị………..

   
  1. Duong Pham

   Chào em, em vào xem nội dung đào tạo của trường tại đây nhé! http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-ung-dung-phan-mem.html/

 50. 
 51. vinh

  Làm đơn cam đoan thiếu giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì làm thế nào ạ?

   
  1. Duong Pham

   Chào em, em cần liên hệ với văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mà mình muốn theo học để được hướng dẫn nhé!

 52. 
 53. Huynh Van Tri

  Con toi tot nghiep dai hoc xong, muon hoc can thu tuc gi?

   
  1. Duong Pham

   Với trường hợp của con bác đã đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi. Bác dặn em chuẩn bị bộ hồ sơ nhập học với những giấy tờ sau và gửi về văn phòng tư vấn tuyển sinh của cơ sở mà em muốn theo học:
   – 01 Phiếu đăng ký học (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền trên toàn quốc hoặc tải về tại đây)
   – 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).
   – 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT.
   – 01 Bản sao Giấy khai sinh.
   – 02 Ảnh 4×6.
   – Học phí học kỳ I.

 54. 
 55. đỗ thị hà my

  cho e hoi truog bat nop le phi ki hoc dau tien luon nhu vay.co nghia la khi nôp ho so la duoc vao hoc hay phai xet nua a

   
  1. Duong Pham

   Chào em, cán bộ phòng tư vấn tuyển sinh sẽ xem xét hồ sơ của em cũng như thông báo kết quả trúng tuyển luôn với em. Nếu em đủ điều kiện theo học tại trường thì cần hoàn thành luôn học phí học kỳ I để chính thức có tên trong danh sách sinh viên của trường em nhé!

 56. 
 57. nguyễn phương linh

  em cần học hệ cao đẳng bao lâu mới có thể liên thông lên đại học

   
  1. Duong Pham

   Thời gian học Cao đẳng là 2 năm 4 tháng em nhé!

 58. 
 59. Phạm Văn Tú

  Thầy (cô) cho em hỏi có phải là trường cao đẳng chính quy không ? Hay là trường cao đẳng nghề ?

   
  1. Duong Pham

   Chào Văn Tú, FPT Polytechnic trực thuộc Đại học FPT và đào tạo hệ cao đẳng nghề chính quy tập trung theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội em nhé!

 60. 
 61. Trung

  Chị ơi cho Em hỏi. (Bằng cao đẳng nghề CNTT) khi ra trường có đủ điều kiện được làm giáo viên giảng dạy hs tại các trường cấp 1 cấp 2 không?

   
  1. Hùng

   Chị ơi cho Em hỏi. (Bằng cao đẳng nghề CNTT) khi ra trường có đủ điều kiện được làm giáo viên giảng dạy hs tại các trường cấp 1 cấp 2 không?

    
   1. Minh Thùy

    Chào em, để trở thành giáo viên, em cần học thêm chứng chỉ sư phạm.
    Tuy nhiên, tùy vào điều kiện tuyển dụng mỗi trường mà em có thể ứng tuyển hay không nhé.

  2. 
  3. Minh Thùy

   Chào em, để trở thành giáo viên, em cần học thêm chứng chỉ sư phạm.
   Tuy nhiên, tùy vào điều kiện tuyển dụng mỗi trường mà em có thể ứng tuyển hay không nhé.

 62. 
 63. bùi xuân quảng

  cho em hỏi nhà trường có suất học bổng nào khi nhập học không ak

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, hiện tại trường đang có chương trình ưu đãi dành học phí, chi tiết mời em xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai-cho-sinh-vien-cao-dang-khoa-10-1.html
   Ngoài ra, trong quá trình rèn luyện, nếu học tập tốt, em có thể đạt học bổng của trường nhé.

 64. 
 65. Dao

  Chị ơi cho e hỏi lịch học 1 tuần như thể nào v ạ? thời gian học ra s ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em sẽ học từ thứ 2 đến thứ 7. Tùy theo kỳ học mà số ca học sẽ khác nhau, giao động từ 1-3 ca.

 66. 
 67. Hien

  Ad ơi cho e hỏi là sau khi đóng học phí xong thì mình có cần phải đóng thêm khoản gì hay không như học phí từng môn hay là vấn đề nào khác trong năm. Và nếu có thì là bn ạ??

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, sau khi hoàn thiện học phí, ngoài tiền mua giáo trình, em không cần phải đóng thêm khoản phí nào.

 68. 
 69. trưởng

  chị cho em hỏi thế trường cao đẳng thực hành ở hà nội có kí túc xá hay không?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, hiện tại ở HN chưa có KTX cho sinh viên, nhưng cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em trong việc tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

 70. 
 71. NguyenLe

  Chị cho em hỏi . Em của em là Sinh viên đang học ngành Kế toán tại trường Cao đẳng Bình Định và muốn chuyển sang trường ta chuyên ngành khác có được không ạ . Có được chuyển đổi các môn tương đương rút ngắn thời gian học không ạ ? Và khi ra trường được cấp bằng thế nào ạ ? Cảm ơn chị.

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em đã đủ điều kiện để trở thành sinh viên FPT Polytechnic. Em mang bảng điểm đến và sẽ được miễn giảm những môn tương đương.
   Sinh viên khi hoàn thành khóa học 7 học kỳ (2 năm 4 tháng không có nghỉ hè) của FPT Polytechnic Hệ cao đẳng thực hành sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.

 72. 
 73. Đức

  Chị ơi, em là sv khóa 9.3 đợt 2. Tháng 8 em có tham gia kỳ thi ĐH FPT, và em cũng mới nhận đc giấy báo nhập hc của trường. em muốn rút lại hồ sơ để chuyển sang hệ Đại học đc không ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Đức, em gọi điện thoại đến phòng tuyển sinh nơi em nộp hồ sơ để được tư vấn thêm nhé.

 74. 
 75. hùng

  giáo trình.thì bao giờ mua cũng được phải k chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hùng, em nên mua giáo trình vào đầu kỳ để đảm bảo cho việc học tập và nghiên cứu đạt hiệu quả cao nhé.

 76. 
 77. le duc dung

  hok. bang doi thi hok. phi ra sao

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, học phí 1 kỳ là 4.800.000 đồng, riêng 4 kỳ đầu, em cần đóng thêm 2.400.000 đồng/kỳ học phí tiếng Anh.
   Tổng học phí trong cả quá trình học tương đương 7 kỳ là 43.300.000 đồng.

 78. 
 79. tiến

  3/9 là khóa 9.3 đi học.vậy có phải mang gì theo không a/chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tiến, các ngày trong tuần định hướng, em ăn mặc lịch sự gọn gàng đến trường nhé.

    
   1. tiến

    thế ngày 4/9 bạn nào làm bài kiểm tra buổi nào thì mới đi buổi đó. chứ không phải đi cả ngày phải k chi.

     
    1. Minh Thùy

     Chào Tiến, em có thể hỏi cụ thể cán bộ của trường trong quá trình định hướng để nắm bắt sớm thông tin nhé.

 80. 
 81. trung

  Cho em hỏi, sinh viên cao đẳngnghề FPT sau khi ra trường muốn trở thành giáo viên dạy tin học ở các trường phổ thông có được không

   
  1. Minh Thùy

   Chào Trung, sau khi hoàn thành chương trình học tại FPT Polytechnic, em sẽ có đủ kiến thức và các kỹ năng mềm để truyền đạt kiến thức cho người khác.
   Tuy nhiên, để trở thành giáo viên tin học trường THPT, còn tùy thuộc vào điều kiện tuyển dụng của từng trường. Em cũng nên trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng sư phạm để có thể thực hiện mong muốn của mình.

 82. 
 83. tùng teen

  chị ơi cho e hỏi e muốn học trường nhưng đã hết hạn nộp hồ sơ vì bây giờ đã là ngày 27 em phải làm sao đây

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, hiện tại, trường vẫn nhận hồ sơ đợt này với những thí sinh ở xa hoặc có lý do cụ thể. Em liên hệ điện thoại với phòng tuyển sinh nơi em muốn nộp hồ sơ để được biết thêm chi tiết nhé.

 84. 
 85. Hoàng Hải

  Em sắp vào học trường poly, em có số thắc mắc cần được giải đáp:
  Bản thân em bị khuyết tật vận động từ nhỏ, những năm học phổ thông em thường được nhà trường miễn giảm các môn học thể dục và giáo dục quốc phòng. Vậy em muốn hỏi khi học tại trường poly em có được giảm các môn học giáo dục thể chất và GDQP ko. Nếu được em cần phải làm j`.

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hải, em sẽ được xem xét miễn giảm hoặc thay thế những môn học thể chất.
   Em có thể liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để được tư vấn thêm nhé.

 86. 
 87. ngoc hoang

  Em thích công nghệ thông tin nhưng khả năng cơ bản của em về công nghệ thông tin còn rất hạn chế .Liệu e có theo kịp được chương trình học ? Thầy cô có giảng kỹ ko ạ ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, trường sẽ đào tạo từ những môn tin học cơ sở đến những môn chuyên ngành.
   Phương pháp học blended learning sẽ giúp em tiếp thu kiến thức một cách chủ động thông qua các bài giảng trực tuyến, phương pháp học online,…
   Nếu em chăm chỉ học tập và rèn luyện, em có thể đạt được những kết quả học tập tốt và trau dồi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho môn chuyên ngành.

 88. 
 89. thuỳ linh

  thưa ad cho e hỏi khoá 9.3 đợt 2 có ưu đãi giảm 50% học phí tiếng anh kỳ 1 và kỳ 2 nếu nộp hồ sơ và học phí trước ngày 25/8 phải ko ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Đúng rồi Linh nhé, em cần nộp hồ sơ trước 25/8 để được hưởng ưu đãi này.

 90. 
 91. vũ trọng nam

  thế học phí 1 môn la` bao nhiêu ạ.

   
  1. Minh Thùy

   Chào Nam, trường sẽ nói rõ những điều này vào tuần định hướng nhé.

 92. 
 93. minh

  Em muốn trở thành lập trình viên phải học nghành nào

   
  1. Minh Thùy

   Em có thể học ngành thiết kế website hoặc lập trình máy tính – thiết bị di động.

 94. 
 95. vũ trọng nam

  đối với các môn phải học lại thì học phí được tính như thế nào ạ?

   
  1. ThaoDT

   Chào Nam!
   Đối với các môn phải học lại, học phí được tính bằng 50% học phí của môn đó em nhé.
   Tuy nhiên, trong trường hợp sinh viên phải học lại do vi phạm quy chế thi cử, thì học phí học lại sẽ là 100% học phí môn học đó.

 96. 
 97. Trang

  em muốn theo học tại trường nhưng điểm thi tốt nghiệp lớp 12 toán của e là 5.0 và e hiện là sinh viên cao đẳng trường dại học hồng Bàng khoá 2008 nhưng chưa tốt nghiệp,nên e muốn biết e có thể được xét tuyển vào trường ko????

   
  1. ThaoDT

   Chào Trang!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Em là sinh viên 1 trường Cao đẳng, vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic.
   Trong hồ sơ nhập học, em cần có giấy xác nhận đang là sinh viên của trường Cao đẳng em đang theo học. Các giấy tờ còn lại cần chuẩn bị, bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Hạn nộp hồ sơ của đợt 2, khóa 9.3 là 25/8/2013 em nhé.

 98. 
 99. hung

  chị ơi,nộp hồ sơ là nộp lệ phí nhập học luôn hả chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em có thể nộp hồ sơ trước và hoàn thành các khoản phí trước ngày 25/8.

 100. 
 101. tuấn vũ

  chị ơi cho em hỏi em làm mất bằng tốt nghiệp thpt, nếu làm lại thì phải mất ít nhất 10 ngày mà thời hạn nộp hồ sơ sắp hết. vậy em có thể làm hồ sơ vào cao đẵng fpt trước rồi sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp sau có được không chị? em cảm ơn!

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em có thể hoàn thành các giấy tờ còn lại để nộp trước và bổ sung bản sao học bạ sau nhé.

 102. 
 103. linh

  em thấy Thiết kế website và lập trình máy tính có 1 số điểm được học hơi giống nhau. Vậy cho em hỏi nếu em vừa thích lập trình và thiết kế web thì em nên chọn

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, chuyên ngành thiết kế website sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức để tạo ra một trang web hoàn chỉnh.
   Còn chuyên ngành Lập trình máy tính, thiết bị di động chủ yêu giúp người học kiến thức về ngôn ngữ lập trình trên các thiết bị di động.
   Em nên lựa chọn chuyên ngành theo đam mê của mình nhé.

 104. 
 105. Anh Cuong

  A/C cho e hỏi.
  Hết đợt tuyển sinh khóa 9.3 thì khi nào có đợt tuyển sinh khác ạ? Và thời gian nhập học là khi nào ạ?
  Cho e hỏi học 2 ngành 1 lúc thì học phí như thế nào?
  Ngành nào đang là ngành hot nhất ạ?
  Về vấn đề liên thông thì sau khi tốt nghiệp mình có thể dự thi để liên thông lên Đại Học hay là phải mất 36 tháng mới thi được ạ?
  E xin chân thành cảm ơn!

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, sau khi kết thúc đợt 9.3, trường sẽ tuyển sinh khóa 10.1 vào tháng 9 và bắt đầu học vào tháng 11.
   Nếu học 2 ngành một lúc, em sẽ được miễn giảm những môn học chung và học phí tương đương.
   Các ngành đào tạo của trường đều là các ngành đang cần nhân lực có tay nghề, em nên lựa chọn theo đam mê của mình.
   Sau khi kết thúc chương trình học tại FPT Polytechnic, em cần chờ thời gian là 36 tháng để liên thông lên ĐH.

 106. 
 107. mạnh linh

  chị ơi cho em hỏi sinh viên khi ra trường có được giới thiệu việc làm không?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Linh, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 108. 
 109. vũ

  chị ơi cho em hỏi học ở cơ sở tây nguyên học phí 2 kì đầu được miễn giảm phải không ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Vũ, nếu em nhập học khóa 9.3, em sẽ được miễn giảm 50% học phí 2 kỳ học tiếng Anh nhé.

 110. 
 111. đinh tuấn vũ

  cho em hỏi học ở cao đẳng thực hành fpt, sinh viên ra trường có được giới thiệu việc làm hay không?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Vũ, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 112. 
 113. Bá Long

  Học phí học tiếng Anh có phải bắt buộc không vì em muốn học anh văn bên ngoài

   
  1. Minh Thùy

   Chào Long, tiếng Anh là môn học bắt buộc tại trường. Nếu em đã có chứng chỉ, em có thể mang đến trường để được miễn giảm.
   Tại FPT Polytechnic, em sẽ được trải nghiệm những điều thú vị trong môn tiếng Anh với phương pháp học blended learning .

    
   1. Bá Long

    Vậy nhà trường cần chứng chỉ nào? Điểm số ra sao ạ? Thời gian em nộp chứng chỉ mới bắt đầu học hay đến khi kết thúc chương trình học là được?

     
    1. Minh Thùy

     Chào Long, em mang tất cả các chứng chỉ tiếng Anh đến để trường xem xét miễn giảm.
     Em mang đến đầu kỳ nhé.

 114. 
 115. TUấn

  học 2 ngành cùng lúc thì học phí thế nào chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tuấn, nếu em học 2 ngành cùng 1 lúc, em sẽ được miễn những môn học chung và học phí tương đương.
   Chi tiết em cần liên hệ với phòng đào tạo nhé.

 116. 
 117. Quang

  Chào chị ,giữa ĐH fpt và CĐ fpt khác nhau ở đâu nhiều ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Quang, cao đẳng FPT là trường cao đẳng nghề, chương trình học sẽ cung cấp cho em những kỹ năng và kinh nghiệm thiết yếu cho công việc ngay sau khi ra trường. Với thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng cùng những kỹ năng và kinh nghiệm trường trang bị cho em, em có thể nhanh chóng bắt nhịp cùng công việc của mình.

    
   1. Quang

    Cho e Hỏi có bao giờ học FPT Polytechnic ra mà lương cao hơn ĐH FPT không ạ

     
    1. Minh Thùy

     Chào Quang, mức lương và công việc còn phụ thuộc nhiều vào quá trình nỗ lực tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm của mỗi sinh viên.
     Nếu em chăm chỉ học hỏi và chớp thời cơ để tìm được việc làm phù hợp, em sẽ tìm được mức lương xứng đáng.

 118. 
 119. Thanh

  cho em hỏi..hiện nay em đang học trên hà nội mới nhập học khóa 9.3 bây giờ em muốn về quảng ninh học nhưng không biết dưới đó có đào tạo chuyên nghành của em không..thiết kế đồ họa đa phương tiện và quản trị doanh nghiệp…chị có thể hưỡng dẫn dùm em được không ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, Quảng Ninh hiện tại chưa đào tạo ngành Thiết kế đồ họa và QTDN – Nhân sự và Văn phòng em nhé.

  2. 
  3. Thanh

   Thế cho em hỏi khi nào thì quảng ninh mới đào tạo hả chị…Nếu đào tạo mà đang học dở trên Hà Nội có chuyển được xuống Hạ Long không ạ…em xin cảm ơn.

    
   1. Minh Thùy

    Chào em, hiện tại trường vẫn chưa có kế hoạch tuyển sinh 2 chuyên ngành này.
    Em có thể để lại emai, số điện thoại, khi trường có kế hoạch mở những chuyên ngành này, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ với em nhé.

     
    1. Thanh

     SDT em DAy 01677612772 co gi mo? chuyen nghanh thi chi. bao’ cho em nhe’…em cam on

      
     1. Minh Thùy

      Em có thể gửi thông tin liên hệ đầy đủ tới email caodangfpt.qn@fpt.edu.vn để phòng tuyển sinh của trường sẽ lưu lại thông tin cẩn thận nhé.
      Cảm ơn em đã quan tâm tới trường.

 120. 
 121. Quang

  e muốn hỏi là : Năm này trường tổ chức đợt tuyển sinh lần 3 vào tháng mấy

   
  1. Minh Thùy

   Chào Quang, đợt tuyển sinh thứ 3 sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 9 em nhé.

 122. 
 123. Phạm Thanh Tùng

  Năm nay em thi đại học khối a được 16đ,vậy em đăng kí học cao đẳng có được ưu tiên hơn so với các trường hợp khác k0 ạ???

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tùng, FPT Polytechnic tuyển sinh không căn cử vào kết quả thi ĐH mà xét tuyển dựa trên kết quả học cấp 3. Cụ thế:
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Bởi vậy, em sẽ không được ưu tiên gì so với những trường hợp còn lại nhé.

 124. 
 125. bao

  chào chị, cho e hỏi bằng tốt nghiếp cđ nghề của trường có khác gì với bằng cđ chính quy không.bằng cđ nghề sau khi ra trường có xin việc được k, trường có giới thiệu việc làm và có được làm việc trong tập đoàn FPT hay các cty mà có ngàh CNTT k chị

   
  1. Minh Thùy

   Chào Bảo, bằng cao đẳng nghề được cấp theo phôi bằng của Bộ LĐTBXH, bằng cao đẳng thông thường được cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
   Sinh viên theo học hệ cao đẳng thông thường thì ít được thực hành nhưng được đào tạo lý thuyết tổng quát.
   Sinh viên theo học hệ cao đẳng nghề được đào tạo đa số là thực hành nhằm có được kỹ năng làm việc thực tế để triển khai công việc. Do vậy, khi học Cao đẳng nghề ra trường các em sẽ thuần thục hơn trong kỹ năng làm việc và có thể bắt kịp với yêu cầu công việc theo đúng ngành nghề mình theo học.
   Với tấm bằng này cộng thêm những kỹ năng mà trường đã trang bị, em có thể xin việc tại các cty trong tập đoàn FPT hoặc các cty bên ngoài.
   Trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 126. 
 127. Nguyễn Trần Minh

  E muốn hỏi,học phí của nhà trường có tăng lên sau mỗi kỳ học không và có phát sinh thêm các khoản nào khác ngoài tiền sách vở nữa không?E thấy có người học Poly mà một kỳ hết 4,5tr.E cám ơn!

   
  1. Minh Thùy

   Chào Minh, học phí của trường đảm bảo sẽ không tăng trong suốt quá trình học của sinh viên.
   1 kỳ học của FPT Polytechnic có học phí là 4.800.000 đồng nhé.

 128. 
 129. bích phượng

  e ở bình định, đã đăng ký trực tuyến giờ e muốn gửi hồ sơ qua đường bưu điện cho cơ sở ĐN thì e phải gửi theo địa chỉ nào? khi nào e phải đến trường để nộp học phí. e có thể chọn chương trình ưu đãi nào? nếu e dk nghành QTDN thì sau này cơ hội việc làm ntn? nếu e cố gắng và đạt thành tích tốt trong quá trình học tập thì e có dc giới thiệu việc làm k?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Phượng,
   1. Nếu em đã đăng ký trực tuyến, em có thể gửi hồ sơ về cơ sở Đà Nẵng với địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
   Chi tiết em xem thêm tại link: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2/co-so-tai-da-nang
   2. Em có thể nộp hồ sơ qua bưu điện và trực tiếp hoàn thành các khoản phí trước ngày 25/8.
   3. Khi nhập học tại Đà Nẵng, em có thể chọn 1 trong 2 ưu đãi:
   – Tặng 50% học phí Tiếng Anh học kỳ 1 và học kỳ 2 tương đương 2.400.000 VNĐ.
   – Miễn phí chỗ ở nội trú trong Ký túc xá DMC (TP. Đà Nãng) trong vòng hai năm với những điều kiện ăn ở tốt nhất.
   Chi tiết em xem ở link nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai-cho-sinh-vien-khoa-9-3-dot-2.html
   4. Trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 130. 
 131. Minh Trang

  Cho em hỏi bằng cao đẳng thực hành có khác cao đẳng chính qui k ạ? Sau khi tốt nghiệp với bằng này có khó xin việc k ạ?
  Em muốn học thì lên trường mua hồ sơ đăng kí hay phải đăng kí trực tuyến trước rồi mới nộp hồ sơ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Trang, em cần xác định rõ một điều: xã hội ngày nay đã thay đổi nhiều phần so với trước đây. Và bằng cấp không còn được coi trọng nhiều như trước, thay vào đó, nhà tuyển dụng sẽ chú trọng đến tay nghề của nhân lực trong quá trình tuyển dụng. Vì lý do đó, em nên sáng suốt khi lựa chọn con đường mà mình tiếp tục theo đuổi. Nếu cảm thấy mình không phù hợp với giảng đường Đại học, em có thể chọn các trường cao đẳng, sau đó, xác định đam mê của mình và chọn ngành nghề phù hợp với đam mê đó.
   Tiếp theo, em cần học thật tốt, chăm chỉ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, thể hiện tốt trước nhà tuyển dụng để tìm được một công việc ưng ý.

   Hồ sơ của trường em hoàn toàn có thể tự chuẩn bị, bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại http://www.poly.edu.vn/wp-content/uploads/2013/01/01.46bmDH10_Phieu-dang-ky-hoc-Cao-dang_FPT-Polytechnic-1.doc)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 132. 
 133. loan my

  truong co thi lien thong len dai hoc k?

   
  1. Minh Thùy

   Em có thể liên thông lên những trường ĐH có chuyên ngành tương đương tuyển sinh liên thông.

 134. 
 135. nguyễn thị thanh tuyền

  cho e hỏi là ở tphcm hiện nay đang đào tạo các ngành ngề gì? và đào tạo ntnao.? e có thể hoãn nộp học phí đc ko.? tại vì đkiện ở xa nên có thể e sẽ ko vô trc ngày 25/8 đc.và hc phí tổng cộng hết là 43tr3 có phát sinh gì nữa ko ạ.? bằng cđ nghề ra xin việc có giá trị ko ạ.? xin tư vấn zùm..e xin cảm ơn…

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tuyền, cơ sở TP.HCM hiện đang đào tạo các chuyên ngành:
   1. Công nghệ thông tin, bao gồm:
   – Thiết kế, lập trình Website
   – Ứng dụng CNTT
   – Lập trình máy tính – thiết bị di động
   2. Kinh doanh, bao gồm
   – Kế toán doanh nghiệp
   – QTDN – Marketing & Bán hàng
   Các khoản phí em cần hoàn thành trực tiếp trước ngày 25/8, và học phí sẽ thay đổi trong suốt quá trình em học.
   Trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 136. 
 137. hải

  c oi cho em hoi.bay gjo dang kj ljeu da het han chua,neu duoc thj bao gjo nhap hok?va khoan tjen hon 7trieu ljeu co phai dong ngay khong.hay khj nao khai gjang moi dong?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hải, ngay bây giờ em có thể nộp hồ sơ và hoàn thành các thủ tục nhập học.
   Hạn cuối là 25/8. Sau khi trải qua tuần định hướng 3/9 – 8/9/2013 và khai giảng vào ngày 9/9, em sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên tại FPT Polytechnic.
   Chi tiết mời em xem tại:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html

 138. 
 139. NgThang

  E đã hc TCN môn Cntt, Vậy E có đc miễn giảm gì về học phí và môn học ko ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em mang bảng điểm đến và sẽ được miễn giảm những môn tương đương nhé.

 140. 
 141. lê ngọc trinh

  từ nay đến cuối năm trường FPT polytechnic còn đợt tuyển sinh nào nữa không

   
  1. Minh Thùy

   Chào Trinh, vào tháng 9, trường sẽ tuyển sinh khóa 10.1, em thường xuyên theo dõi website để cập nhật thông tin nhé.

 142. 
 143. Khang

  e có thấy balo của trường mình, vậy nộp học phí vô học r` e có được nhận balo + áo không ? hay phải mua riêng

   
  1. Minh Thùy

   Chào Khang, khi trở thành sinh viên FPT Polytechnic, em sẽ được phát áo đồng phục để mặc trong các dịp lễ, sinh hoạt ngoại khóa của trường.
   Còn balo, em có thể dành được khi tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa này

 144. 
 145. Nguyễn Quốc Thái

  em tốt nghiệp “trung cấp nghề” ngành công nghệ thông tin.em rat đam mê được vào học FPT thì em co phải tham gia thi tuyển đầu vào không ạ!? hoặc trường có tổ chức luyện thi cho mọi người trước khi thi tuyển không ạ! dạ em cảm ơn….

   
  1. Minh Thùy

   Chào Thái, cảm ơn em đã dành tình cảm cho trường.
   FPT Polytechnic không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển điểm số cấp 3. Cụ thế như sau:
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 146. 
 147. Muôn

  Chào các anh, chị. Cho hỏi lớp thiết kế website khóa 9.3 đợt 2 ở Hà Nội tuần định hướng từ 3/9 – 8/9/2013 này dự kiến có mấy lớp? mỗi lớp khoảng bao nhiêu học viên? Đến thời điểm này số đơn đăng ký học đã được bao nhiêu rồi ạ? (KHoảng bao nhiêu? Không cần số chính xác) Xin cảm ơn.

   
  1. Minh Thùy

   Chào Muôn, mỗi lớp có khoảng 30-40 sinh viên. Còn số lớp sẽ được thông báo cụ thể khi em nhập học.

 148. 
 149. Uyên thảo

  Em được biết trường mình là Hệ cao đẳng thực hành, nhưng hiện tại em chỉ có nhu cầu học một số phần mềm như Ai, Photoshop, thì em không biết trường mình có dạy những khóa ngắn hạn như vậy hay không?
  Và nếu có thì học phí, thời gian học và cách đăng ký như thế nào?

  Em cảm ơn.

   
  1. Minh Thùy

   Chào Thảo, trường có tổ chức một số khóa học Photoshop ngắn ngày nhưng không cố định thời điểm.
   Em nên thường xuyên theo dõi website của trường để cập nhật thông tin về khóa học, thời gian, học phí và cách đăng ký nhé.

 150. 
 151. nga

  Cho em hỏi trong trường cao đẳng có căng tin tổ chưc các bữa ăn cho sinh viên không

   
  1. Minh Thùy

   Chào Nga, tùy mỗi cơ sở sẽ có hệ thống khác nhau những căn tin hay shop đồ ăn cho sinh viên.
   Mặt khác, vị trí của trường thường gần khu dân cư sinh sống và có khá nhiều quán ăn nên em có thế yên tâm nhé.

 152. 
 153. Muôn

  Chào anh, chị. Anh chị cho hỏi giáo trình học ngành Lập trình website nhà trường bán cho học sinh có đầy đủ hay phải mua thêm ở ngoài. Nếu nộp hồ sơ và nộp tiền học phí kỳ 1 và học phí tiếng anh kỳ 1 tôi muốn nộp luôn tiền mua sách có được không ạ. Và xin hỏi tên các sách của ngành lập trình website cần phải mua?

   
  1. Minh Thùy

   Chào bạn, trường sẽ cung cấp cho các em toàn bộ giáo trình để học ngành này.
   Bạn có thể mua luôn sách tại trường khi đóng học phí. Với ngành thiết kế web, trong kỳ 1, bạn cần mua các loại sách sau:
   Để thành công ở trường Đại học
   Tin học cơ sở – Để CNTT làm việc cho bạn – Phiên bản 2011
   Tin học văn phòng quốc tế theo chuẩn ICDL (Syllabus 5) – Khóa học thực hành sử dụng Windows và Office 2007
   Thiết kế hình ảnh với Adobe Photoshop
   Topnotch 1
   Topnotch 2

 154. 
 155. An

  em muốn học ngành lập trình máy tính vậy khi em đã hoàn tất em có được liên thông lên ko ạ ! và em không thấy có ngành này liên thông trong trường

   
  1. Minh Thùy

   Chào An, với chuyên ngành này, em có thể liên thông những trường ĐH có chuyên ngành tương đương tuyển sinh liên thông nhé.

 156. 
 157. tuấn

  c cho e hỏi trường có cho học 2 ngành cùng lúc nhưng có nộp thêm tiền ko ạ…

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tuấn, nếu bố trí được thời gian và sức khỏe, em có thể học song song 2 ngành này nhé.

 158. 
 159. nhựt

  bây giờ em học cao đẳng FPT liệu học xong trường có giới thiệu việc làm giúp em không… hay chỉ đại học trường
  mới giới thiệu việc làm ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Nhựt, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 160. 
 161. nhocngoc

  ac cho em hỏi ạ.e nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì có phải nộp luôn lệ phí xét tuyển không ạ.và điểm tổng kết toán năm lớp 12 của e là 7.3,điểm thi tốt nghiệp là 8.5 thì cơ hội trúng tuyển có cao không ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, trường hợp của em đã đủ tiêu chuẩn trở thành sinh viên FPT Polytechnic. Em có thể gửi hồ sơ qua bưu điện, sau đó trực tiếp hoàn thành lệ phí và các khoản phí trước ngày 25.8.

 162. 
 163. bảo nhi

  Dạ cho em hỏi em tính học marketing nhưng em không biết là trong quá trình học có được đi thực tập không ạ,và nếu có đi thực tập thì có phải đóng lệ phí không,xin cám ơn ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Nhi, em có thể tự tìm cty để thực tập, hoặc trường sẽ hỗ trợ em trong việc thực tập.

 164. 
 165. nguyen hoang hai

  A c cho e hoi la truong mjnh tuyen sinh khoa 9.3 dot 3 vao khj nao?va bao gjo het han ak?e xjn cam on!

   
  1. nguyen hoang hai

   e dang kj truc tuyen nhung khong thay bao gj lai?ljeu dang kj day co duoc thanh cong ko a?

    
   1. Minh Thùy

    Chào Hải, em kiếm tra thử hòm thư, cả mục spam để xem có email phản hồi của trường không.
    Trường cũng sẽ gọi điện thoại cho em để tư vấn cụ thể.

  2. 
  3. Minh Thùy

   Chào Hải, trường sẽ không tuyển sinh khóa 9.3 đợt 2. Sau khi kết thúc đợt tuyển sinh khóa 9.3 đợt 2, trường sẽ tuyển sinh khóa 10.1 em nhé.

 166. 
 167. my

  Cho em hỏi ? Em học ở trường FPT Đà Nẵng một thời gian rồi , giờ em muôn đăng kí học lại khóa khác ,vì nợ nhiều môn chưa trả , em có thê bảo lưu kết quả của mình cho những môn đã qua và đăng kí học lại khóa mới cùng nghành em đang học được không? Nhưng môn em đã qua có đóng tiền học lại không ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em có thể liên hệ phòng Đào tạo để làm thủ tục tạm ngưng và bảo lưu.

 168. 
 169. Trung

  chị cho em hỏi là khi nộp hồ sơ ngoài nộp lệ phí 100.000 thì phải nộp ngay học phí trong 1 kỳ đầu hay tất cả luôn?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Trung,
   Khi nhập học, em cần nộp các khoản phí sau:
   – Học phí kỳ 1: 4.800.000 đồng
   – Học phí tiếng Anh kỳ 1: 2.400.000 đồng
   – Lệ phí xét tuyển: 100.000 đồng

 170. 
 171. Thanh Vân

  c ơi cho e hỏi là khi nộp hồ sơ là phải nộp học phí luôn hả?
  còn nếu muốn mua hồ sơ phải đến trường hay sao? mong c tl sớm nha tks c

   
  1. Minh Thùy

   Chào Vân, hồ sơ em có thể tự chuẩn bị được tại nhà.
   Em có thể nộp hồ sơ trước và hoàn thành các khoản phí trước ngày 25/8.
   Chi tiết mời em xem thêm tại link:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html

 172. 
 173. Ngà

  TRường có ký túc xá dành cho sinh viên không

   
  1. Minh Thùy

   Chào Ngà, hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

 174. 
 175. Quân

  em nộp hồ sơ thì gửi qua đường bưu điện được không ạ và phải gửi về địa chỉ nào vậy ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Quân, em có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh nơi em muốn học.
   Địa chỉ liên hệ mời em xem link cụ thể:
   http://www.poly.edu.vn/lien-he-2

 176. 
 177. Lê Thu Hà

  Trường hợp nào thì sinh viên được miễn học tiếng anh?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, em sẽ được miễn học tiếng Anh nếu đã có chứng nhận tiếng Anh tương đương với các chứng chỉ có trình độ:
   + 425- 475 TOEEFL paper, và ~ 4.0 IELS
   + 38- 52 TOEFL IBT
   + 380- 520 TOEIC

 178. 
 179. Phương Uyên

  chị ơi, cho em hỏi, tổng điểm toán 12 của em chỉ có 4.9 nhưng điểm toán tn của em là 9 điểm. học lực năm 12 của em là học lực yếu vậy em có đủ điều kiện để học FPT POLY ko chị?

   
  1. Minh Thùy

   Em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic nhé.

 180. 
 181. hoang văn tùng

  điem thi e đk 5,0d có thê hoc trưng fpt được không

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tùng, em có thể đối chiếu điểm toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán lớp 12, nếu 1 trong 2 điểm này trên 5.5 là em đã đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 182. 
 183. Mai Chien

  Chị cho em hỏi Tốt nghiệp xong ở FPT Polytechni có được cấp chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 5.5 không. Thân .

   
  1. Minh Thùy

   Chào Chiến, khi tốt nghiệp FPT Polytechnic, em sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh Topnotch 2, tương đường với IELTS 4.0 em nhé.

 184. 
 185. nhân

  chị ơi cho e hỏi!
  vậy là học phí mình hoàn thành trước ngày 25/8 hay là vào học ngày đầu rồi mình mới đóng

   
  1. Minh Thùy

   Em hoàn thành học phí trước ngày 225/8 Nhân nhé.

 186. 
 187. đức anh

  dạ e cám ơn…….z khi nào hết hạn đăng kí vậy chị

   
  1. Minh Thùy

   25/8 là hết hạn nộp hồ sơ đợt này nhé.

 188. 
 189. đông

  xin anh/chị cho tôi hỏi chút,tôi hiện đang đi làm nên muốn hỏi là lịch học mấy tiếng/ngày và sắp xếp lớp như nào, vì tôi nghe bạn tôi nói là chỉ phải lên lớp 3 giờ/ngày và trường có mở lớp học buổi trưa,thông tin đó có chính xác không ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Đông, số ca học trong ngày giữa các kỳ, các chuyên ngành là khác nhau.Sinh viên có thể học từ 1-3 ca/ngày, mỗi ca kéo dài trong 2 tiếng.
   Bạn có thể trình bày yêu cầu với cán bộ tuyển sinh để được sắp xếp ca học phù hợp.

 190. 
 191. đức anh

  chị cho e hỏi….điểm toán lớp 12 e 3.7..nhưng thi tốt nghiệp điểm toán e 9.5 vậy có được vào FPT học không chị

   
  1. Minh Thùy

   Được Đức Anh nhé.

 192. 
 193. hoang tuan

  Cho em hỏi nghành maketting có lớp nào học vào buổi tối không ah?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tuấn, hiện tại trường chưa có kể hoạch mở ca học buổi tối.
   Khóa 9.3 tại FPT Polytechnic cơ sở TP.Hồ Chí Minh dự kiến sẽ mở ca học buổi tối, em nêu yêu cầu ca học buổi tối cụ thể với cán bộ tuyển sinh để được tư vấn thêm nhé.

 194. 
 195. ty

  vay truong co ky tuc xa cho sinh vien theo hoc khong?

   
  1. Minh Thùy

   Chào bạn, hiện tại, ngoài cơ sở ở Đà Nẵng, các cơ sở còn lại chưa có Ký túc xá cho sinh viên. Tuy nhiên, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ em tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.

 196. 
 197. chiến Hoàng

  chị à. cho em hỏi nhé ? theo em đc biết thì khi làm thủ tục đăng ký chúng e pải nộp hồ sơ với lệ phí xet tuyển nhưng nhà trường lại nói là cần phải nộp học phí kì 1 hình như là 7trieu luôn hả chị , thế e nộp hồ sơ sau đó nếu có giấy báo đc học thì e nộp phí đc ko . mong chị sớm trả nhời. hì hì :)

   
  1. Minh Thùy

   Chào Chiến, em có thể nộp hồ sơ trước và hoàn thành các khoản phí trước ngày 25/8.
   Nếu hoàn thành thủ tục nhập học trước 31/7, em sẽ được hưởng 1 số ưu đãi. Chi tiết mời em xem link:
   Đầu kỳ 1, em cần nộp học phí (4.800.000 đồng), học phí tiếng Anh(2.400.000 đồng), lệ phí xét tuyển (100.000 đồng. Tổng là 7.300.000 đồng,
   Tiền mua giáo trình thì tùy thuộc vào mỗi chuyên ngành, khoảng từ 400.000-700.000 đồng nhé, tiền sách đã được trường hỗ trợ từ 20-25%.
   Sang kỳ 2, tiền sách giáo trình sẽ nhẹ đi, khoảng từ 200.000-300.000 đồng vì không phải mua sách tiếng Anh.

 198. 
 199. Thái

  e có thể đăng kí lịch học tất cả vào buổi sáng dc ko ? vì vướng phải lịch học tại trung tâm ngoại ngữ vào buổi chiều

   
  1. Minh Thùy

   Chào Thái, khi làm thủ tục nhập học, em đề xuất với cán bộ để được xếp lịch học phù hợp.

 200. 
 201. Ân

  chỉ cần nộp đủ điều kiện xét tuyển và đóng các khoản phí cần thiêt như tiền ghi danh , hoc phí hk1 … rồi đợi trường phát giấy báo nhập học có phải như thế k FPT ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, các bước nhập học vào FPT Polytechnic, mời em theo dõi tại link sau:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/huong-dan-nhap-hoc.html

 202. 
 203. Hà

  Chào chị, hiện tại em đang ở Bình Dương và em muốn theo học 1 khóa thiết kế web tại trường, em phải nộp hồ sơ ở đâu ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hà, em có thể nộp hồ sơ và học tại cơ sở TP. Hồ Chí Minh:
   Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại liên hệ

   Phòng Tư vấn tuyển sinh: (08) 35268799 hoặc (08) 35268896
   Phòng Giáo vụ Đào tạo: (08) 35267475
   Phòng Dịch vụ sinh viên: (08) 35268797
   Phòng Công tác sinh viên: (08) 35268813
   Phòng Hành chính: (08) 35267476
   Phòng Tài vụ: (08) 35268798

   Email: caodangfpt.hcm@fpt.edu.vn

   Yahoo: poly_sg
   fpoly.ctsv

 204. 
 205. bình 21/9/1995

  cho em hỏi khi tốt nghiệp xong có việc làm luôn không ạ
  trường có kí túc xá cho sinh viên không ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Bình, ngay trong quá trình học tại FPT Polytechnic, trường sẽ giới thiệu cho sinh viên cơ hội việc làm. Em có thể đi làm ngay trong quá trình học, nhưng em vẫn cần đảm bảo cân đối thời gian và chất lượng học tập.
   Hiện tại, chỉ có cơ sở tại Đà Nẵng có KTX cho sinh viên. Những cơ sở còn lại, cán bộ phòng Công tác sinh viên sẽ hỗ trợ sinh viên tìm nhà trọ gần tường với giá cả phải chăng.

 206. 
 207. Hoàng Thị Cúc

  Anh chị có thể cho em hỏi là trường FPT Polytechnic có hoạt động ngoại khóa các môn thể dục thể thao như môn võ vionam không ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Cúc, Vovinam là môn học thể chất của trường.
   Ở FPT Polytechnic, sinh viên không những được học tập mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Các hoạt động thường niên như:
   – Sinh nhật Poly: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/fpoly-tung-bung-chuan-bi-sinh-nhat-3-tuoi.html
   – Cuộc thi Poly sáng tạo: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/10-san-pham-lot-vao-chung-ket-poly-sang-tao.html
   – Đêm hội tài năng Poly shine up: http://www.poly.edu.vn/gallery/poly-shine-up-2012.html
   – Hội xuân quê: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/tin-sinh-vien/gan-1500-luot-khach-tham-du-hoi-xuan-que.html
   – Giải bóng đá Poly cup: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-kich-tinh-va-soi-dong-vong-dau-bang-giai-bong-da-poly-cup-2013.html
   Và rất nhiều hoạt động khác được diễn ra hào hứng sôi nổi tại trường.

 208. 
 209. Hoàng Tuyên

  Cho em hỏi là bê nguyên hồ sơ từ trường khác qua đc không?
  Ý em hỏi là có phải làm lại hồ sơ không?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Tuyên, hồ sơ nhập học của FPT Polytechnic gồm có:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   Nếu hồ sơ từ trường khác của em bao gồm những giấy tờ này, em có thể sử dụng được.

 210. 
 211. phượng

  cho em hỏi mua hồ sơ ở đâu vậy

   
  1. ThaoDT

   Chào Phượng!
   Hồ sơ xét tuyển vào FPT Polytechnic em có thể tự chuẩn bị gồm các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   FPT Polytechnic đang nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 – khóa 9.3 với hạn nộp hồ sơ là 25/8, nhập học 9/9/2013.
   Sau khi hoàn thiện hồ sơ, em gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc mà em muốn theo học nhé. Thông tin liên hệ các cơ sở có ở phần cuối thông báo tuyển sinh: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-2.html

 212. 
 213. Anh Quốc

  Chào Anh/Chị :
  Em chuẩn bị gửi hồ sơ xét tuyển theo học ngành Lập trình máy tính,liệu học xong có được xét vào Đại Học FPT không?

   
  1. ThaoDT

   Chào Quốc!
   Sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic sẽ được liên thông lên các trường Đại học có đào tạo chuyên ngành tương đương theo theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT.
   Ngoài ra, hiện tại, mới có các ngành: Ứng dụng phần mềm, Thiết kế Website, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing & Bán hàng, Nhân sự & Văn phòng), Kế toán doanh nghiệp tại FPT Polytechnic được phép liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của Trường Đại học FPT em nhé.
   Lập trình máy tính – thiết bị di động là chuyên ngành mới của FPT Polytechnic, nhà trường sẽ thông báo cụ thể về chương trình đào tạo liên thông lên Đại học của chuyên ngành này khi có nhé.

 214. 
 215. Tuấn Anh

  Học thiết kế đồ họa có cần phải vẽ giỏi không ạ ?

   
  1. ThaoDT

   Chào Tuấn Anh!
   Chào em!
   Cảm ơn em đã quan tâm đến môi trường đào tạo của FPT Polytechnic. Chuyên ngành Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện là một trong những ngành phù hợp với giới trẻ và đang có nhu cầu việc làm cao trong xã hội. Từ tháng 9/2013, FPT Polytechnic sẽ chính thức giảng dạy chuyên ngành này tại trường. FPT Polytechnic cũng sẽ sản xuất chương trình học liệu riêng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy – học của giảng viên và sinh viên. Hơn nữa, với sự hỗ trợ đắc lực của Công nghệ thông tin, chỉ cần em có ý tưởng bên cạnh việc được cung cấp các kiến thức cần thiết về đồ họa cũng như kỹ năng sử dụng các phần mềm thiết kế là có thể bắt đầu thiết kế các sản phẩm độc đáo.
   Vì vậy, em hoàn toàn có thể tự tin về chuyên ngành lựa chọn nếu thực sự em có đam mê nhé.

 216. 
 217. tran thi kim tuyet

  anh chi cho em hoi
  em nge nói ngoài tiền hoc phi va tiền tiếng anh con phai đóg nhiều khoản hoc ngoại khóa khác đúng hok?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Sinh viên nhập học vào FPT Polytechnic chỉ phải đóng tiền lệ phí nhập học 100.00vnd, tiền tiếng Anh và tiền học phí đầu mỗi kỳ học, tiền mua giáo trình theo yêu cầu.
   Các khoản đóng góp còn lại nếu có phát sinh trong quá trình học tập để phục vụ cho các chương trình ngoại khóa, hoạt động tập thể… đều do tinh thần tình nguyện và hợp tác của tập thể sinh viên thôi em nhé. Em có thể tham gia hoặc không.

 218. 
 219. Hoàn

  Cho em hỏi khi nhập học mình phải mặt áo của trường hết 1 tuần luôn hả Anh Chị….?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hoàn, áo đồng phục của trường, các em sẽ mặc khi khai giảng và trong các dịp lễ, những ngày đặc biệt của trường như: sinh nhật Poly, các dịp lên truyền hình, hội thao,…

 220. 
 221. Vũ

  nộp hồ sơ đăng kí nhập học tại cơ sở đào tạo ở TP HCM được chưa vậy chị ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Vũ, ngay bây giờ, em có thể nộp hồ sơ đến cơ sở đào tạo của FPT Polytechnic tại TP. Hồ Chí Minh.
   Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 em nhé.

 222. 
 223. kuroni

  cho em hỏi cuối kỳ mà ko đủ điểm đạt thì có bị loại ra khỏi trường ko ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, để thi tốt nghiệp, em cần hoàn thành hết các môn học và không nợ môn nào. Bởi vậy, nếu em thi không đạt, em cần thi lại. Nếu thi lại không đạt, em làm thủ tục học lại. Khi hoàn thành hết các môn học, em sẽ đủ điều kiện thi tốt nghiệp.

 224. 
 225. Hoàng Mỹ Thuận

  thầy/cô, sau kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng thì ngày mấy trường của chúng ta sẽ tiến hành xét tuyển đợt 2 vậy ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Thuận, hiện tại trường đang tuyển sinh đợt 2 khóa 9.3, hạn nộp hồ sơ là 25.8 em nhé.

 226. 
 227. halethanh

  XIn phép anh chị cho tôi được hỏi con tôi vừa tốt nghiệp khóa 6 CĐ thực hành FPT . tôi nghe nói trường đào tạo liên thông CĐ lên ĐH vậy bao giờ nhà trường nhận hồ sơ liên thông .

   
  1. Minh Thùy

   Chào bác, trường đào tạo liên thông theo quy định của bộ Giáo dục và đào tạo. Vì vậy, sau 36 tháng kể từ ngày nhận bằng, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông.
   Thông tin chi tiết, mời bác tham khảo tại link:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/sinh-vien-fpt-polytechnic-chinh-thuc-duoc-lien-thong-len-dai-hoc-fpt.html

 228. 
 229. thu baby

  cho phep e duoc hoi la.tat ca cac sinh vien cua truong sau khi tot nghiep se duoc nha truong kiem viec lam cho phai ko a. dieu nay nha truong co chac chan ko ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, trường có cán bộ doanh nghiệp sẽ hỗ trợ em trong việc giới thiệu cơ hội việc làm.
   Tuy nhiên, việc chớp thời cơ và biết lựa chọn công việc phù hợp với bản thân mình cũng như quá trình thể hiện trước nhà ứng tuyển là phụ thuộc vào mỗi sinh viên. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà FPT Polytechnic đào tạo cho sinh viên, em hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng xin việc của bản thân mình.
   Thực thế cho thấy, 50% sinh viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đã có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp, chi tiết em có thể xem link:
   http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/tin-tuc-fpt-polytechnic/hn-hon-50-sinh-vien-tot-nghiep-khoa-dau-tien-co-viec-lam-truoc-khi-nhan-ban.html

 230. 
 231. Hào

  Chào Anh Chị , cho em hỏi hiện nay em đang thi ĐH , mà đả quá hạn ngày đăng ký vào trường , vậy thi ĐH và CĐ xong em muốn vào học có được không ạ ???

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hào, sau khi thi ĐH và CĐ xong, em có thể nộp hồ sơ cho đợt tuyển sinh tiếp theo, hạn nộp hồ sơ là 25/8 em nhé.

 232. 
 233. Khoa

  chào chị , em đã tốt nghiệp THPT nhưng điểm toán lớp 12 và điểm toán thi tốt nghiệp ko đủ >5,5 , em có cơ hội nào để đc học ở trường ko ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Khoa, thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

    
   1. Khoa

    vậy em hết hy vọng thật rồi , cám ơn chị nhiều lắm

 234. 
 235. Nam

  anh chị,cho e hỏi là tiền học lại và thi lại như thế nào ạ? mong a chị trả lời giúp e !!

   
  1. Minh Thùy

   Chào Nam, em không phải mất phí khi thi lại, nhưng nếu phải học lại, em cần đóng 50% học phí của môn học đó.

 236. 
 237. Việt

  Trình độ tiếng anh của em không hề biết 1 tí gì cả,vậy khi thi phân lớp tiếng anh không làm đc gì thì có sao không ạ ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Việt, khi vào học tại FPT Polytechnic, em sẽ được đào tạo chương trình tiếng Anh lại từ đầu theo giáo trình Top Notch được quốc tế công nhận. Phương pháp học blended learning sẽ giúp các em chủ động trong việc học và giao tiếp tiếng Anh.
   Vì vậy, nếu chăm chỉ học, em hoàn toàn có thể yên tâm theo chương trình của trường và tự tin hơn sau khi học

    
   1. việt

    vậy bao giờ có đợt tuyển sinh tiếp theo ạ,e thấy có mấy người nói là giữa tháng 7 này lại tiếp tục có 1 đợt tuyển sinh nữa đúng không ạ ?

     
    1. Minh Thùy

     Chào Việt, hiện tại trường đang tiếp nhận hồ sơ rồi, em mang hồ sơ đến văn phòng tuyển sinh nhé.

 238. 
 239. nguyen thi thu

  e ko gioi may tinh va ko hoc ngoai ngu tieng anh .vay co the theo hoc tai truong ko a,neu nhu vay co kho khan gi khi hoc ko ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển mở, dành cho các thí sinh có lực học từ trung bình trở lên.
   Về tin học, sinh viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, thường xuyên được thực hành trên máy tính cấu hình mạnh, kết nối Internet cáp quang tốc độ cao… đáp ứng mỗi sinh viên đều có khả năng sử dụng tin học văn phòng thuật thục như một công cụ làm việc đắc lực.
   Môn tiếng Anh là môn học bắt buộc ở trường, và được học trong 4 học kỳ.
   Khi vào học, em sẽ được đào tạo bài bản từ đầu theo chương trình Top Notch. Trường tố chức thi phân loại đầu vào để sắp xếp lớp tiếng Anh hợp lý theo khả năng của sinh viên.
   Ngoài ra, trong quá trình học tại trường, em sẽ có điều kiện được giao tiếp, học hỏi thêm với các giảng viên bản ngữ, kết hợp với quá trình luyện tập hàng ngày của bản thân thì khả năng tiếng Anh của em sẽ tiến bộ vượt bậc.

 240. 
 241. Linh

  Anh chị cho em hỏi điểm toán lớp 12 của em dưới 5.5 nhưng điểm tốt nghiệp trên 5.5 có được đăng kí học không ạ.

   
  1. Chinh VT

   Linh thân mến!
   Nếu điểm thi Toán tốt nghiệp THPT của em trên 5.5, em vẫn đủ điều kiện trở thành sinh viên FPT Polytechnic nhé!
   Hẹn sớm gặp em tại trường!

 242. 
 243. hung

  e co bang tieng a nao thi khong phai hoc tieng anh o truong

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Môn tiếng Anh là môn học bắt buộc ở trường, và được học trong 4 học kỳ.
   Khi vào học, em sẽ được đào tạo bài bản từ đầu theo chương trình Top Notch. Trường tố chức thi phân loại đầu vào để sắp xếp lớp tiếng Anh hợp lý theo khả năng của sinh viên.
   Tuy nhiên, nếu đã có chứng chỉ tiếng Anh bên ngoài tương đương, em sẽ được xem xét miễn giảm.
   Chứng nhận tiếng Anh của trường tương đương với các chứng chỉ có trình độ:
   + 425- 475 TOEEFL paper, và ~ 4.0 IELS
   + 38- 52 TOEFL IBT
   + 380- 520 TOEIC

 244. 
 245. Ngọc Diện

  Cho em hỏi hỏi lớp thiết kế đồ hoạ dài hạn (2.5 năm) có mở ở thành phố Hồ Chí Minh không? Và nếu có thì có mở giờ học buổi tối không? giờ học như thế nào vì em đang học ĐH ( buổi sáng ), học phí là bao nhiêu ?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Hiện tại, khóa 9.3, Cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chưa tuyển chuyên ngành Thiết kế đồ họa- Mỹ thuật đa phương tiện.
   Hẹn em ở đợt tuyển sinh khóa 10.1 nhé, dự kiến vào tháng 1/2014.
   Nếu các thí sinh có nhu cầu học tối, đủ số lượng, nhà trường sẽ sắp xếp mở lớp.
   Học phí đang áp dụng tại FPT Polytechnic:
   Học phí một học kỳ (7 kỳ): 4.800.000 đ/học kỳ
   Học phí Tiếng Anh (4 kỳ): 2.400.000 đ/học kỳ

 246. 
 247. Nguyễn Văn Hải

  Chị có thể cho em biết thêm thông tin về cơ sở vật chất và giáo viên của trường được không ạ

   
  1. Chinh VT

   Chào Văn Hải!
   Cảm ơn em đã quan tâm tới các thông tin về FPT Polytechnic. Em có thể tham khảo thêm thông tin cơ sở vật chất và giáo viên của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/nhung-dieu-can-biet/tam-ly-do-de-tro-thanh-sinh-vien-cao-dang-thuc-hanh-fpt.html

 248. 
 249. pix hihu

  cho em hỏi ở trường có KTX ko hay phải thuê nhà bên ngoài ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào em, hiện tại chỉ có FPT Polytechnic cơ sở tại Đà Nẵng có Ký túc xá cho sinh viên.
   Tuy nhiên, tại tất cả các cơ sở, trường đều có phòng Công tác sinh viên, phòng này sẽ hỗ trợ em trong việc tìm nhà trọ gần trường với giá cả phải chăng.
   Khi đến nộp hồ sơ, em có thể yêu cầu cụ thể để được tư vấn thêm.

 250. 
 251. nguyễn thị trà my

  e muôn hoi?la điêm? toan tb cua? e la 5,4 thi nha truong co xet ko

   
  1. nguyễn thị trà my

   em muốn hoỉ là điểm toán trung bình cua? e là 5,4 va điểm thi tốt nghiệp môn toán cua? e la 5,5 thi co được học ơ? trương ko

  2. 
  3. Minh Thùy

   Chào My, Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Nếu điểm Tổng kết Toán lớp 12 của em dưới 5.5, em có thể căn cứ vào điểm Toán thi tốt nghiệp THPT. Nếu điểm này trên 5.5, em vẫn có đủ tiêu chuẩn để trở thành sinh viên FPT Polytechnic.

 252. 
 253. Nguyễn Văn Hải

  còn nữa chị ơi h em mới nghĩ ra em ở Hải Phòng thì có thể mua hồ sơ và nộp hồ sơ tại văn phòng của trường ở Hải Phòng không ạ

   
  1. ThaoDT

   Hải thân mến!
   Thời điểm này, các thí sinh ở Hải Phòng muốn theo học tại cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội, có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp, nộp qua đường bưu điện, đăng ký trực tuyến như đã hướng dẫn em trong câu trả lời ở câu hỏi trước nhé.

 254. 
 255. Nguyễn Văn Hải

  Xin lỗi chị em muốn hỏi thêm là theo như em biết thì năm nay bọn em chỉ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT vậy dùng giấy đó thay cho bằng tốt nghiệp có được không thưa chị?

   
  1. ThaoDT

   Em có thể nộp giấy chứng nhận tạm thời trong hồ sơ nhập học và bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được.

 256. 
 257. Nguyễn Văn Hải

  Chào chị Thảo, em năm nay học lớp 12 và có nguyện vọng vào học tại trường fpt polytechnic nhưng do yêu cầu từ phía gia đình nên em vẫn sẽ thi đại học. Chính vì vậy em muốn hỏi chị:
  1. Em có thể đăng ký khóa học nào?
  2.Trong thời gian em lên Hà Nội dự thi em có thể mua hồ sơ đăng ký được không và có thể gửi về văn phòng trường qua đường bưu điện sau khi đã đăng ký hoàn tất hay không?

   
  1. ThaoDT

   Chào Hải!
   Xin trả lời các câu hỏi của em như sau nhé.
   + Hiện tại, FPT Polytechnic đang tuyển sinh đợt 1 khóa 9.3, hạn nộp hồ sơ 30/6, nhập học 9/7/2013. Dự kiến, đợt 2 khóa 9.3 sẽ được thông báo tuyển sinh từ giữa tháng 7 đến tháng 8/2013 để đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh có nhu cầu thử sức mình ở kỳ thi Đại học trên toàn quốc trước khi vào học tại FPT Polytechnic.
   + Hồ sơ em có thể tự hoàn thiện bằng cách chuẩn bị các giấy tờ sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   Sau khi hoàn thiện hồ sơ, em có thể đến nộp trực tiếp hoặc nộp qua đường bưu điện về địa chỉ cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội
   Tầng 1, Nhà F, Tòa nhà Việt Úc (VAS), Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
   Điện thoại liên hệ: Phòng Tư vấn tuyển sinh: (04) 8582 0808 –
   Ngoài việc gửi hồ sơ qua đường bưu điện, em cũng có thể đăng ký học trực tuyến tại đây.

 258. 
 259. văn kiệt

  trong khoảng tháng 8 đến tháng 12 trường có đợt tuyển sinh nào nữa ko ạ ??

   
  1. ThaoDT

   Chào Kiệt!
   Dự kiến, FPT Polytechnic sẽ tuyển sinh đợt 2, khóa 9.3 từ giữa tháng 7 đến tháng 8/2013. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh đợt 1, khóa 9.3 với hạn nộp hồ sơ 30/6, nhập học 9/7/2013 tại link sau:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-khoa-9-3-dot-1.html

 260. 
 261. Hoàng Hải

  em là 1 học sinh bị khuyết tật từ nhỏ, nên có hạn chế vấn đề nói năng giao tiếp. Hiện tại em đang chuẩn bị thi đại hoc, và trường FPT poly chính là nguyện vọng 2 của em nếu trượt ĐH. Với niềm đam mê và ước mơ là CNTT, em quyết định phải học và kiếm được việc làm để không làm gánh nặng cho bố mẹ, nhưng rất lo lắng, vì em có hạn chế về nói năng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tại trường Poly, đăng biệt là ngoại ngữ. Vì thế em muốn hỏi trường hợp như em có được theo học tại trường ko (em đã đủ đk xét truyển).

   
  1. ThaoDT

   Chào Hải!
   Cảm ơn em đã quan tâm đến môi trường đào tạo của FPT Polytechnic.
   FPT Polytechnic luôn mở rộng cơ hội đối với tất cả các thí sinh có năng lực và nguyện vọng được theo học tại trường.
   Về trường hợp của em, đã đủ điều kiện xét tuyển, vậy em hoàn toàn có thể yên tâm gửi hồ sơ về trường nhé.
   Khi vào học, tùy vào từng hoàn cảnh, nhà trường sẽ linh động sắp xếp lịch học cho em.
   Chúc em sức khỏe và thành công.
   Thân mến.

 262. 
 263. Nguyen Thang

  E ko co bang cap 3 nhung co bang tc nghe vay E co the hoc duoc o truong a. Neu dk thi ho so cua E phai lam gom nhung gi a?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Em có bằng Trung cấp vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic nhé.
   Hồ sơ nhập học bao gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
   4. 01 Bản sao công chứng Học bạ THCS
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

 264. 
 265. nguyen hieu

  da!cho em hoi muon hoc tai truong chi can dieu kien la co bang tot nghiep thpt thoi thj duoc kok?em cam n!

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic em nhé:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

 266. 
 267. phạm văn đăng

  bằng tốt nghiệp ra trường là bằng có thời hạn phải không ạ?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo của FPT Polytechnic là bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy và nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Với bằng này, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm và hưởng các chính sách theo quy định liên quan tới bằng cấp, hoặc học tiếp lên các bậc cao hơn nếu có điều kiện.

 268. 
 269. huy

  Em đã chuyển ứng dụng phần mềm sang thiết kế web và hiện đang học bù lệch 1 số môn
  nhưng vào xem thống kê bảng điểm (xem theo cách mới) trong hệ thống AP thì có ghi những môn nợ bên ứng dụng phần mềm và điểm trung bình của cả khóa học đến thời điểm hiện tại

  cho em hỏi các môn bên ứng dụng mà bị nợ có tính vào điểm ngành thiết kế web sau khi ra trường không ?

   
  1. ThaoDT

   Chào Huy!
   Em đã chuyển từ chuyên ngành Ứng dụng phần mềm sang Thiết kế Web và được nhà trường chấp thuận, hiện em đang học bù lệch một số môn như em nói. Em chỉ cần hoàn thành tốt các môn học bên chuyên ngành mới và tiếp tục học bù các môn theo hướng dẫn cụ thể của nhà trường là được.
   Đồng thời, em có thể trực tiếp lên gặp cán bộ phòng Đào tạo của nhà trường trình bày vấn đề của mình để được giải đáp thắc mắc chi tiết hơn nhé.

 270. 
 271. Anonymous

  Học song song 2 chuyên ngành, vậy em muôn hỏi, học phí đóng thêm là bao nhiêu?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Nếu em sắp xếp được thời gian và sức khỏe hợp lý, nhà trường sẽ đồng ý để em học song song 2 chuyên ngành tại trường.
   Mức học phí em đóng theo quy định của từng chuyên ngành.
   Tuy nhiên, các môn em đã học ở chuyên ngành này, nếu có tương đương sẽ được miễn giảm ở chuyên ngành kia, và lúc đó, em sẽ được miễn giảm tiền học phí tương ứng với số môn.
   Đơn cử, môn tiếng Anh em chỉ phải học 1 lần trong 4 kỳ đầu (và em cũng đóng học phí tiếng Anh 1 lần trong 4 kỳ đầu).

 272. 
 273. Lê Tuấn

  Chị Thảo cho em hỏi là,em đã học môn GDTC và GDQP vậy khi học tới môn đó em có được miễn học không?

   
  1. ThaoDT

   Chào Tuấn!
   Em sẽ được miễn giảm GDTC và GDQP khi em theo học tại FPT Polytechnic em nhé. Em nộp kèm theo chứng chỉ photo công chứng kèm hồ sơ nhập học vào FPT Polytechnic.

 274. 
 275. PhongLT

  Xin hỏi thời gian học chính khoá cụ thể của trường?học sáng hay chiều hay tối? và thời gian học có cố định hay ko?(vì tôi và 1 số bạn hiện đang đi làm nên mong muốn sắp xếp thời gian làm việc và học tập hợp lý).Cảm ơn ban Tư Vấn.

   
  1. ThaoDT

   Chào bạn!
   Đợt tuyển sinh cho khóa 9.3- đợt 1 này (hạn nộp hồ sơ 30/6, nhập học 9/7/2013), FPT Polytechnic trên toàn quốc không mở lớp học tối.
   Đối với các sinh viên đang đi làm, các bạn có thể trình bày nguyện vọng với cán bộ phòng Công tác sinh viên của trường để được sắp xếp phù hợp với thời gian học tập- làm việc của mình nhé.
   Nếu có thế, bạn sẽ được lựa chọn theo ca (Sáng- Chiều) trong ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 276. 
 277. Vũ Lợi

  Cho e hỏi cơ sở tại Hà Nội có kí túc xá k và điểm toán của e dưới 5,5 thì có gặp khó khăn gì khi nộp hồ sơ xét tuyển k

   
  1. ThaoDT

   Chào Lợi!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Hiện tại, mới chỉ có cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng trang bị ký túc xá cho sinh viên. Các cơ sở còn lại trên toàn quốc, nếu sinh viên có nguyện vọng, có thể liên lạc với cán bộ phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ về chỗ ở em nhé.

 278. 
 279. kyu

  chương trìn học có khó k ạ.

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Chương trình học của FPT Polytechnic được xây dựng phù hợp với các thí sinh có lực học từ trung bình trở lên. Đồng thời kết hợp với mô hình “Thực học- Thực nghiệp”, học thực hành song song với lý thuyết, sinh viên FPT Polytechnic sẽ được học tập theo tiêu chí Cầm tay chỉ việc. Em có thể yên tâm và tự tin theo học, nếu em thực sự cố gắng và học tập nghiêm túc.

 280. 
 281. Hiệp

  cho em hỏi nếu e không đỗ tốt nghiệp nhưng e có điểm trung bình môn toán lớp 12 đc 5.5 thì có đc học không ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic, em nhé:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Như vậy, đỗ tốt nghiệp THPT chính là một trong những điều kiện cần em à.

 282. 
 283. Nguyễn đăng Linh

  Fpt pilychecnic có phải thuộc fpt univesity k ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Linh!
   FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành thuộc trường Đại học FPT bạn nhé.

 284. 
 285. trung

  chị cho em hỏi e đang học ngành TKW giờ e muốn chuyển qua Quản trị doanh nghiệp được không chị , còn môn thể dục và Tiếng Anh Top Not 1A 1B 2A có cần học lại không chị

   
  1. ThaoDT

   Chào Trung!
   Tất cả sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic nếu có nguyện vọng và lý do chính đáng, làm đơn xin chuyển đổi chuyên ngành học, sẽ được nhà trường hỗ trợ hướng dẫn và giải quyết em nhé.
   Tất cả các môn em đã học, sau khi chuyển sang chuyên ngành mới sẽ được miễn giảm.

 286. 
 287. Mạnh

  Em bị mất học bạ cùng bằng tốt nghiệp ,em làm lại nhưng tất cả là bản sao không công chứng được .vậy khi nộp hồ sơ có được chấp nhận không ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Mạnh!
   Học bạ và Bằng tốt nghiệp, khi làm lại sẽ ở dạng bản sao, nhưng đã có dấu và chữ ký xác nhận của cơ quan có thẩm quyền rồi. Vì vậy, các giấy tờ đó là hợp lệ em nhé.

 288. 
 289. Duy Tâm

  Em hỏi cơ sở Fpoly TP. HCM có ký túc xá giống như Fpoly trong Đà Nẵng không ạ?

   
  1. ThaoDT

   Chào Tâm!
   Hiện tại, mới chỉ có FPT Polytechnic Đà Nẵng có ký túc xá cho sinh viên.
   Các cơ sở khác của FPT Polytechnic trên toàn quốc, nếu sinh viên có nhu cầu, có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ về chố ở nhé.

 290. 
 291. thành trung

  Cho minh hỏi, minh thấy qui chế tuyển sinh cũng như ngành học của trường rất tốt và phù hợp với nhu cầu của đa số các bạn sinh viên hiện nay, nhưng liệu đầu vào của trường quá dễ dàng đối với các bạn, lúc đó trừơng sẽ tiếp nhận 1 lượng sinh viên rất lớn thì chất lượng dạy cũng như nghề nghiệp của nhà trường đối với sinh viên có đảm bảo hay không ?

   
  1. ThaoDT

   Chào Thành Trung!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến môi trường đào tạo của FPT Polytechnic. Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   FPT Polytechnic tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Với đầu vào mở, FPT Polytechnic tạo điều kiện và mở rộng cơ hội học tập cho tất cả các bạn thí sinh có lực học từ trung bình trở lên. Tuy vậy, khi vào học, với tiêu chí “Thực học- Thực nghiệp”, phương pháp “Cầm tay chỉ việc”, sinh viên sẽ được thực hành các bài giảng liên tục, được rèn luyện đầy đủ các nhóm kỹ năng: Chuyên môn, tin học, ngoại ngữ và kỹ năng mềm, đảm bảo làm sao sau khi ra trường, các bạn đủ kiến thức và kinh nghiệm, bước vào môi trường làm việc thực tể. Điều này, không phải bất cứ mô hình trường Cao đẳng, Đại học nào cũng làm được.
   Ngoài ra, trong quá trình học tại FPT Polytechnic, cán bộ Quan hệ doanh nghiệp nhà trường luôn tạo cơ hội giao lưu việc làm cho sinh viên tới nhà tuyển dụng của các công ty trong tập đoàn FPT, và các doanh nghiệp, công ty là đối tác bên ngoài.
   Có rất nhiều sinh viên FPT Polytechnic đã tìm được việc làm thêm phù hợp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường và nhận được lời mời làm việc sau khi ra trường.
   Bên cạnh sự hỗ trợ từ nhà trường, thì chính bản thân sinh viên cũng sẽ là người làm chủ, chủ động thích ứng và tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.
   Vì vậy, bất cứ lúc nào, ở đâu, cơ hội việc làm cũng chia đều cho các bạn sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic.

   Đối với FPT Polytechnic, chất lượng đầu ra của sinh viên là quan trọng nhất.

 292. 
 293. Lê Mỹ Lộc

  Cho em hỏi, điều kiện để thành SV của trường là tốt nghiệp THPT mà em thì chưa thi tốt nghiệp nhưng trường lại tuyển sinh với hạn nộp hồ sơ là 28/04/2013 và lịch nhập học là 13/05/2013. Vậy làm sao được ạ? Trường còn đợt tuyển sinh nào nữa không?

   
  1. ThaoDT

   Chào Mỹ Lộc!
   FPT Polytechnic tổ chức tuyển sinh hàng năm vào 3 đợt: Tháng 1, tháng 5, tháng 9. Thông tin tuyển sinh trước đó sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website của trường, em để ý theo dõi nhé.
   Nếu em đang học lớp 12, em có thể nhập học vào FPT Polytechnic đợt tháng 9.
   Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp THPT, nếu đủ điều kiện tuyển sinh (điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp đạt >=5,5 điểm, em có thể tự hoàn thiện hồ sơ bằng cách chuẩn bị giấy tờ như sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   rồi nộp về địa chỉ cơ sở FPT Polytechnic em muốn theo học. Cán bộ nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và sắp xếp lớp học gần nhất cho em theo đợt tuyển sinh.
   Chúc em học tốt.

 294. 
 295. thanhvtps01067

  Hồi sáng 5/4/2013 e đã báo cáo với CTSV về việc tài khoản AP và LMS không đăng nhập được nhưng Mail FPT lại vào được,nhưng chưa thấy phản hồi từ CTSV của nhà trường,mong CTSV giải quyết nhanh để e nộp bài và làm bài
  Cảm ơn

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Cảm ơn em đã thông báo kịp thời, trực tiếp tình hình tới Phòng Công tác sinh viên. Cán bộ nhà trường sẽ xem xét và giải quyết tình hình sớm nhất có thể nhé.

 296. 
 297. lộc

  neu e trúng tuyen vao truong thi truong sẽ gửi giay ve cho nhà e hay e phải ntn ha chị

   
  1. ThaoDT

   Chào Lộc!
   Nếu hồ sơ của em đã gửi tới FPT Polytechnic. Cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ trực tiếp liên lạc với em qua đường bưu điện, điện thoại (theo thông tin em cung cấp) để thông báo kết quả em nhé.
   Ngoài ra, nếu em trực tiếp đến nộp hồ sơ, em sẽ được nhận thông báo luôn từ cán bộ tuyển sinh.

 298. 
 299. Hoàng Đạt

  Anh chị cho em hỏi vì chưa thi tốt nghiệp chưa có bằng tốt nghiệp thì làm kiểu gì ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Đạt!
   FPT Polytechnic sẽ tuyển sinh vào 3 đợt hàng năm là tháng 1, tháng 5, tháng 9. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của trường.
   Đối với các em đang học lớp 12, các em có thể nhập học FPT Polytechnic vào tháng 9/2013 nhé.

   Sau khi tốt nghiệp THPT, nếu đủ điều kiện tuyển sinh (điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp đạt >=5,5 điểm, em có thể tự hoàn thiện hồ sơ bằng cách chuẩn bị giấy tờ như sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   rồi nộp về địa chỉ cơ sở FPT Polytechnic em muốn theo học. Cán bộ nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và sắp xếp lớp học gần nhất cho em theo đợt tuyển sinh.

   Chúc em thành công.

 300. 
 301. trung hiếu

  cho em hỏi em muốn dký vào khóa tháng 9 nhập hoc zj em phải nộp hồ sơ vào tháng mấy ak

   
  1. ThaoDT

   Trung Hiếu thân mến!
   FPT Polytechnic sẽ tuyển sinh vào 3 đợt hàng năm là tháng 1, tháng 5, tháng 9. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của trường.
   Nếu em đang học lớp 12 và có nguyện vọng nhập học vào tháng 9/2013, sau khi tốt nghiệp THPT, nếu đủ điều kiện tuyển sinh (điểm tổng kết Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp đạt >=5,5 điểm, em có thể tự hoàn thiện hồ sơ bằng cách chuẩn bị giấy tờ như sau:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh
   rồi nộp về địa chỉ cơ sở FPT Polytechnic em muốn theo học. Cán bộ nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ và sắp xếp lớp học gần nhất cho em theo đợt nhập học tháng 9 nhé.

   Chúc em thành công.

 302. 
 303. no_name_' 3'

  chào chị. nếu điểm Toán tổng kết lớp 12 >= điểm xét tuyển nhưng điểm Toán thi tốt nghiệp < điểm xét tuyển hoặc ngược lại thì e đủ điểu kiện đê học tại FPT Polytechnic không? e nghe nói FPT Polytechnic sắp khai giảng chuyên ngành lập trình trên máy tính – di động đúng không? nếu e học chuyên ngành này thì học phí tổng cộng là bao nhiêu và các môn gì? sau khi tốt nghiệp e có thể liên thông lên những chuyên ngành nào (ví dụ liên thông lên đại học FPT) = ).

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Như vậy, thí sinh chỉ cần đạt 1 trong 2 điều kiện: Điểm Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT >=5,5 điểm là đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic.

   Dự kiến, tháng 9/2013, FPT Polytechnic sẽ mở thêm chuyên ngành Lập trình máy tính- thiêt bị di động.

   Học phí chuyên ngành này cũng như tất cả các chuyên ngành khác tại FPT Polytechnic, như sau:
   Học phí một học kỳ: 4.800.000 đ/học kỳ gồm có 6 học kỳ.
   Học phí Tiếng Anh: 2.400.000 đ/học kỳ gồm 4 học kỳ.

   Nội dung đào tạo chính của chuyên ngành Lập trình máy tính- thiết bị di động:
   – Thiết kế website với HTML 5 và CSS 3
   – Thiết kế giao diện người dùng Web và Mobile
   – Ngôn ngữ lập trình Javascript
   – Ngôn ngữ lập trình Java
   – Ngôn ngữ lập trình C++
   – Lập trình ứng dụng trên hệ điều hành Android, iOS
   – Quản lý dự án phần mềm

   Sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic, sinh viên đủ điều kiện được dự thi liên thông lên Đại học tại các trường có đào tạo chuyên ngành tương đương theo quy định tại Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 304. 
 305. tam

  cho em hoi ,khóa học lập trinh di dộng chừng nào đưa vào tuyển sinh , học phí như thế nào?,em mê lập trình di động nhưng thấy học phí đắc quá

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Dự kiến, tháng 9/2013, FPT Polytechnic sẽ mở thêm chuyên ngành Lập trình máy tính- thiêt bị di động.

   Học phí chuyên ngành này cũng như tất cả các chuyên ngành khác tại FPT Polytechnic, như sau:
   Học phí một học kỳ: 4.800.000 đ/học kỳ gồm có 6 học kỳ.
   Học phí Tiếng Anh: 2.400.000 đ/học kỳ gồm 4 học kỳ.

   Nội dung đào tạo chính của chuyên ngành Lập trình máy tính- thiết bị di động:
   – Thiết kế website với HTML 5 và CSS 3
   – Thiết kế giao diện người dùng Web và Mobile
   – Ngôn ngữ lập trình Javascript
   – Ngôn ngữ lập trình Java
   – Ngôn ngữ lập trình C++
   – Lập trình ứng dụng trên hệ điều hành Android, iOS
   – Quản lý dự án phần mềm
   Em có thể cân nhắc để lựa chọn thời điểm học hợp lý, đáp ứng đam mê và nguyện vọng học tập của mình nhé.
   Chúc em thành công.

 306. 
 307. thành đạt

  chào chi. cho e hỏi nếu e chỉ đậu tnpt..thôi con điểm toán e dưới 5,5 thi có được học trường mình k ak.

   
  1. ThaoDT

   Chào Đạt!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Em có thể xem xét cả điểm Toán tổng kết lớp 12, hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT, nếu đạt 5,5 điểm sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic em nhé.

  2. 
  3. ThaoDT

   Chào Đạt!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Em có thể xem xét cả điểm Toán tổng kết lớp 12, hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT, nếu đạt 5,5 điểm sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic em nhé.

 308. 
 309. Hồng Văn Thiên Nhật

  cho em hỏi, ngành thiết kế đồ hoạ có yêu cầu về năng khiếu vẽ không?

   
  1. ThaoDT

   Chào Thiên Nhật!
   Học thiết kế đồ họa nếu em có khả năng về hội họa là rất tốt. Tuy nhiên, chương trình học phần lớn thực hành trên máy tính và sử dụng các phần mềm đồ họa như Photoshop và Illustrator…
   Em hoàn toàn có thể yên tâm theo ngành này, nếu thực sự có niềm đam mê và có nhiều ý tưởng độc đáo.

 310. 
 311. Hoàng Phúc

  Chị cho e hỏi thời gian học chính khóa như thế nào ạ.Thứ bảy và CN có học không ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Phúc!
   Thời gian học chính thức từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
   Ngoài ra, mỗi khoa sẽ có sự sắp xếp lịch học khác nhau. Tuy nhiên, sinh viên được nghỉ học vào ngày chủ nhật em nhé.

 312. 
 313. vũ quang thành

  Chi tiết về học phí học lại như thế nào? Và học lại 4 môn sau 2 block có thể chuyển lại học cùng khoá học sau hay không?

   
  1. ThaoDT

   Chào Thành!
   Học phí học lại sẽ bằng 1/2 học phí chính thức của môn học đó em nhé.
   Em đăng ký lịch học lại tại phòng Đào tạo, nhà trường sẽ sắp xếp lịch học hợp lý cho em nhé.

 314. 
 315. Hoàng Phúc

  cho e hoi co lop buoi toi ko,neu co va thoi gian hoc nhu the nao

   
  1. ThaoDT

   Chào Hoàng Phúc!
   Hiện tại, FPT Polytechnic đang tuyển sinh khóa 9.2 đợt 2 trên toàn quốc, với hạn nộp hồ sơ là 28/4, nhập học vào ngày 13/5/2013.
   Tuy nhiên, chỉ có cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng có tuyến sinh lớp buổi tối, thời gian học 17h45 đến 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7.
   Em có thể sắp xếp để có lựa chọn thích hợp cho mình nhé.

 316. 
 317. Thúy Phương

  Kính chào quý trường!
  Hiện tại em trai tôi đang học lớp 12, tôi dự định sẽ cho em ấy học ngành CNTT hệ cao đẳng của quý trường nhưng tôi thấy lịch nhập học là đầu tháng 5, trong khi lúc đó em tôi chỉ mới thi tốt nghiệp. Xin hỏi trong thời gian tới quý trường còn đợt tuyển sinh nào nữa không ạ? Mong quý trường sẽ hồi âm sớm để tôi kịp định hướng nghề nghiệp cho em của tôi. Xin cảm ơn!

   
  1. ThaoDT

   Chào chị Phương!
   Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về trường. Xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

   FPT Polytechnic sẽ tuyển sinh vào 3 đợt hàng năm là tháng 1, tháng 5, tháng 9. Thông tin tuyển sinh sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của trường.
   Đối với các em đang học năm cuối THPT, các em có thể nhập học FPT Polytechnic vào tháng 9/2013.
   Sau khi tốt nghiệp THPT, nếu đủ điều kiện tuyển sinh (điểm Toán lớp 12 hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp đạt >=5,5 điểm, em trai chị có thể tự hoàn thiện hồ sơ bằng cách chuẩn bị giấy tờ gồm:
   1. 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại đây)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Bản sao Giấy khai sinh

   Nếu còn có thắc mắc, xin mời chị gửi câu hỏi về trường, chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
   Thân mến.

 318. 
 319. Phạm Văn Vương

  chị cho em hỏi là bây giờ em theo học cao dẳng FPT thì sau này khi học song em có được liên thông lên đại học khác ví dụ như đại học kinh tế quốc dân ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Vương!
   Sau khi tốt nghiệp FPT Polytechnic, sinh viên đủ điều kiện được dự thi liên thông lên Đại học tại các trường có đào tạo chuyên ngành tương đương theo quy định tại Thông tư số: 55/2012/TT-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 320. 
 321. jon

  hiện tại em đang học 1 trường cđ khác giờ em muốn chuyển sang cđ thực hành fpt có đuợc không ạ ?? e cảm ơn

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.

   Em đang là sinh viên cao đẳng 1 trường khác, vậy em đủ điều kiện trở thành sinh viên của FPT Polytechnic em nhé. Mời em hoàn thiện hồ sơ để nhập học vào trường.

 322. 
 323. phương uyên

  các anh chị e học khóa 9.1 bên kế toán thứ 2 e học kinh tế vi mô + vĩ mô vậy sách mua ở đâu máy a c

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   FPT Polytechnic có hệ thống giáo trình hoàn thiện và chất lượng cho tất cả các môn học từ các nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới. Khung chương trình tuân theo chuẩn BTEC của Vương quốc Anh.
   Vì vậy, em liên hệ với phòng Dịch vụ sinh viên tại cơ sở FPT Polytechnic em đang theo học để được hướng dẫn mua sách nhé.
   Thân.

 324. 
 325. Justy

  em đang có nguyện vọng thi vào trường, vậy cho em hỏi sau khi ra trường em khả năng xin được việc làm của em có cao không ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   FPT Polytechnic đào tạo theo triết lý “Thực học- Thực nghiệp”, sinh viên sẽ được thực hành tới 80% chương trình học. Phương pháp đào tạo thông qua dự án (project based training), hai năm học tập cũng chính là hai năm kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên vững vàng trong sự nghiệp sau này.
   Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên và không ít sinh viên đã tìm được công việc phù hợp ngay khi còn học tại FPT Polytechnic.
   Em chỉ cần cố gắng học thật tốt, tham gia tích cực các hoạt động do nhà trường khởi xướng, thì cơ hội việc làm luôn rộng mở với em nhé.

 326. 
 327. Dung

  tieng anh o thpt kem. the co the hoc tot o FPT khong?

   
  1. ThaoDT

   Chào Dung!
   Nhà trường tạo cơ hội mở cho các sinh viên có lực học từ trung bình trở lên có thể theo học, cho nên đối với môn tiếng Anh, khi vào học, em sẽ được đào tạo bài bản từ đầu theo chương trình Top Notch.
   Ngoài ra, trong quá trình học tại trường, em sẽ có điều kiện được giao tiếp, học hỏi thêm với các giảng viên bản ngữ, kết hợp với quá trình luyện tập hàng ngày của bản thân thì khả năng tiếng Anh của em sẽ tiến bộ vượt bậc.
   Chúc em học tốt.

 328. 
 329. DuongTD

  Hi Anh/Chi
  Cao đẳng thực hành FPT Polytechich có chính sách miễn giảm học phí cho con thương binh, mồ côi không ạ?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Hiện tại FPT Polytechnic chưa có chính sách miễn giảm học phí theo diện em đang hỏi, nhưng có nhiều cách để được miễn giảm học phí tại trường. Đó là khi vào học, nếu đạt kết quả học tập tốt, em có thể được nhận làm trợ giảng và có thể được miễn giảm học phí từ 50 – 100% học phí tùy theo mức độ hoạt động. Ngoài ra, trong quá trình học, bộ phận Doanh nghiệp của nhà trường sẽ hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các công ty, doanh nghiệp trong tập đoàn FPT hoặc đối tác bên ngoài.
   Em có thể yên tâm theo học tại FPT Polytechnic, và chỉ cần cố gắng học thật giỏi là được em nhé.

 330. 
 331. save

  co thể vừa học tại một trường đại học khác vừa học ở fpt poly đc không ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12, hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là đủ điều kiện để được xét tuyển.
   Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể là những SV đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng chính quy trên toàn quốc hoặc đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   Hiện em đang là SV ở một trường đại học, em hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ và đăng ký học tại FPT Polytechnic. Nhà trường sẽ sắp xếp và thông báo lịch học cụ thể đến SV trước khi khai giảng.

   Nhà trường cũng mong muốn tạo điều kiện học tập cho các em có nguyện vọng được theo học song song 2 trường, hoặc 2 chuyên ngành. Tuy nhiên, các em cần suy nghĩ thật kỹ bởi ngoài việc phải thu xếp được thời gian hợp lý, các em cần đảm bảo sức khỏe để có thể đáp ứng được yêu cầu của chương trình học tại cả 2 trường.

   Chúc em học tốt.

 332. 
 333. Vinh

  Em muốn học ở trường nhưng có thể không liên tục được. Nếu em muốn tạm ngừng một thời gian thì có được không và cần làm thủ tục gì???

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Trước hết, em cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để được tiếp nhận vào học tại FPT Polytechnic nhé. Trong quá trình học, nếu em có việc riêng quan trọng cần phải tạm ngừng học, em có thể lên gặp trực tiếp cán bộ Phòng Công tác sinh viên tại cơ sở FPT Polytechnic em đang theo học để được hướng dẫn thủ tục hợp lý nhé.
   Chúc em học tốt.

 334. 
 335. Thảo

  a chị cho e hỏi cách tính điểm bằng tốt nghiệp ở trường như thế nào ? Và có phải >= 7 thì được bằng khá không vậy ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Thảo!
   Xin được trả lời cho câu hỏi của em như sau:
   1. Nhà trường công nhận Sinh viên được tốt nghiệp khi đủ các điều kiện:
   a) Kết quả thi môn chính trị đạt từ 5,0 trở lên;
   b) Kết quả thi kiến thức, kỹ năng nghề có điểm thi lý thuyết nghề và điểm thi thực hành nghề đều đạt từ 5,0 điểm trở lên.
   2. Các mức xếp loại tốt nghiệp được quy định như sau:
   a) Loại xuất sắc có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 9,0 đến 10;
   b) Loại giỏi có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 8,0 đến dưới 9,0;
   c) Loại khá có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 7,0 đến dưới 8,0;
   d) Loại trung bình khá có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 6,0 đến dưới 7,0;
   đ) Loại trung bình có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 5,0 đến dưới 6,0.
   3. Mức xếp loại tốt nghiệp được ghi vào bằng tốt nghiệp và bảng tổng hợp kết quả học tập của người học nghề.

   Thảo đối chiếu các mức điểm trên để xem bằng tốt nghiệp của em xếp loại gì nhé.

 336. 
 337. trương thị thu

  khi học chưa đạt phải học lại thì học phí có được giảm hay không?
  Để tăng thêm niềm tin cho người học thì trường cần thông tin về những HS đã tốt nghiệp nay đã có việc làm và thu nhập ổ định!
  Mong muốn nhận được câu trả lời sớm.

   
  1. ThaoDT

   Chào bạn Thu!
   Nếu một môn học nào đó có kết quả chưa đạt bạn phải học lại. Học phí học lại bằng 50% học phí chính thức của môn học đó.
   Tại FPT Polytechnic, nếu bạn học giỏi, có thể được nhận làm trợ giảng và có mức thu nhập đạt từ 50% đến 100% học phí.
   Hiện nay, có rất nhiều sinh viên của FPT Polytechnic đang học ở trường đã tìm được việc làm thêm. Ngoài ra, Ban doanh nghiệp của FPT Polytechnic luôn cố gắng hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho sinh viên vào làm trong các công ty của Tập đoàn FPT và các công ty, tập đoàn đối tác.
   Điều quan trọng bây giờ là bạn cần cố gắng học thật tốt, tham gia tích cực vào các phong trào hoạt động của nhà trường, bạn sẽ thấy cơ hội việc làm luôn rộng mở.
   Chúc bạn mọi điều như ý!

 338. 
 339. Ngọc Trâm

  Em quyết định theo học ở trường, nhưng theo dõi thì thấy nhà trường mở khá nhiều đợt tuyển sinh. Em sợ đến khi em đủ điều kiện nộp hồ sơ thì trường đã đủ chỉ tiêu?

   
  1. ThaoDT

   Chào em!
   Cảm ơn em đã tin tưởng và quyết định chọn FPT Polytechnic. Nhà trường có 3 đợt tuyển sinh hàng năm vào tháng 1, 5, 9 để phù hợp với điều kiện của từng thí sinh.
   Em cần đạt đủ 1 trong 2 điều kiện sau thì em sẽ trở thành sinh viên của FPT Polytechnic:
   – Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5.5 trở lên hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên.
   – Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
   – Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp.
   FPT Polytechnic rất vui được chào đón em.

 340. 
 341. Quân

  Em đang học ở 1 trường cao đẳng chính quy, em đang xin phép gia đình để chuyển trang Polytechnich học, nhưng hôm nay là 25/12 rồi, em có thể nộp hồ sơ muộn được không, và khi đến nhập học thì em cần đóng tổng cộng bao nhiêu tiền ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Quân. Về thời gian nhận hồ sơ, hạn nộp hồ sơ của FPT Polytechnic trong kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 này là 25/12. Em có thể liên lạc đến văn phòng tuyển sinh của trường tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thêm thông tin và hướng dẫn gia hạn thời gian nhận hồ sơ đối với trường hợp của mình.
   Tuy nhiên, thời gian gia hạn cũng sẽ không quá lâu, vì ngày 07/01, sinh viên trúng tuyển đã chính thức bắt đầu tập trung nhập học. Vậy nên, em cần nhanh chóng chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường.
   Khi nhập học, em cần nộp đủ hồ sơ cùng 100.000 đồng lệ phí xét tuyển và các khoản học phí của học kỳ đầu tiên bao gồm: Học phí chính khóa 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh 2,4 triệu/học kỳ. Như vậy tổng cần nộp là 7,3 triệu đồng. Ngoài ra, em cũng cần chuẩn bị tiền để mua sách chuẩn bị cho học kỳ I. Trường sẽ có hướng dẫn cụ thể.
   Đối với trường hợp khi em đăng ký theo học tại các cơ sở Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng hoặc Đak Lak, em sẽ được hưởng chương trình ưu đãi giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên. Như vậy, thay vì nộp học phí 7,2 triệu, em chỉ cần chuẩn bị 3,6 triệu + 100.000 đồng lệ phí khi nhập học.

 342. 
 343. phương daisy

  cho em hỏi học xong cao đẳng có thể liên thông lên đại học FPT không ạ

   
  1. NganNH

   Chào Phương. Em có thể tìm hiểu thông tin về chương trình liên thông lên ĐH FPT tại đây nhé. http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/lien-thong-giua-fpt-polytechnic-va-truong-dh-fpt.html

 344. 
 345. văn kiệt

  chi ơi cho em hỏi : nếu được liên thông lên đhọc fpt thì học phí cao lắm phải ko chị ? nếu cao thì là bao nhiêu vậy chị?

   
  1. NganNH

   Chào Kiệt. Trường sẽ có thông báo cụ thể về việc liên thông lên ĐH FPT – điều kiện, chuyên ngành, thời gian, học phí… – ngay sau khi chương trình được hoàn thiện và chính thức được đưa vào áp dụng em nhé.

 346. 
 347. anh kiệt

  Chị ơi , cho em hỏi :
  – nếu em ko đậu đai học khi biết điểm xét tuyển đại học , thì ngay lúc đó em đăng kí học trường mình , liệu có kịp thời gian xét tuyển của trường mình ko vậy chị ?
  -em muốn học ngành mà liên quan đến hệ điều hành điện thoại ,… máy tính ,….thì đăng kí ngành nào vậy chị ?
  -nếu hoàn thành chương trình học thì làm gì tiếp theo ? việc làm ra sao vậy chị ???
  Mong chị giúp em , Thân mến !

   
  1. NganNH

   Chào em. Tại thời điểm kỳ thi đại học, Cao đẳng, FPT Polytechnic có kỳ tuyển sinh vào tháng 9. Em có thể theo dõi website để biết được hạn nộp hồ sơ của trường. Với hướng ngành em quan tâm, em có thể tìm hiểu và tham khảo thông tin về chuyên ngành Ứng dụng phần mềm tại FPT Polytechnic. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em. Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô. Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 348. 
 349. trang

  em muốn hỏi rằng nếu ra trường thì nhà trường co giới thiệu việc làm cho sinh viên không? nhà trường có chỗ ăn ở cho sinh viên không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Trang. Trường có giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô. Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Hiện tại, chỉ có cơ sở Đà Nẵng có khu ký túc xá dành cho sinh viên. Các em ở các cơ sở khác nếu có nhu cầu về chỗ ở có thể đăng ký với trường khi nộp hồ sơ để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp.

 350. 
 351. Thanh

  Chào chị
  Cho e hỏi : trường hợp học AV đã qua topnot 1a rồi,nếu topnot 1b e học rớt thì sẽ đóng $ học lại cả a và b luôn hả chị.E đang rối…hix hix

   
  1. NganNH

   Chào Thanh. Chương trình học sẽ được tính theo kết quả của từng học kỳ. Em sẽ học lại học phần của học kỳ mà kết quả của học kỳ đó em chưa đạt yêu cầu em nhé.

    
   1. Thanh

    như chị nói thì ” trường hợp rớt sẽ không kéo theo môn trước mà chỉ cố định ở học kì đó phải không C ?

     
    1. NganNH

     Chào em. Đối với 1 môn học mà em không đạt được đủ yêu cầu để qua môn, em sẽ phải học lại môn đó, của học kỳ đó em nhé.

 352. 
 353. Nghĩa

  Không biết khóa 7.2 có phải học Quân sự không anh chị ơi

   
  1. NganNH

   Chào Nghĩa. Tất cả các khóa sinh viên của trường đều sẽ có trải qua kỳ tập huấn quân sự em nhé. ^_^

 354. 
 355. Thanh

  chương trình đào tạo của trường,trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm thì sẽ đi chuyên sâu vào các vấn đề nào vậy chị ?
  thời gian được chuyển HS từ ứng dụng phần mềm sang thiết kế web là thời hạn nào vậy chị ?

   
  1. NganNH

   Chào Thanh. Em có thể tìm hiểu kỹ hơn về chuyên ngành Ứng dụng phần mềm cũng như nội dung các môn học của chuyên ngành này tại đây: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-ung-dung-phan-mem.html. Việc chuyển đổi chuyên ngành em cần xem xét, suy nghĩ và có quyết định sớm, chậm nhất là sau khi kết thúc học kỳ thứ 2. Bởi vì bước sang học kỳ thứ 3 là các em bắt đầu chính thức học sâu vào chuyên ngành, nếu như em đăng ký chuyển đổi chuyên ngành quá muộn thì sẽ không đủ thời gian cũng như sự tập trung cần thiết cho chuyên ngành mình theo học.

 356. 
 357. Zillian

  Hi !
  Cho em hỏi lúc nhập học là đóng học phí HK đầu là 4.800.000 (chuyên ngành) + 2.400.000 (tiếng Anh) = 7.200.000 phải không? Có thể chia ra để đóng?? Và hiện nay em đang làm việc tại Công ty, việc thực tập của trường có cản trở đến công việc của em không vậy? Tại nhiều trường yêu cầu sinh viên thực tập tại các Công ty do trường chỉ định…

   
  1. NganNH

   Chào em. 7,2 triệu là tổng học phí của 1 học kỳ trong 4 học kỳ đầu tiên vì các em có học Tiếng Anh trong 4 học kỳ này. 2 học kỳ cuối là kỳ 5, kỳ 6 không học Tiếng Anh nữa thì học phí em cần nộp chỉ là học phí chính khóa 4,8 triệu/học kỳ. Các khoản học phí này sinh viên cần hoàn thiện đầy đủ vào đầu mỗi kỳ học. Tại FPT Polytechnic, việc học tập hoàn toàn do các em chủ động và sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để đảm bảo hiệu quả học tập cũng như công việc của mình. Trường không bắt buộc sinh viên phải theo các đơn vị do trường chỉ định.

 358. 
 359. hương mai

  cho e hỏi cách tính điểm xếp loại và bằng cấp của trường như thế nào ạ?

   
  1. Chinh VT

   Chào Hương Mai!
   Sinh viên khi hoàn thành khóa học của FPT Polytechnic sẽ nhận bằng Cao đẳng nghề hệ chính quy tập trung do Trường Đại học FPT cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, Bộ Lao động thương binh và xã hội.
   Các mức xếp loại tốt nghiệp được quy định như sau:
   – Loại xuất sắc có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 9,0 đến 10;
   – Loại giỏi có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 8,0 đến dưới 9,0;
   – Loại khá có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 7,0 đến dưới 8,0;
   – Loại trung bình khá có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 6,0 đến dưới 7,0;
   – Loại trung bình có điểm đánh giá xếp loại tốt nghiệp từ 5,0 đến dưới 6,0.

 360. 
 361. phan huu duong

  Em muốn hỏi nếu mà khi tuyển sinh ko đủ 2 điều kiện điểm toán lớp 12 >5.5 với điểm TNPT >5.5 thì e có được tuyển vô trường ko thế

   
  1. NganNH

   Chào Hữu Dương. FPT Polytechnic tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên 1 trong 2 điểm số đó của em. Nếu như điểm của em đều không đạt yêu cầu, em cần liên hệ với văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể đối với trường hợp của mình.

 362. 
 363. phương uyên

  a ơi e đóng tiền zô trường rui nhưng e lở làm mất biên lai rui ….. mà e chưa lấy sách nửa e mun hỏi máy a c e phải làm seo e chỉ còn giấy báo nhập học thui

   
  1. NganNH

   Chào Phương Uyên. Nếu trong biên lai có ghi thông tin về sách, em cần liên hệ ngay với văn phòng tuyển sinh nơi em đã hoàn thiện hồ sơ trước đó để được hỗ trợ thông tin và có hướng khắc phục đối với trường hợp của mình.

 364. 
 365. Nguyen trinh cam tu

  Cho Minh hoi,hoc cao dang thi hoc o dua chi nao?co dinh cho hoc hay o?hay tuy mon,Minh muon hoc Qtkd

   
  1. NganNH

   Chào Cẩm Tú. Hiện tại, trường có 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc là Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. HCM và mới nhất là Dak Lak. Em sẽ học ngay tại địa chỉ của cơ sở em đã đăng ký theo học. Em có thể xem thông tin chi tiết về địa chỉ các cơ sở tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2.
   Về nhóm ngành Quản trị doanh nghiệp, hiện tại có 4 cơ sở đào tạo nhóm ngành này bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lăk và TP. HCM (HCM mới chỉ có chuyên ngành Marketing & Bán hàng).
   Em liên hệ đến số điện thoại các cơ sở này để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn thủ tục hồ sơ cần thiết.

 366. 
 367. Lê Văn Vinh

  chị ơi cho e hỏi………….trường mình chỉ có dạy anh văn vs chuyên ngành thui phải không chị………….hay là có các môn như GDTC,GDQP,Chính trị,……..

   
  1. NganNH

   Chào Vĩnh. FPT Polytechnic đào tạo chương trình hệ cao đẳng và chuyên sâu vào thực hành cũng như chuyên ngành. Tuy nhiên, các em sẽ vẫn có học các môn như GDTC, GDQP và chính trị. Tuy nhiên, trường sẽ có giản lược tối đa các môn học cho sinh viên. Em có thể tham khảo danh mục các môn học của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/danh-muc-mon-hoc.html

 368. 
 369. thuha

  chị ah, e nộp mọi thứ xong rồi ah, vậy đến thứ mấy e nhận đc giấy báo nhập học ah?

   
  1. NganNH

   Chào Thu Hà. Khi em nộp hồ sơ, trường có hẹn thời gian cấp giấy báo nhập học cho em, em nhé.

 370. 
 371. liêu anh tuấn

  trường sẽ tuyễn sinh hằng năm phải không?
  quy chế tuyễn sinh năm sau vẫn như cũ chứ?

   
  1. NganNH

   Chào Anh Tuấn. FPT Polytechnic tổ chức tuyển sinh đều các năm. Mỗi năm sẽ có 3 kỳ tuyển sinh vào các tháng 1, tháng 5, tháng 9, xen kẽ các kỳ tuyển sinh này sẽ là những đợt xét tuyển sớm. Quy chế tuyển sinh sẽ được điều chỉnh theo từng năm em nhé.

 372. 
 373. yen giao

  Lịch học ở trường có phù hợp cho sinh viên trường khác muốn theo học không?

   
  1. NganNH

   Chào Yến Giao. Tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ học các ca học vào buổi sáng hoặc buổi chiều, cơ sở Hà Nội và TP. HCM có các ca buổi tối. Nếu như em học song song 2 tuần, em cần sắp xếp thời gian cho phù hợp.

 374. 
 375. nga

  Trường cao đẳng FPT có tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không ?

   
  1. NganNH

   Chào Nga. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Nếu em đã tốt nghiệp Hệ trung cấp, có thể nộp bảng điểm có dấu xác nhận kèm hồ sơ. Trường sẽ xem xét và quyết định việc miễn giảm cho em 1 số môn học chung có trong chương trình học của FPT Polytechnic mà em đã học trước đó.

 376. 
 377. nụ

  hi chị,
  Em đang theo học khoa CNTT chuyên ngành ứng dụng phần mềm, sau này em muốn làm nhân viên kiểm thử phần mềm tester, ở trường mình có đào tạo về lĩnh vực này không ạ? Sinh viên trường mình có thể được giới thiệu vào FPT làm sau khi tốt nghiệp không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào em. Tại FPT Polytechnic, trường có tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Em có thể tìm hiểu về chuyên ngành này của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/chuyen-nganh-ung-dung-phan-mem.html và danh mục các môn học tại đây: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/danh-muc-mon-hoc.html
   Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.

 378. 
 379. Quy

  em muốn theo học tại trường cao đẳng FPT ,nhưng điểm toán tốt nghiệp THPT không đạt 5,5 vậy thì có cơ hội trúng tuyển không ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Em liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của trường tại cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng ký nhập học đối với trường hợp của mình.

 380. 
 381. thọ

  chị cho em hỏi
  mỗi năm nhà trường có bao nhiêu đợt xét tuyển và khai giảng lớp mới ạh

   
  1. NganNH

   Chào Thọ. FPT Polytechnic có 3 kỳ tuyển sinh trong năm vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 9. Xen kẽ đó là những đợt xét tuyển sớm giữa các kỳ tuyển sinh này. Em có thể xem thông tin tuyển sinh chi tiết của trường trên website http://www.poly.edu.vn.

 382. 
 383. ngoc son

  Chi ơi,em muốn gửi HS qua đường bưu điện thì em phải ghi thông tin địa chỉ như thế nào thì phòng tuyển sinh của trường có thể nhận được.Thanks chị

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Sơn. Hiện tại, trường có 6 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Em cần ghi rõ địa chỉ văn phòng tuyển sinh của các cơ sở em muốn đăng ký theo học. Em xem địa chỉ cụ thể các cơ sở tại đây: http://www.poly.edu.vn/lien-he-2

 384. 
 385. ngoc son

  Cho e hỏi nếu nộp hồ sơ theo đường bưu điên thì có kèm theo tiền đăng kí xét tuyển hồ sơ không.Trường có kí túc xá cho SV ở xa không .Điều kiện vào ờ kí túc xá là như thế nào nếu có.Thanks anh/chi.

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Sơn. Nếu em ở xa, em hoàn toàn có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường qua đường bưu điện. Lệ phí xét tuyển em sẽ nộp cùng học phí khi đến làm thủ tục nhập học. Hiện tại, chỉ có cơ sở Đà Nẵng có khu ký túc xá dành cho sinh viên. Sinh viên các cơ sở khác có nhu cầu về chỗ ở, có thể đăng ký với trường khi nộp hồ sơ để được hỗ trợ, giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp quanh khu vực trường.

 386. 
 387. Hồng Ngọc

  chào chị . chị cho em hỏi săp tới em vào trường học đợt 3 , em nghe nói phải thi tiếng anh để phân lớp ,vậy bài thi gồm nhưng phần gì ạ ,có phải thi giao tiếp ko chị

   
  1. NganNH

   Chào Hồng Ngọc. Các em sẽ được làm 1 bài test bình thường, để nhà trường nắm được khả năng của các em, từ đó sắp xếp được chương trình học cho phù hợp. Tất cả để giúp các em tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Vậy nên, em không cần phải quá lo lắng vì điều này. ^_^

 388. 
 389. Cường

  cho em hỏi về môn tiếng anh hp 2tr4 đó là học về gì ạ, có phải là hoc về TOEIC hay ITELS không? nếu là 2 cái đó thì sau khi ra trường sẽ được cấp bằng ntn ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Cường. Tại FPT Polytechnic, sinh viên được học Tiếng Anh theo giáo trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế là Top Notch. Sau khi hoàn thành nội dung học, các em sẽ được cấp chứng chỉ Tiếng Anh Top Notch, tương đương IELTS 4.0.

 390. 
 391. Hữu

  - Chị có thể cho e link đăng ký trực tuyến được ko ?
  – Nếu đăng ký trực tuyến trước ngày 15, rồi mới làm thủ tục nhập học sau ngày 15 thì có được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu ko ạ .
  – Em tới trường đăng ký trước, nộp hồ sơ + học phí nhưng thiếu bằng tốt nghiệp, thì có được bổ sung bằng tốt nghiệp sau đó được ko chị

   
  1. NganNH

   Chào em. Em truy cập website của trường http://www.poly.edu.vn, tại đây có phần hướng dẫn đăng ký trực tuyến. Về hồ sơ, em có thể bổ sung sau, tuy nhiên cần hoàn thiện trước khi khai giảng em nhé.
   Về chương trình đãi giảm học phí, em có thể liên hệ đến số điện thoại văn phòng tuyển sinh của cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ thông tin và hướng dẫn cụ thể đối với trường hợp của mình.

 392. 
 393. huỳnh thanh thành

  chao anh chị ! cho em hỏi ” trường cđ fpt có giảm học phí cho thí sinh với điểm các môn học phổ thông cao không ” ” trong khi học nhà trường giới thiệu việc làm cho sv không ? và mức lương là bao nhiêu? ” sau khi ra trường : mức lương của ngành CNTT là bao nhiêu đối với cđ , bao nhiêu đối với đh ?” thanks anh chi

   
  1. NganNH

   Chào Thanh Thành. Kết quả học tập ở THPT cao là kết quả của sự cố gắng của em và khi đăng ký nhập học tại FPT Polytechnic các em đều giống nhau, không có gì khác biệt. Về việc làm, trong thời gian học và sau khi ra trường, trường sẽ có tạo điều kiện giới thiệu với sinh viên những cơ hội việc làm để các em tìm được chỗ đứng cho mình. Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Về thu nhập, điều này thì phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của sinh viên, vào vị trí các em làm việc và cả khả năng chi trả của doanh nghiệp mà em làm việc, trường không quyết định được em nhé.

 394. 
 395. uyen

  cho e hoi,o fpoly da nang co duoc lien thong dai hoc fpt hay ko

   
  1. NganNH

   Chào Uyên. Hiện tại trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông từ Hệ cao đẳng lên Hệ đại học. Sau khi hoàn thành, chương trình liên thông sẽ được áp dụng đối với sinh viên ở tất cả các cơ sở FPT Polytechnic trên toàn quốc em nhé.

 396. 
 397. ngocson

  Cho e hỏi,trường hợp đã tốt nghiệp PTTH vs di làm lâu rồi giờ em muốn đănng kí học nhưng đã làm mất sổ Học Bạ PTTH thì trường có xét tuyển không.Môn Tiếng Anh có phải là môn bắt buộc khi học tại trường không.Nếu có văn bằng của ngoại ngữ khác vậy có được miễn giảm100% môn này không hay vẫn phải học bắt buộc.

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Sơn. Học bạ THPT là chứng từ không thể thiếu trong hồ sơ xét tuyển vào FPT Polytechnic. Em liên hệ lại với trường THPT nơi em đã học trước đó để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục cấp lại học bạ THPT.
   Tại FPT Polytechnic, Tiếng Anh là môn học bắt buộc. Chỉ khi em có chứng chỉ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên, thì cần nộp bản sao chứng chỉ kèm hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường để được nhà trường xem xét miễn giảm môn học này cho em. Còn nếu không, em vẫn sẽ theo học đúng chương trình học của trường.

 398. 
 399. PHẠM THỊ THANH TUYỀN

  Em đã nộp hồ sơ nhập hoc vào nhà trường vào khoảng tháng 8, hệ cao đẳng thực hành Ngành quản trị khinh doanh. nhưng vào thời điểm đó chưa có diều kiện học. Bây giờ e muốn học có cần phải nộp lại hò sơ không ??? xin hướng dẫn e phải làm như thế nào ??? xin cám ơn !!!

   
  1. NganNH

   Chào Thanh Tuyền. Em liên hệ lại với văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em đã nộp hồ sơ trước đó để được hỗ trợ thông tin về hồ sơ. Nếu hồ sơ của em còn lưu thì sẽ được chuyển sang đợt tuyển sinh này và em cần đến để hoàn thiện học phí nhập học trước 30/10 để kịp nhập học vào đợt 12/11.

 400. 
 401. Trần Quang Minh

  E chào anh!e đã học kế toán và đã ra trường rồi giờ e đang đi làm.nhưng e muốn theo học CNTT.Vậy e đăng kí vào trường là sinh viên mới thời gian học là như thế nào anh.1 tuần học mấy ngày và 1 ngày học 1 buổi hay học cả ngày vậy anh.@@

   
  1. NganNH

   Chào Quang Minh. Tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian học là các ca buổi sáng hoặc buổi chiều theo sự sắp xếp của phòng đào tạo. Em chuẩn bị hồ sơ và nộp sớm về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé. Hạn nộp hồ sơ của đợt tuyển sinh tháng 11/2012 này là 30/10.

 402. 
 403. Tuấn ANh

  Chào chị, chị cho em hỏi là năm sau, nếu hết 12, em theo học FPT.Polytechnic ngành Ứng dụng công nghệ phần mềm thì sau khi học hết bậc CĐ ở trường thì học liên thông lên ĐH FPT thì ngành học ở bậc ĐH thì phải chọn ngành nào, em chưa hiểu chỗ này lắm

   
  1. NganNH

   Chào Tuấn Anh. Khi liên thông lên Hệ ĐH, các em sẽ được liên thông ở tất cả các chuyên ngành. Với chuyên ngành ứng dụng phần mềm, em có thể tham khảo thông tin về các chuyên ngành ở Hệ ĐH như Khoa học máy tính…

 404. 
 405. chau

  hoc xong fpoly co the di lam o dau a. nha truong co the gjoi thieu vc cho svien sau khi ra truong k. a/chi giup e voi

   
  1. Lyty

   Chào Châu, FPT Polytechnic không chỉ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp mà sẽ hướng dẫn thực tập và tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ngay khi đang học tập. Hiện tại FPT Polytechnic đang tuyển sinh khóa 9.1 đó em, em hoàn toàn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ và nộp tại văn phòng tuyển sinh trước 30/10. Em tham khảo thông tin chi tiết tại đây nhé:
   http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-khoa-9-1.html

 406. 
 407. chau

  cho e hoi. hoc fpoly va aptech co khac j nhau k a.

   
  1. NganNH

   Chào Châu. FPT Polytechnic tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận Bằng tốt nghiệp. Còn aptech đào tao theo chứng chỉ em nhé.

 408. 
 409. Gia bao

  Em đang học khóa 7.3 Cho em hỏi sau khi tốt nghiệp xong sau thơi gian là bao nhiêu lâu để có thể nhận bằng tốt nghiệp được ??? Trong thời gian chờ bằng nhà trưởng có cấp giấy tốt nghiệp tạm thời để đi xin việc không ?

   
  1. Chinh VT

   Chào Gia Bảo,
   Khoảng 45 ngày sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp sinh viên bắt đầu nhận bản gốc bằng tốt nghiệp và bảng điểm tốt nghiệp. Trong thời gian chờ bằng nhà trường sẽ cấp giấy CN tốt nghiệp tạm thời để sinh viên đi xin việc.

 410. 
 411. khang

  Cho e hỏi! e mới học xong lớp 10, chưa tốt nghiệp thpt, e vừa hoàn thành nghĩa cụ quân sự,e co thể đăng ký học nghề ở trường được không ? trường có tổ chức lớp, khóa nào cho đối tượng như e không. e xin cám ơn

   
  1. NganNH

   Chào Khang. Đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT em nhé. Em cố gắng hoàn thành chương trình học cấp 3, sau đó thì hoàn thiện hồ sơ và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển. Cố gắng lên em. Bắt đầu lại không khi nào là quá muộn cả.

 412. 
 413. nguyễn viết thành

  cho em hỏi:bằng sau khi ra trường do bộ GDĐT cấp hay là do bộ lao động thương binh và xã hội cấp hả?

   
  1. NganNH

   Chào em. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận Bằng cao đẳng do ĐH FPT cấp theo quy định của Bộ LĐTB&XH em nhé.

 414. 
 415. Đức

  khả năng xin được việc làm của tấm bằng CD FPT có cao không ?? và có được học liên thông cao hơn CD không ? thank

   
  1. NganNH

   Chào em. Sau khi tốt nghiệp, các em có đầy đủ các quyền lợi về việc làm cũng như liên thông lên các trường ĐH có tuyển liên thông cùng chuyên ngành.

 416. 
 417. đỗ quốc khánh

  em tốt nghiệp thpt mà loại GDTX vậy có đăng kí học được ko

   
  1. NganNH

   Chào Quốc Khánh. Đối tượng tuyển sinh của FPT Polytechnic là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Như vậy, hệ GDTX vẫn nằm trong điều kiện xét tuyển em nhé. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển.

 418. 
 419. XuânTiến

  Chị cho em hỏi em đi nghĩa vụ về có thẻ học nghề thì có dùng được thẻ để học tại trường được kô?

   
  1. NganNH

   Chào Xuân Tiến. Trường không giới hạn độ tuổi cũng như đối tượng tuyển sinh. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.
   Hiện tại, trường đang nhận hồ sơ cho đợt xét tuyển tháng 11/2012, em chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường để được xét tuyển nhé.

 420. 
 421. Linh

  em mới nhập học khóa 8.3. cho em hỏi bây giờ em muốn chuyển ngành hoặc bảo lưu liệu có đc không ạ

   
  1. NganNH

   Chào Linh. Được em nhé. Em liên hệ với Phòng Công tác sinh viên và khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục chi tiết.

 422. 
 423. manh thuong quan

  Em chào anh/chị trong ban tuyển sinh F.Poly !
  kết quả môn toán của em dưới 5 phẩy và em không có điểm thi tốt nghiệp THPT vì em đã tốt nghiệp lâu rồi như vậy em có đủ đk tham gia xét tuyển tại F.Poly không ạ ?
  rất mong anh/chị hồi âm !

   
  1. NganNH

   Chào em. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé. Với trường hợp của em, em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của cơ sở em muốn đăng ký theo học để được hỗ trợ và hướng dẫn thông tin chi tiết.

 424. 
 425. Đức

  Trường mình có liên thông từ CD lên ĐH không ạ ???

   
  1. NganNH

   Chào Đức. FPT Polytechnic tổ chức tuyển sinh và đào tạo Hệ cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được liên thông lên các trường đại học có tuyển liên thông cùng chuyên ngành, đặc biệt là Đại học FPT. Em có thể tìm hiểu thông tin về chương trình liên thông này tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/lien-thong-giua-fpt-polytechnic-va-truong-dh-fpt.html

 426. 
 427. manh

  cho e hỏi là bao giờ thì hết hạn nộp hồ sơ đọt 3 ạ……………..?

   
  1. NganNH

   Chào Mạnh. Trường sẽ có thông báo cụ thể về đợt xét tuyển tháng 11/2012 trên website trong thời gian tới. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết về hạn nộp hồ sơ em nhé.

 428. 
 429. Huu Dat

  cho em hoi la neu hoc ve may tinh thi hoc song minh co the? mo*/ quan’ sua? chua may tinh luon dc hok vay.. hay minh van phai? lam viec them 1 thoi gian vay

   
  1. NganNH

   ^_^. Chào Hữu Đạt. Tại FPT Polytechnic, các em sẽ có được học về phần cứng máy tính bên cạnh các môn học chuyên ngành về phần mềm. Còn việc mở được cửa hàng, cái này phụ thuộc nhiều vào khả năng của em Đạt nhé. ^_^

 430. 
 431. Dương Thành Trung

  Cho em hỏ đăng ký trực tuyến có quyền lợi gì không ạ? Em đăng ký xong rồi nhưng không co phần đăng nhập thì phải?

   
  1. NganNH

   Chào Thành Trung. Đăng ký trực tuyến là 1 hình thức để em ghi danh giữ chỗ với nhà trường trong kỳ tuyển sinh gần nhất của trường. Sau khi em đăng ký trực tuyến thành công, hệ thống sẽ báo về địa chỉ mail của cá nhân em 1 email hướng dẫn hồ sơ cụ thể. Trường sẽ có liên lạc với em sau khi nhận được thông tin đăng ký trức tuyến của em để hẹn em thời gian đến làm thủ tục nhập học.

    
   1. Dương Thành Trung

    Em cam on chi. Em chua thay nha truong lien lac voi em. em cung khong biet lien lac voi nha truong nhu the nao.

     
    1. NganNH

     Chào Thành Trung. Em có thể gọi điện đến văn phòng tuyển sinh của trường tại cơ sở em đã nộp hồ sơ Trung nhé.

 432. 
 433. HoàngEngland

  A/c cho em hỏi một chút ạ @@. em đăng nhập vào ap nhưng vào phần lịch học thì chưa thấy lịch của em là sao ạ :-s.

   
  1. NganNH

   Chào em. Em có thể liên hệ phòng Công tác sinh viên và Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ.

 434. 
 435. Dương Thành Trung

  Cho em hỏi khi xét tuyển có đươc ưu tiên gì không? Ví dụ như vùng cao

   
  1. NganNH

   Chào Trung Thành. Trường sẽ có những chương trình ưu đãi cụ thể cho tất cả sinh viên theo từng kỳ tuyển sinh chứ không áp dụng các chính sách ưu tiên thông thường em nhé.

 436. 
 437. ngoc hoa

  anh chi oi cho e hoi truong minh hoc buoi sag hay buoi chieu a

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Hoa. Các em sẽ học 1 trong 2 buổi là sáng hoặc chiều theo lịch sắp xếp của trường em nhé.

 438. 
 439. phương uyên

  cho e hỏi hồi xét tuyển đợt 2 e có nộp hồ sơ hết rui nhưng e ko học bây jo e mun dk đợt 3 vào tháng 11 ji e phải nộp hs lại hjt từ đầu hae a???

   
  1. NganNH

   Chào Phương Uyên. Em không phải làm lại hồ sơ. Em liên hệ với văn phòng tuyển sinh nơi em đã nộp hồ sơ trước đó để được lưu và chuyển thông tin hồ sơ đến đợt xét tuyển tháng 11 em nhé.

 440. 
 441. Quang Thành

  em có thể xin thay đổi ca học đc không ạ ?

   
  1. NganNH

   Chào Quang Thành. Em có thể liên hệ với phòng Công tác sinh viên và Khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục chi tiết về việc chuyển đổi ca học.

 442. 
 443. thùy anh

  anh chị ơi sinh viên được giao account . em quên mất cái ID và pass rồi anh chị có thể chỉ lại cho e ? cám ơn

   
  1. NganNH

   Chào Thùy Anh. Em cần liên hệ với phòng Công tác sinh viên để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng account trong hệ thống thông tin của trường.

 444. 
 445. Trầnh Nguyễn Anh Vũ

  Cho e hỏi là sau khi học xong thì e có thể liên thông bên ĐH FPT hay tiếp tục ở 1 trường ĐH ở nước ngoài được được không?

   
  1. NganNH

   Chào Anh Vũ. Em có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình liên thông lên ĐH FPT tại đây: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/lien-thong-giua-fpt-polytechnic-va-truong-dh-fpt.html

 446. 
 447. PHUONG UYEN

  cho e hỏi tr có tuyển sinh đợt 3 ko

   
  1. NganNH

   Chào Phương Uyên. Trường có đợt xét tuyển sớm tháng 11/2012 trước kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 và sẽ có thông báo cụ thể trên website http://www.poly.edu.vn. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết. Ngay từ bây giờ, em có thể đăng ký trực tuyến để ghi danh giữ chỗ với trường trong đợt xét tuyển sắp tới.

 448. 
 449. ngo thi kieu my

  chao chi.gio em dk hoc duoc khong chj.tr co khoa nao nua khong?

   
  1. NganNH

   Chào Kiều My. Trường có đợt xét tuyển sớm vào tháng 11/2012 trước kỳ tuyển sinh tháng 1/2013 và sẽ có thông báo cụ thể trên website http://www.poly.edu.vn sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 này kết thúc. Em nhớ theo dõi để biết được thông tin chi tiết nhé. Ngay từ bây giờ, em đã có thể đăng ký trực tuyến để ghi danh giữ chỗ với trường cho kỳ tuyển sinh sắp tới.

 450. 
 451. Vũ Hồng Phúc

  Chị ơi cho em hỏi , em là sinh viên mới. Nhà em ở Bắc Ninh nên em có nguyện vọng được ở trọ, vậy trường mình có hỗ chợ việc đó không và phải làm những gì?
  Em xin cảm ơn !

   
  1. NganNH

   Chào Hồng Phúc. Trường có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm nhà trọ phù hợp cho sinh viên có nhu cầu về chỗ ở. Em liên hệ với văn phòng tuyển sinh hoặc phòng công tác sinh viên để được hướng dẫn nhé.

 452. 
 453. Mạnh

  tháng 9 này nhà trường khai giảng vào mùng mấy ạ? lúc mấy giờ và diễn ra ở đâu ạ? em hỏi để còn lên trường đúng giờ không lại bị muộn. Thanks

   
  1. NganNH

   Chào Mạnh. Khi em đến nộp hồ sơ và hoàn thiện học phí, nhà trường đều có thông báo cụ thể về thời gian nhập học tập trung đầu khóa học. Thời gian này cũng đã được ghi trên Giấy báo nhập học.
   Các em sẽ chính thức học vào 10/09, các cơ sở đào tạo sẽ thông báo lịch tập trung đầu năm cho sinh viên của cơ sở mình. Em có thể liên hệ đến số điện thoại văn phòng tuyển sinh tại cơ sở em đã đăng ký theo học để biết được thông tin chính xác.

    
   1. Mạnh

    Em đăng ký trường ở Hà Nội thì mùng mấy khai giảng hướng dẫn sinh viên thưa cô và diễn ra ở đâu ạ. thanks

     
    1. NganNH

     ^_^. Tại cơ sở Hà Nội, các em sẽ tập trung vào 8.00 sáng ngày 06/09 tại Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Hàm Nghi, Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu như chưa biết được khu giảng đường này, em có thể đến tại Văn phòng tuyển sinh Tầng 1, nhà F, Tòa nhà Việt – Úc (VAS) – nơi em đã nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học.
     Các anh chị sinh viên tình nguyện của trường sẽ hướng dẫn và đưa các em sang Tòa nhà FPT Polytechnic.
     Hẹn gặp lại em!

 454. 
 455. nguyen hue

  cho em hỏi chương trình đào tạo của nhà trường đối với mỗi kì học có nặng không ạ. Đối với các bạn có học lực trung bình – khá có theo đc không ạ. Em thấy có người nói nhiều a chị sinh viên không theo đc phải bỏ dở không theo học nữa, có phải học vất vả và kiến thức nặng lắm không ạ

   
  1. Minh Thùy

   Chào Huê, chương trình học được xây dựng phù hợp với lực học của những học sinh có học lực trung bình nhưng luôn biết nỗ lực phấn đấu trong học tập.
   Nếu tự tin và chăm chỉ học, em chắc chắn sẽ đạt kết quả học tập tốt.

 456. 
 457. Lương Lâm Thọ

  Em vừa thi ĐH khối A trường ĐH Dược HN nhưng em được có 21 điểm không đủ điểm chuẩn của trường là 24.

  Điểm toán tổng kết năm 2012 của em được 4,2 , em có thể theo học tại trường CĐ FPT không?

  Hay là em phải nộp nguyện vọng 2 vào 1 trường ĐH khác thì mới có thể học ở CĐ FPT

  (em không có tiền để học ĐH FPT nên mới chọn CĐ FPT)

  à em còn thắc mắc là nguyện vọng 1 của em là làm Dược Sỹ nhưng em trượt ĐH Dược HN rồi, nên em có 1 câu hỏi là FPT có đào tạo chuyên ngành nào liên quan đến Bác Sỹ máy tính không ạ????

  Thắc mắc không biết hỏi ai, mong anh/chị thầy/cô và các vị giáo sư giải đáp giúp em.

  Trận trọng cám ơn các anh/chị thầy/cô và các vị giáo đã đọc bình luận này của em

  Dạ vâng một lần nữa em xin cám ơn các bạn đang sử dụng internet cũng đang đọc bình luận này của em.

  Dạ cám ơn mã nguồn mở WordPress đã giúp FPT thiết lập Website này ạ.

  Dạ vâng em xin cám ơn…

  vâng em cám ơn…

   
  1. NganNH

   Chào Lâm Thọ. FPT Polytechnic không tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Dược sỹ em nhé. Em có thể tham khảo thêm các thông tin chuyên ngành đào tạo của trường tại đây: http://www.poly.edu.vn/category/chuong-trinh

 458. 
 459. Tuấn

  Anh chị ơi cho em hỏi :
  em bị học lại 1 môn quá 3 lần và bị dropout vậy em có thể nộp lại hồ sơ xin học lại ko ạ.
  nếu học lại thì những môn em học rồi có được tính ko hay phải học lại từ đầu ạ

   
  1. ThaoDT

   Chào Tuấn!
   Em bị dropout thì em được nộp hồ sơ xin học lại. Em liên hệ với Phòng CTSV của cơ sở FPT Polytechnic mình đang theo học để được hướng dẫn chi tiết.
   Đối với những môn học em đã hoàn thành thì em được bảo lưu kết quả.
   Cố gắng học tốt em nhé.
   Thân.

 460. 
 461. Lê Quốc Hiền

  E đang băn khoăn về việc thi lại. E thấy thời gian của trường học full time không có hè. Do biết trình độ của e sẽ học lại và thi lại. Vậy e sẽ học vào thời gian nào. E thấy thời gian đâu đủ đê học lại ạ???

   
  1. Minh Thùy

   Chào Hiền, sau khi kết thúc 1 học kỳ, em sẽ được nghỉ khoảng 1 tuần. Thời gian này em có thể học ôn lại và thi lại.
   Tuy nhiên, em ko nên xác định tâm lý như vậy, điều đó sẽ làm cho em mất đi tinh thần học tập và nhanh nản chí. Chỉ cần em cố gắng chăm chỉ học tập, em có thể đạt được kết quả tốt.

 462. 
 463. bạch ngọc đông

  điểm học môn toán cấp 3 của em không đạt được 5.5,,nhưng điểm thi môn toán tốt nghiệp của em là 9.5 ..vậy em có thể theo học tại trường không chị ?/

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Đồng. Với kết quả thi của em được 9,5 thì em vẫn đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển nhé.

 464. 
 465. N.X.Thuyet

  nop ho so can phai? nop them bao nhieu tien ak.

   
  1. NganNH

   Chào em. Nếu em đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của trường, em có thể chuẩn bị học phí để nộp cùng hồ sơ khi đến làm thủ tục em nhé. Em cần nộp học phí của học kỳ I bao gồm: học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ, lệ phí xét tuyển là 100.000 đồng em nhé.

 466. 
 467. le anh tuan

  da!cho e hoi den thoi diem nay co bao nhieu chi tieu tren 750

   
  1. Minh Thùy

   Chào Anh Tuấn, hiện trường vẫn đang tuyển sinh nhé.

 468. 
 469. Hoàng

  cho em hỏi thời gian học tại trường là 2 năm. Vậy thời gian đó đã bao gồm thực tập tốt nghiệp chưa?

 470. 
 471. Nhozdo

  cho em hỏi ve FPT lien ket voi dh Anh quoc?? do la he cd hay dh z a?? truong FPT khong co he dh sao????

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytechnic là Hệ cao đẳng thuộc trường Đại học FPT. FPT có liên kết đào tạo liên thông với trường ĐH Greenwich của Vương quốc Anh, mở rộng thêm cơ hội học liên thông trong 1 môi trường hiện đại, chuyên nghiệp cho sinh viên em nhé.

 472. 
 473. Nguyen Hong Duc

  cho e hỏi về phiếu đăng kí học?ở mục 3 thì mình chỉ ghi tên ngành muốn học vào nguyện vọng la Cong Nghe Thong Tin hay co can ghi ca khoa cua ngang do ko a. nhu la Thiet ke web haz ung dung phan mem ko a

   
  1. Minh Thùy

   Chào Đức, em điền rõ chuyên ngành mình muốn theo học nhé.

 474. 
 475. Ngọc Bảo

  Cho e hỏi khi đăng kí chuyên ngành thì e có thể đăng kí học quản trị kinh doanh để khi vào học có thể để học được cả quản trị nhân sự và quản trị marketing – bán hàng k ạ?
  …Và sau khi nhập học thì trong thời gian học có cần phải thi đh hay cđ như bên đh FPT k ạ?…
  … Cho e hỏi là e có nộp hồ sơ vào ĐH FPT, e nộp lệ phí thi và những giấy tờ cần thiết, bây giờ e k thi sơ tuyển vào Đh FPT nữa mà lại chuyển qua học cao đẳng thực hành FPT thì e có được chuyển hồ sơ từ bên đó qua bên này k ạ?
  …….E xin cám ơn!!!

   
  1. NganNH

   Chào Ngọc Bảo. Em cần đăng ký cụ thể chuyên ngành em muốn theo học là Nhân sự & Văn phòng, hay là Marketing & bán hàng chứ không phải ghi là quản trị doanh nghiệp.
   Nếu em có nguyện vọng muốn theo học song song 2 chuyên ngành, em cần xem xét sắp xếp thời gian cũng như sức khỏe, và liên hệ với phòng đào tạo để được hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục cần thiết.
   Hệ cao đẳng không xét theo kết quả thi ĐH, CĐ, cũng không tổ chức thi đầu vào như hệ Đại học. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em đủ điều kiện được xét tuyển vào trường.
   Em chủ động chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về văn phòng tuyển sinh của trường.

 476. 
 477. huyen trang

  anh chi cho e hỏi về phiếu đăng kí học?ở mục 3 thì mình chỉ ghi tên ngành muốn học vào 1 nguyện vọng hay ghi cả 3 ak?

   
  1. NganNH

   Chào Huyền Trang, Em cần ghi cụ thể chuyên ngành em muốn đăng ký theo học vào phần ghi nguyện vọng 1, các nguyện vọng phía sau em có thể bỏ trống hoặc ghi tên các chuyên ngành khác của trường mà em quan tâm.

 478. 
 479. Nhozdo

  Diem Toan cap 3 cau e cao…. diem tot nghiep la 9.5 … e co the khong thi xet tuyen duoc a??

   
  1. NganNH

   Với kết quả thi tốt nghiệp môn Toán của em như thế, là em đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường em nhé.

 480. 
 481. Nhozdo

  bat buoc phai thi tuyen sao???

   
  1. NganNH

   Chào em. FPT Polytecnic là hệ cao đẳng thuộc ĐH FPT, trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển, không tổ chức thi em nhé.

 482. 
 483. Nhozdo

  Cho Con hoi!!
  1 nam truong FPT hoc phi la bao nhieu!!???? neu co lay diem dh xet wa dc khong??

   
  1. NganNH

   Chào em. Trường không xét tuyển theo kết quả thi ĐH, CĐ em nhé. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên là em đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường.
   Học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp, không có nghỉ hè, như vậy mỗi năm sẽ có 3 học kỳ.

 484. 
 485. lê hữu hải

  cho em hỏi: có phải là học 3 kỳ trong 1 năm ko ạ, mà 1 kỳ là 4 tháng. Như vậy thì dịp nghĩ hè và nghĩ tết đc bao lâu ạ

   
  1. NganNH

   Chào Hữu Hải. Khóa học tại trường kéo dài trong 2 năm với 6 học kỳ liên tiếp không có nghỉ hè em nhé. Còn các dịp nghỉ lễ thì em vẫn nghỉ như bình thường theo quy định.

 486. 
 487. Châu

  Chào chị. Em đã tôt nghiệp cấp 3 nhưng điẻm toán của e khá thấp(4 điẻm:D) k biết e có đủ điều kiện để theo học k

   
  1. NganNH

   Chào Châu. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên em nhé.

 488. 
 489. Hạnh Phương

  cho e hỏi..cơ sở cđ thực hành fpt sẽ học ở quận nào ở tp HCM ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Hạnh Phương. Cơ sở FPT Polytechnic Hồ Chí Minh được đặt tại địa chỉ số 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP. HCM em nhé.

 490. 
 491. jond

  cho em hoi nha em o xa .nha truong co the sap xep ki tuc xa cho sinh vien o xa khong a. xin gui tra loi ve email boy_and_girl72@yahoo.com

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, chỉ có cơ sở FPT Polytechnic Đà Nẵng là có khu ký túc xá sinh viên. Sinh viên các cơ sở khác có nhu cầu về chỗ ở có thể liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp em nhé.

 492. 
 493. tuan

  cho em hoi dot 1 truong minh tyen vao thang may vay

   
  1. NganNH

   Chào em. Hiện tại, trường đang trong kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 là khóa 8.3 đợt 2 em nhé.

 494. 
 495. PHẠM CHƯƠNG

  chị ơi, cho em hỏi, sau đợt tuyển sinh lần nay, thì có đợt tuyễn sinh lần sau không? hiện tại em chưa thể đăng kí đợt này được. nếu có đợt sau em đăng kí được không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Chương. Trường có 3 kỳ tuyển sinh trong năm vào các tháng 1, tháng 5, tháng 9. Nhà trường sẽ có thông báo về kỳ tuyển sinh tiếp theo sau khi kỳ tuyển sinh tháng 9 này kết thúc em nhé.

 496. 
 497. Nguyen thi diem my

  chao chi
  e da dang ky va nop ho so, bay gio em dong hoc phi xong thi se duoc thong lich hoc phai khong

   
  1. NganNH

   Đúng rồi em nhé. Sau khi em hoàn thiện xong hồ sơ và nộp học phí, em sẽ được nhận giấy báo nhập học kèm lịch định hướng và sinh hoạt tập trung đầu năm tại trường.

 498. 
 499. Nhất anh

  sau khi nộp đơn vào trường thì có phải đóng học phí luôn không ạ và anh(chị) có thể cho em biết chi tiết các khoản được không. em cảm ơn

   
  1. TrangLTT2

   Chào em, sau khi nộp hồ sơ em có thể nộp học phí kỳ I luôn để đỡ mất công đi lại. Học phí kỳ I bao gồm 4,8tr học phí chuyên ngành và 2,4 tr học phí Tiếng Anh. Ngoài ra lệ phí xét tuyển hồ sơ là 100 ngàn. Tổng cộng em cần chuẩn bị 7,3 triệu để hoàn tất thủ tục nhập học em nhé.

 500. 
 501. Nguyen Hong Duc

  em muon theo hoc cong nghe thong tin truoc roi sau do sang hoc tiep quan tri doanh nghiep Marketing & Bán hàng de co bang doi ( 2 bang ) thi het khoang bao nhieu thoi gian . co dc mien tru cac mon hoc chung ko .

   
  1. NganNH

   Chào Đức. Em có thể học song song 2 chuyên ngành trong trường và được miễn giảm những môn học chung em nhé. Em có thể liên hệ với phòng đào tạo để được hướng dẫn chi tiết.

 502. 
 503. Thanh Tâm

  Chào chị.Hiện tại e chỉ học xong chương trình lớp 12 và k đậu tốt nghiệp.E xin hỏi trường mình có đào tạo hệ TC để liên thông vào trường k

   
  1. NganNH

   Chào Thanh Tâm. Đối tượng tuyển sinh của trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT em nhé.

 504. 
 505. Trần Thanh Bình

  Em muốn hỏi sau khi học xong chương trình của FPT Polytechnic em có được liên thông học chương trình FPT topup để nhận bằng Cử nhân CNTT do đại hoc Greenwich cấp không ạ, nếu có thì có khác gì so với e học chương trình cử nhân topup (Fbachelor) không ạ, em xin cảm ơn.

   
  1. NganNH

   Chào Thanh Bình. Sau khi tốt nghiệp, các em có thể liên thông lên ĐH Greenwich theo quy định hợp tác đào tạo của FPT và ĐH Greenwich- vương quốc Anh. Em có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh để được hỗ trợ và tìm hiểu rõ hơn các thông tin liên quan đến đào tạo liên thông hệ cử nhân TOP UP của ĐH Greenwich.

 506. 
 507. Cao Phương Thảo

  Vậy em muốn học kế toán doanh nghiệp, vậy trong bản đăng kí nên ghi ngành kế toán doanh nghiệp hay là Kinh tế – Kinh doanh?

   
  1. TrangLTT2

   Chào em, em ghi rõ là kế toán doanh nghiệp em nhé.

 508. 
 509. Cao Phương Thảo

  Cho e hỏi là nếu gửi đường bưu điện các hồ sơ cần thiết thì cần phải nộp thêm lệ phí gì không?

   
  1. NganNH

   Chào Phương Thảo. Em có thể nộp lệ phí xét tuyển theo hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường.

 510. 
 511. Nguyen Hong Duc

  những thí sinh nhập học tại các cơ Ha Noi có dc huong chương trình ưu đãi giảm học phí cho sinh viên a.
  cho e hoi them ve thoi gian hoc cua truong” la bao gio thi bat dau vao hoc a.

   
  1. NganNH

   Chào Hồng Đức. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 là 25/08. Sinh viên tại cơ sở Hà Nội sẽ bắt đầu học từ 10/09/2012. em có thể tìm hiểu thông tin về chương trình ưu đãi dành cho các thí sinh đăng ký nhập học tại cơ sở Hà Nội tại đây: http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/hn-mien-phi-thi-chung-chi-icdl-cho-tan-sinh-vien.html

 512. 
 513. Tra

  Xin cho em hỏi trường mình có tổ chức học ban đêm các ngày 2,4 ,6 hoặc 3,5,7 không ? Cảm ơn !

   
  1. NganNH

   Chào em. Em có thể liên hệ đến 2 cơ sở của trường tại Hà Nội và TP. HCM để được hỗ trợ nhé. Tại 2 cơ sở này có tuyển sinh lớp buổi tối.

 514. 
 515. tankute

  nganh ke toan doanh nghiep co dao tao tai cs tphcm k?

   
  1. NganNH

   Có em nhé.

 516. 
 517. nguyen huu tri

  em muon hoc ve cong nghe dien tu thi phaj lam xao ak

   
  1. NganNH

   Chào Hữu Trí, Trường hiện đang tổ chức đào tạo 5 chuyên ngành là Thiết kế web, Ứng dụng phần mềm, Kế toán doanh nghiệp, Nhân sự & văn phòng, Marketing & Bán hàng, còn chuyên ngành về công nghệ điện tử thì chưa có em nhé.

 518. 
 519. Nguyen Thi minh Thuy

  Cho minh hoi ro vai van de sau:

  1. Nganh quan tri kinh doanh nao se duoc dao tao o CS TP. HCM

  2. Sang nay (8/7/2012) em minh mang ho so len cs HCM nop va nhan thong bao ranh nganh qua tri nhan su va vp ko tuyen trong cs hcm? va phai dong hoc phi truoc 25/8 neu khong se bi huy ho so?

  Minh thac mac: moi nop ho so ma da nhan thong bao dong tien..lo ma ko dau thi sao? va nganh dk hoc lai khong dao tao? vi vay em minh da dk nganh quan tri marketing nhung minh bit chac la nganh nay ko phu hop.

  Vui long tu van cho minh nen lam ji? tiep tuc dk hoc truong poly hay tim 1 truong khac phu hop hon cho em minh?

   
  1. minhvdd

   Chào em, hiện tại cơ sở HCM chỉ đào tạo ngành quản trị doanh nghiệp đó là Marketing & Bán hàng. Hiện tại trường chỉ xét tuyển chứ không thi tuyển. Trường hợp em của bạn đã nộp hồ sơ và đã trúng tuyển vào hệ Cao đẳng Thực hành, do đó đã nhận được thông báo hoàn thành thủ tục học phí, hạn chót đóng học phí là ngày 25/08/2012. Em có thể liên hệ số 0909 56 88 00 gặp Mr Minh để được tư vấn kĩ hơn về ngành đào tạo Marketing & Bán hàng nhé

 520. 
 521. Nguyen Hong Duc

  E muon hoi truong co ky tuc xa va cang tin cho sinh vien o xa den hoc tai truong ko? neu’ co’ thi` cu the chi phi la nhu the nao?

   
  1. NganNH

   Chào Hồng Đức. Hiện tại, chỉ có cơ sở của trường tại Đà Nẵng là có khu ký túc xá cho sinh viên em nhé. Sinh viên tại các cơ sở khác nếu cần chỗ ở, có thể liên hệ với phòng công tác sinh viên và khu dịch vụ sinh viên để được hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm chỗ ở phù hợp.

 522. 
 523. Nguyen Hong Duc

  Hien tai da co bao nhieu nguoi dang ky khoa hoc 25/8/2012 roi` a. E muon dang ky tai thoi diem nay` thi` co’ dc huong chinh’ sach’ mien~ giam hoc phi’ ko?

   
  1. NganNH

   Chào Hồng Đức. Hiện tại, trường đang có chương trình ưu đãi giảm học phí cho sinh viên. Theo đó, những thí sinh nhập học tại các cơ sở Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Dak Lak sẽ được giảm 50% học phí trong 2 học kỳ đầu tiên em nhé.

 524. 
 525. cao hoang

  e muon hoi? khi vao hok can dong bao nhiu tien?? gjai thjk chi tiet gjup e nhe’

   
  1. NganNH

   Chào Cao Hoàng. Khi nhập học, em cần nộp học phí và lệ phí xét tuyển. Trong đó, học phí chính khóa là 4,8 triệu/học kỳ, học phí Tiếng Anh là 2,4 triệu/học kỳ, Lệ phí xét tuyển là 100.000 đồng em nhé.

 526. 
 527. Hạnh Phương

  cho e hoi học xong cd fpt mình cs thể liên thông liên thông lên đại học nào ở thành phố HCM ạ?(như trường đh kinh tế có đc ko ạ) và khi tốt nghiệp cd fpt poly thì nhận Bằng j ạ?

   
  1. minhvdd

   Em tham khảo việc liên thông tại http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/nhung-dieu-can-biet/lienthong.html nhé

 528. 
 529. tran minh tuan

  cho e hỏi lịch học tại trường là tuần học pao nhiêu ngày vậy? tk. và bằng cấp cũa trường sẽ được ai cấp, giá trị như thế nào. tk ac

   
  1. TrangLTT2

   Chào em, trường sẽ đào tạo từ thứ 2 đến thứ 7 mỗi tuần. Bằng của trường là bằng Cao đẳng chính quy do Đại học FPT cấp theo quyết định của Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội. Với bằng này em có thể liên thông lên các trường Đại học khác có cùng khối ngành và đặc biệt là đại học FPT em nhé.

 530. 
 531. Nguyen Tien Hoan

  cho em hỏi…có phiếu đăng ký của trường rùi e có pải làm hồ sơ nữa ko ạ

   
  1. NganNH

   Chào em. Phiếu đăng ký học là 1 phần trong hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường. Hồ sơ đầy đủ bao gồm:

   1. Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn)
   2. 02 Ảnh 4×6
   3. 01 Bản sao công chứng Học bạ THPT
   4. 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được)
   5. 01 Giấy khai sinh bản sao (hoặc Bản sao công chứng giấy khai sinh)
   6. Lệ phí đăng ký nhập học: 100.000 đồng (sinh viên có thể nộp khi đến làm thủ tục nhập học)

 532. 
 533. Nguyễn Hữu Khánh Hưng

  Anh Chị cho em hỏi. Nếu em muốn Đk học mới tại trường, thì em phải làm 1 hay 2 phiếu đăng ký học vậy?

   
  1. hanlt

   Chào Hưng. Em chỉ cần làm 01 Phiếu đăng ký học có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, văn phòng đại diện và văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về trực tiếp tại website http://www.poly.edu.vn).
   Chào mừng em đến học tại FPT Polytechnic!

 534. 
 535. thái khắc tiến

  cho e hoi truong fpt o Da Nang co ki tuc xa khong a! e cam on

   
  1. hanlt

   Chào em. Hiện tại FPT Polytechnic tại Đà Nẵng có KTX dành cho sv. Khi nhập học, em có thể liên hệ Phòng Công tác sinh viên của trường để đăng kí KTX em nhé!

 536. 
 537. tran minh tuan

  cho e ? khóa học tiếng anh cũa trường có lấy bằng gì hay k? (vd:TOEIC, IELTS,TOEFL…)

   
  1. NganNH

   Chào Minh Tuấn. Sau khi hoàn thành nội dung học Tiếng Anh, nhà trường sẽ cấp cho các em chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Top Notch, tương đương với IELTS 4.0 và 520 TOEIC em nhé.

 538. 
 539. TrangLTT2

  Chào em,
  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường đại học có cùng tuyến ngành, đặc biệt là Đại học FPT.
  Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
  Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
  Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
  Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.
  Thân ái.

 540. 
 541. Pham Duc Chien

  lan truoc em ko nhan duoc phieu dang ki cua truong thi khi nop ho so thi phai lam the nao a

   
  1. NganNH

   Chào Đức Chiến. Em có thể tải trực tiếp phiếu đăng ký học trên website của trường. Sau đó, in ra giấy A4, điền đầy đủ thông tin, xin dấu xác nhận của địa phương và hoàn thiện hồ sơ, gửi về văn phòng tuyển sinh của trường.

 542. 
 543. Dell

  Hiện em đang học tại cao đằng nghề BK vậy em có đủ đk để đk học chương trình đào tạo này ko hay phải là sv cao đẳng chính quy. Và lịch học sẽ đc bố trí như thế nào? ý em là lịch học bên mình sẽ là học cả ngày hay nửa ngày? và vào những thời gian nào?

   
  1. NganNH

   Chào em. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên thì sẽ đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường. Sinh viên sẽ học từ 1 đến 3 ca/ngày vào buổi sáng hoặc chiều. Nhà trường sẽ có sắp xếp và thông báo lịch cụ thể cho các em trước khi khai giảng nhập học em nhé.

 544. 
 545. Pham Duc Chien

  xin cho em y kien ve nganh hoc vi em rat thich thiet ke va do hoa thi em len hoc nganh nao a

   
  1. NganNH

   Chào Đức Chiến. Em có niềm đam mê với thiết kế và đồ họa thì có thể đăng ký theo học chuyên ngành Thiết kế web của trường. Em có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin về chuyên ngành này cũng như các môn học tại đây:
   http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/list/danh-muc-mon-hoc.html
   http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/cntt/thiet-ke-website/chuyen-nganh-thiet-ke-web.html

 546. 
 547. Pham Duc Chien

  em muon hoi la trinh do tieng anh cua em rat kem .vay hoc trong chuong trinh la hoc tieng anh hoan toan hay tieng viet a

   
  1. NganNH

   Chào Đức Chiến. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Tự tin vào mình em nhé.

 548. 
 549. du tuan

  chi cho em hoi , em dang hoc QTKD em mun chuyen sang CNTT dc k chi , em khoa 8.3

   
  1. NganNH

   Chào em. Em cần liên hệ với phòng đào tạo để được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục chuyển đổi chuyên ngành học em nhé.

 550. 
 551. Nguyen Trung

  Sinh viên tốt nghiệp FPT Polytechnic không được liên thông lên đại học fpt vậy anh(chị) cho em hỏi tốt nghiệp xong sẽ được liên thông lên những đại học nào vậy.

   
  1. TrangLTT2

   Chào em, Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lên các trường ĐH có tuyển liên thông cùng chuyên ngành. Em có thể tham khảo thông tin từ các trường ĐH Thương Mại, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh doanh và công nghệ, Viện đại học Mở…

   Hiện tại, Đại học FPT chưa nhận liên thông từ bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.
   Nhưng trong thời gian tới, hệ cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có thể liên thông lên Đại học FPT.
   Nhà trường đang hoàn thiện lộ trình liên thông lên đại học FPT, và sau khi chương trình được xây dựng xong, sinh viên có thể liên thông lên học tại Đại học FPT em nhé.
   Về điều kiện liên thông cũng như thời gian và các thông tin liên quan, thì khi chương trình được thống nhất và xây dựng xong, trường sẽ có thông báo sớm nhất để sinh viên được biết.
   Chào mừng em đến học tập tại FPT Polytechnic

 552. 
 553. Hạnh Phương

  e nghe nói trường mình vào thì dễ nhưng khi ra lại khó,e sợ mình ko ra nổi trường! điều này đúng ko ạ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Phương, chương trình học của trường được xây dựng bài bản và khoa học bởi ban Phát triển chương trình. Với sự nỗ lực và chăm chỉ của mỗi người, em hoàn toàn có thể có tốt nghiệp với thành tích tốt.

 554. 
 555. Nguyễn Chí Công

  Chị ơi cho em hỏi ! Hiện nay em rất thích học ngành thiết kế webside nhưng vốn kiến thức về ngành này là con số 0 và cả tiếng anh nữa học rất yếu. Nhưng điều kiện nhập học thì đầy đủ tiêu chuẩn. Nếu em đăng ký học tại trường thì có đảm bảo chất lượng sẽ tốt nghiệp có trình độ được không chị.
  _Bằng cấp cao đẳng nghề của trường có thể liên thông lên các trường đại học khác không chi ?

   
  1. Minh Thùy

   Chào Công, FPT Polytechnic sẽ đào tạo từ những kiến thức ban đầu, nếu đủ điều kiện xét tuyển, cộng thêm sự nỗ lực của bản thân, em hoàn toàn có thể theo học tốt FPT Polytechnic.
   Sau khi tốt nghiệp, em có thể liên thông những trường Đại học có tuyển sinh liên thông cùng ngành.

  2. 
  3. TrangLTT2

   Chào Công,
   Chương trình học tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Bên cạnh đó, trường mình sẽ đào tạo theo triêt lý Thực học- Thực nghiệp, nên em cũng sẽ cần cố gắng để có thể trở thành người có chuyên môn, thành thạo trong công việc, đảm bảo được sự phát triển cá nhân lâu dài.
   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường có thể liên thông lên các trường ĐH có tuyển liên thông cùng chuyên ngành. Em có thể tham khảo thông tin từ các trường ĐH Thương Mại, ĐH Điện Lực, ĐH Kinh doanh và công nghệ, Viện đại học Mở… em nhé.
   Hẹn gặp lại em tại trường,
   Thân ái.

 556. 
 557. Thanh

  Nôp hồ sơ chỉ là một bước để xét tuyển em vào trường, vậy từ xét tuyển đến được trúng tuyển em cần phải có yếu tố nào nữa ví dụ như trình độ tiếng anh chẳng han… Mong các anh chị giải đáp thắc mắc đó của em. Em xin cám ơn.

   
  1. TrangLTT2

   Chào em,
   Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán lớp 12 hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là sẽ đủ điều kiện để được xét tuyển thẳng vào trường rồi em nhé.
   Hẹn gặp lại em tại trường.

 558. 
 559. Hạnh Phương

  chị ơi! học phí học ở trường mình có được áp dụng miễn giảm gi ko ạ?
  -chương trình học tiếng anh của mình có được cấp bằng tiếng anh ko hay chỉ là 1 môn học?
  -trường mình ko được nghỉ hè thì tết âm lịch được nghỉ ko ạ.?
  e cảm ơn!

   
  1. Lyty

   Chào Phương,
   – Hiện tại FPT Polytechnic đang áp dụng chương trình ưu đãi 50% học phí hai học kỳ đầu tiên cho sinh viên nhập học tại các cơ sở: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Đà Nẵng. Ngoài ra, thí sinh hoàn thành hồ sơ nhập học tại Hà Nội trước 25/8/2012 sẽ được FPT Polytechnic Hà nội hỗ trợ 100% lệ phí thi và cấp chứng chỉ Microtsoft Word văn phòng quốc tế ICDL sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên tại trường. Chi tiết em tham khảo thêm tại đây http://www.poly.edu.vn/tin-noi-bat/hn-mien-phi-thi-chung-chi-icdl-cho-tan-sinh-vien.html.
   – Đối với môn Tiếng Anh, sau khi hoàn thành xong 4 kỳ, sinh viên sẽ được cấp chứng nhận tương đương IELTS 4.0 theo chuẩn quốc tế.
   – Hệ Cao Đằng thực hành FPT – FPT Polytechnic học liên tục trong 2 năm với 6 học kỳ không nghỉ hè, tuy nhiên sinh viên vẫn được hưởng các ngày nghỉ lễ em nhé!

 560. 
 561. võ hoàng anh

  cho e hỏi là nộp hồ sơ đóng 9t6 là tiền học phí và tiếng anh của hk1…hết 4 tháng là đóng thêm 9t6 nủa đúng ko dạ

   
  1. NganNH

   Chào Hoàng Anh. Theo quyết định thay đổi và cải tiến chương trình học mới nhất của trường. Thì chương trình Tiếng Anh, sinh viên sẽ được học trong 4 học kỳ, thay vì 2 học kỳ như trước, và học phí là 2,4 triệu/học kỳ thay vì 4,8 triệu/học kỳ. Như vậy, khi nhập học, em cần chuẩn bị 7,3 triệu. Trong đó, 4,8 triệu là học phí chính khóa, 2,4 triệu là học phí Tiếng Anh và 100.000 lệ phí xét tuyển nhập học.
   Sang học kỳ II, em sẽ nộp là 7,2 triệu.

 562. 
 563. Lê Hoàn

  Cho em hỏi. trường mình có kí túc xã không ạ
  E rất thích học về Phần mềm ứng dụng và tạo web vì tính em rất thich mầy mò.
  nhưng với 1 ng như em học về môn toán ( trung bình yêu ) là điều e đang rất đau đầu . em giờ đang học lớp 12 hướng của em muốn vào trường FPT Polytechnic em sẽ cố gắng môn toán
  nhưng ở trường có hỗ trợ việc học toán không ạ.

   
  1. Lyty

   Chào Hoàn, em vẫn còn có cơ hội để cố gắng trong 1 năm nữa. Điều kiện để thí sinh được xét tuyển thẳng vào FPT Polytechnic là điểm tổng kết toán cả năm lớp 12 hoặc điểm toán thi tốt nghiệp đạt từ 5,5 trở lên :). Hiện tại trường chưa có ký túc xá, sẽ có bộ phận công tác sinh viên phụ trách hỗ trợ nhà trọ nếu sinh viên có nhu cầu.

 564. 
 565. nguyễn thi lan

  em đăng ký nghành makettinh ?thầy tư vấn cho em được không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Lan. Chỉ cần em đã tốt nghiệp THPT, có điểm tổng kết môn Toán hoặc điểm thi tốt nghiệp môn Toán đạt từ 5,5 trở lên, là em sẽ đủ điều kiện để được xét tuyển vào trường. Em có thể tham khảo về chuyên ngành QTDN – Marketing & Bán hàng tại đây: http://www.poly.edu.vn/chuong-trinh/kinhdoanh/quan-tri-doanh-nghiep-marketing-ban-hang.html

 566. 
 567. nguyễn thi lan

  thầy cho em hỏi thời gian nộp hồ sơ là bao giờ ạ? em nộp bây giờ được không ạ?

   
  1. NganNH

   Chào Lan. Hiện nay, nhà trường đang nhận hồ sơ nhập học của các thí sinh đăng ký theo học FPT Polytechnic cho kỳ tuyển sinh tháng 9/2012 rồi. Hạn nộp hồ sơ của kỳ tuyển sinh này là 25/08. Em chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường sớm để được xét tuyển nhé.

 568. 
 569. Hạnh Phương

  cho e hỏi phải hoàn thiện hết học phí cùng lúc nộp hồ sơ hả chị…e ở xa phải qua đường bưu điên

   
  1. NganNH

   Chào em. Em cần hoàn thiện hồ sơ và học phí trước khi khai giảng nhé. Chứ nhà trường không bắt buộc phải nộp học phí ngay khi nộp hồ sơ. Khi em nộp hồ sơ hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện, nhà trường sẽ liên lạc với em ngay khi nhận được hồ sơ để thông báo thời gian em đến làm thủ tục nhập học.

 570. 
 571. bui trong nhan

  cho e hoi?nhỡ e ghi sai sót phiếu đăng kí có bị xét trượt không?điều kiện thì e đầy đủ để nhập học ạ

   
  1. NganNH

   Chào Trọng Nhân, Nếu phiếu đăng ký nhập học bị sai sót những thông tin quan trọng thì em cần chủ động làm lại Phiếu đăng ký học nhé.

 572. 
 573. cong

  em học tiêng anh rât kem thi em co thể theo hoc được fpt polytechnic không vây

   
  1. NganNH

   Chào em. Chương trình học Tiếng Anh tại FPT Polytechnic được xây dựng từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức từ đầu và bắt nhịp được với chương trình học. Bên cạnh đó, em cũng sẽ cần cố gắng, bởi học Tiếng Anh thực sự cần sự chú ý và chăm chỉ. Giáo trình của trường được mua bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và được biên dịch, biên soạn sang tiếng Việt, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em đều có thể theo học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất.
   Tự tin vào mình em nhé.

 574. 
 575. Hoài Phong

  Cho e hòi ngoài các chương trình chính khóa thì nhà trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhiều k ạ.

   
  1. NganNH

   Hoài Phong thân mến. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể phát triển toàn diện. Vậy nên ngoài các hoạt động học tập, nhà trường sẽ có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa để phát huy khả năng sáng tạo cũng như sức trẻ của sinh viên. Em có thể tìm hiểu thông tin các hoạt động sinh viên ngay trên website http://www.poly.edu.vn

 576. 
 577. huyentrang

  anh chị cho em hỏi ạ. em phải lấy giấy làm hồ sơ ở đâu ạ.

   
  1. NganNH

   Chào Huyền Trang. Em có thể nhận phiếu đăng ký học FPT Polytechnic tại các văn phòng tuyến sinh, văn phòng đại diện, văn phòng tiếp nhận hồ sơ được ủy quyền của trường trên toàn quốc. Hoặc em cũng có thể tải trực tiếp trên website của trường.

 578. 
 579. Vũ Hồng Phúc

  Chị cho e hỏi : Em tốt nghiệp năm 2011 và chưa đi học đâu , vậy em có đủ tiêu chuẩn để đăng ký vào trường không ?
  Điểm thi tốt nghiệp và phẩy toán em hoàn toàn đạt tiêu chuẩn của trường mình !

   
  1. NganNH

   Chào Hồng Phúc. Em hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ và đăng ký theo học tại FPT Polytechnic em nhé.

 580. 
 581. Trương Minh Tú

  Xin chào ! cho em hỏi em năm nay 26t đã đăng ký xet́ tuỷen trực tuyến trên điạ chỉ website của trừơng , điểm tổng kết mên tóan lơṕ 12 là 6.8 còn điểm thi tốt nghệp thì khong nhớ nưã . hiêṇ em đang ở rât́ xa chưa thể về nôp̣ hồ sơ xet́ tuyển bây giờ đươc̣ , đêń ngày 24/8 mới về trưc̣ tiếp nôp̣ tại trường , khi chỉ còn 1 ngày nưã là hêt́ hạn .vậy cơ hội trở thành sv của cao đăn̉g FPT Polytechnic với em còn hay không ? chỉ lo nôp̣ quá muôṇ không còn chỉ tiêu nuã . Xin cam̉ ơn .

   
  1. NganNH

   Chào Minh Tú. Em ở xa thì có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của trường trước qua đường bưu điện, rồi 24/08 đến làm thủ tục nhập học sau, em nhé. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho tất cả các bạn có nguyện vọng muốn được theo học tại trường.

 582. 
 583. Phan Huy Du

  Anh chị cho em biet. Hồ sơ gửi qua đường bưu điện hay chuyển phát nhanh thì gửi đến địa chỉ nào ở THANH HOA và làm sao để đóng tiền lệ phí nếu không nộp được trực tiếp.

   
  1. Chucnt

   Em có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng FPT, số 272 Phố Môi, Quảng Tâm, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
   Tuy nhiên, để tránh việc thất lạc hồ sơ, em cần đến trực tiếp tại trường trước ngày 15/8 để nộp hồ sơ và học phí để được hỗ trợ 50% học phí như đã thông báo. Tổng số học phí học kỳ 1 phải nộp là 3.700.000 đồng. Chương trình chỉ áp dụng với 300 sinh viên đến sớm nhất, do đó, em cần thu xếp đến sớm để làm thủ tục nhé.

 584. 
 585. Ku Nhox

  Vay em o daklak thi dang ki o dau vay

   
  1. NganNH

   Chào em. Em có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp tại văn phòng tuyển sinh cơ sở Dak Lak tại địa chỉ số 164 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột. Hoặc em có thể liên hệ đến số điện thoại (0500) 355 5678 để được nhà trường hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhé.

 586. 
 587. TRUYEN

  em dang o hue ! vay em co the nop ho so dang kj o dau !!!

   
  1. NganNH

   Chào em. Em ở Huế thì có thể đăng ký theo học tại cơ sở của trường ở Đà Nẵng. Địa chỉ: 146D, Nguyễn Thị Thập, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Hoặc em có thể liên hệ số điện thoại: (0511) 3 710 999 để được hỗ trợ và hướng dẫn những thông tin chi tiết.

 588. 
 589. thao nguyen

  chi oi cho em hoi, sau khi hoan thanh chuong trinh hoc 2 nam e co the tim viec lam ngay ko a? neu co gang thi voi tam bang truong cap e co co hoi tim viec lam tot nhu dc dao tao o truong dai hoc ra ko?? tu van giup e nha.

   
  1. NganNH

   Chào em. Nhà trường sẽ có hỗ trợ giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
   Tuy nhiên, cơ hội việc làm còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng cũng như sự cố gắng của chính các em.
   Tức là khi ở trong trường, các em cần tận dụng những lợi thế về cơ sở vật chất, hệ thống học liệu cũng như sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
   Từ đó, trang bị cho mình những kiến thức cũng như những kỹ năng tốt nhất để có thể làm được việc.
   Còn về giá trị bằng tốt nghiệp, thì tương đương em nhé.

 590. 
 591. Nguyễn Văn Công

  Cho e hỏi là đăng kí trực tuyến là như thế nào vậy?

   
  1. NganNH

   Chào Công. Em vào trang chủ website của trường, trong đó có mục đăng ký trực tuyến. Em hoàn thành tất cả các thông tin mà mục đăng ký trực tuyến yêu cầu và save. Đây là cách để em ghi danh với nhà trường cho kỳ tuyển sinh gần nhất. Tuy nhiên, em vẫn cần hoàn thiện hồ sơ thực (bản cứng) để nộp về trường khi đến làm thủ tục nhập học nhé.

 592. 
 593. Bùi Quang

  cho em hỏi.Hiện tại trường có liên kết với liên thông lên ĐH Greenwich,vậy thì thời gian đăng kí ntn ạ. và bao giờ có thể đăng kí liên thông cũng như chỉ tiêu dcc liên thông ntn ạ.có thể cung cấp cho em cho tiết về chương trình liên thông này k ạ.
  thanks nhiều

   
  1. NganNH

   Quang thân mến, em có thể liên hệ với phòng đào tạo để được các thầy cô giải đáp và hướng dẫn thủ tục cần thiết em nhé.

 594. 
 595. Việt Hương

  Em hiện là sinh viên đang theo học tại trường đại học tây nguyên – đaklak và có nguyện vọng theo học ngành QTKD tại trường! như vậy thì việc em theo học tại trường có đc ưu tiên gì không ah? và thời gian theo học được phân bố như thế nào ah?

   
  1. NganNH