Quản trị doanh nghiệp

Lượt xem: 384,552

Marketing

Quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales

TỔNG QUAN

Marketing & Bán hàng là một nghệ thuật trong kinh doanh. Marketing & Bán hàng đồng thời là nhân tố định hướng cho toàn bộ hoạt động của một doanh nghiệp, trong đó sự hài lòng của khách hàng là một trong những thước đo của thành công của doanh nghiệp đó. Marketing bao gồm nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng; phát triển sản phẩm và cung cấp dịch vụ; quyết định chiến lược xúc tiến sản phẩm; chăm sóc khách hàng và phát triển thị trường. Bán hàng bao gồm xây dựng kế hoạch bán hàng; tổ chức hệ thống phân phối; xây dựng quy trình nghiệp vụ của các phương thức bán hàng chuyên nghiệp; quản trị bán hàng; kỹ năng bán hàng; nắm bắt tâm lý khách hàng.
Là một ngành năng động và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Marketing đòi hỏi sinh viên sự nhiệt huyết, linh hoạt và sáng tạo. Càng ngày sự thành công của doanh nghiệp càng phụ thuộc mạnh mẽ vào bộ phận marketing  và bán hàng kinh doanh.
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales có một tương lai nghề nghiệp vô cùng phong phú bởi cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ, vừa cho đến tập đoàn lớn đều công nhận Marketing & Bán hàng có vai trò quyết định trong thành công hoặc thất bại của doanh nghiệp.


NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Lập và triển khai việc nghiên cứu marketing của doanh nghiệp.
 • Thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Tổ chức sự kiện và thiết lập mối quan hệ với công chúng.
 • Kỹ năng chào hàng, thuyết trình về sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng tiêu dùng.
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

NGHỀ NGHIỆP

 • Nhân viên phát triển thị trường khách hàng online và khách hàng trực tiếp.
 • Nhân viên phụ trách kênh và mạng lưới phân phối sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Nhân viên bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Nhân viên quảng cáo, tổ chức sự kiện và quan hệ công chúng (PR).
 • Nhân viên nghiên cứu và khảo sát thị trường.

Nội dung đào tạo

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Quản trị doanh nghiệp Marketing & Sales - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

 Dang ky xet tuyen cao dang marketing 2015

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

 1. học trong 7 hk hơn 2 năm là khoảng thời gian tương đối dài. Vậy lịch học của trường học theo tín chỉ như các trường ĐH CĐ khác, hay như thế nào vậy ad?

  1. Chào bạn, thời gian đào tạo tại FPT Polytechnic đã được rút ngắn để giúp các bạn sinh viên có thể đi làm sớm. Lịch học của trường sẽ được phòng Đào tạo sắp xếp và thông báo cho sinh viên trên hệ thống AP.

  2. Chào Bằng,
   Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic học trong 7 học kì (4 tháng/ học kì tường đương 2 năm 4 tháng). Trường không đào tạo theo quy chế tín chỉ nhé. Hiện tại trường vẫn đang trong gia đoạn tuyển sinh, em xem thông tin ở link này nhé http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen. . Hạn chót nộp hồ sơ và đóng học phí là 27/8. Em vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn em nhé!

 2. e moi tot nghiep pho thong. muon hoc nganh nay thi yeu cau mon gi a? e can tu van 01882128996

Gửi bình luận