Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

Lượt xem: 752,298

Thiết kế website

Kế toán doanh nghiệp
BizAccount.2011

Tổng quan

TỔNG QUAN

Kế toán là một trong những nghiệp vụ quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, nhằm nắm bắt và thực hiện các quy định về pháp luật, chính sách liên quan đến tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế… Kế toán thực sự đóng vai trò tham mưu, cung cấp thông tin kinh tế, tài chính quan trọng cho lãnh đạo, phục vụ cho việc ra quyết định và đảm bảo về mặt tài chính để doanh nghiệp vận hành một cách liên tục, lành mạnh.

Chương trình Kế toán doanh nghiệp BizAccount.2011 (Accounting) cung cấp kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán, chuyển công việc của người kế toán thủ công sang ứng dụng Công nghệ thông tin trên máy vi tính, giúp chuyên nghiệp hóa và đáp ứng đòi hỏi thực tiễn của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo hướng tới việc xây dựng những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, cùng với kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.


Nội dung đào tạo

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 • Hạch toán kế toán các nghiệp vụ, giao dịch phát sinh trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ:
  • Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh
  • Doanh nghiệp thương mại và dịch vụ
 • Kiến thức liên quan đến tài chính doanh nghiệp và Thuế.
 • Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.


Nghề nghiệp

NGHỀ NGHIỆP

 • Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.
 • Nhân viên kế toán – văn phòng.
 • Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.
 • Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Kế toán doanh nghiệp - Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Dang ky xet tuyen cao dang ke toan 2015

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

 1. Cho em hỏi em đang học trung cấp kế toán doanh nghiệp tháng 10 là em học xong giờ em muốn học lên nữa thì làm sao ạ

 2. em đã tốt nghiệp TC Nghề ngành KT nay em muốn liên thông ở trường thì thủ tục như thế nào? thời gian học là bao lâu ạ? 096 454 7398

 3. Cho e hoi chi Phi cả khoá Hoc can đong góp bao nhieu?va xau khi Hoc xong truong co chủ động Tim việc lam cho Hoc sinh khong?

  1. Chào em, học phí chi tiết em tham khảo thêm tai đây nhé: http://www.poly.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-phi/hoc-phi.html
   Trong quá trình học, phòng Quan hệ doanh nghiệp tổ chức nhiều buổi tuyển dụng, hội thảo tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp, tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên em nhé.

Gửi bình luận